Nâng mũi giá rẻ có thật sự “rẻ”?

Nâng mũi cao bay, mũi cao đẹp trọn đời giá chỉ vài triệu đồng là những lời quảng cáo “ngon ngọt” bạn có thể thấy ở nhiều thẩm mỹ viện, spa hiện nay. Vậy nâng mũi giá rẻ có thật sự “rẻ”?

Có nên thực hiện nâng mũi giá rẻ? 

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ không còn lạ lẫm với mọi người. Tại Việt Nam đa phần mọi người đều có khuyết điểm ở mũi, thường gặp nhất là dáng mũi thấp, không có sống mũi, mũi to bè là đặc điểm dáng mũi của người Châu Á.

Thực hiện nâng mũi với chi phí thấp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu rõ cơ sở thực hiện có uy tín không, có giấy tờ đảm bảo không và theo dõi các trang mạng xã hội thường xuyên để săn được khuyến mãi khủng.
Để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi, tính chi phí dụng cụ và trang thiết bị cần ít nhất 20 triệu đồng, chưa tính đến tay nghề và uy tín của bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sơ lại đưa ra deal “hời” chưa đến 10 triệu đồng kèm theo nhiều lời quảng cáo cam kết rõ ràng về chất lượng.

Thẩm mỹ viện chui mọc lên như nấm

Nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro về sau, không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn tới sức khỏe của bạn. Các triệu chứng có thể không xuất hiện ngay sau khi thực hiện nhưng theo thời gian, bạn rất dễ gặp phải tình trạng mũi sưng bầm, mưng mủ, co rút, tụt sụn,…nguy hiểm hơn là hoại tử và không còn khả năng cứu chữa.
Theo những số liệu đã thống kê gần đây có hơn 80% các vụ biến chứng thẩm mỹ xuất phát từ những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động và giá thực hiện nâng mũi rẻ bất ngờ.

Thực hiện nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi an toàn 

Để ‘chọn mặt gửi vàng’ đúng địa chỉ thẩm mỹ, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Cấp giấy phép hoạt động 

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn là địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động rõ  ràng, chứng minh địa chỉ này đạt đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề của bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm tại VTM Quốc tế Việt – Hàn

Chuyên môn bác sĩ 

Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định 80% kết quả nâng mũi. Bác sĩ có tay nghề dày dặn sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý, phù hợp với gương mặt. Ngoài ra cũng hạn chế tối đa được nhưng rủi ro trong phẫu thuật, giúp bạn có được kết quả đẹp mỹ mãn mà còn đảm ảo an toàn.

Chất liệu sử dụng 

Sụn nâng mũi cũng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có độ tương thích với cơ thể sẽ giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Chất liệu sụn cao cấp sẽ cho dáng mũi mềm mại, không bị thô cứng, tự nhiên và có độ bền lâu dài.

Chế độ bảo hành 

Cơ sở thẩm mỹ có chính sách bảo hành rõ ràng minh bạch sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn và an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ. Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng thường không có giấy tờ bảo hành dịch vụ rõ ràng cho khách hàng.

Thực hiện công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Nâng mũi dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng đòi hỏi tay nghệ và trình độ bác sĩ chuyên môn cao kết hợp cùng chất liệu, trang thiết bị đảm bảo. Do đó chi phí cũng phải tương xứng và phù hợp. Bạn cần xem xét và tham khảo kỹ lưỡng để tránh ‘ tiền mất tật mang”.

Trả lời