Công nghệ Nâng mũi Bio Fascia Plus – Cấp cứu mũi sửa hỏng, biến dạng

Nâng mũi Bio Fascia Plus – xu hướng nâng mũi thế hệ mới, với cơ chế mổ kín hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc kín giúp hạn chế viêm nhiễm, biến dạng hay sẹo xấu, bất kỳ ai có thể sở hữu dáng mũi S Line, L Line, cao Tây theo ý muốn và phù hợp với gương mặt. Chỉ sau 7 – 14 ngày khắc phục hoàn toàn những chiếc mũi hỏng, mũi biến dạng và các ca phẫu thuật mũi khó. Giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

cong nghe nang mui bio fascia plus doc quyen viet han

Công nghệ Bio Fascia Plus là gì?

Công nghệ Bio Fascia Plus là công nghệ nâng mũi thế hệ mới nhất được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm miệt mài của Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đúc kết được và đã ứng dụng rất thành công tại Việt Nam. Nâng mũi Bio Fascia Plus sử dụng sụn Implant dẻo mềm cao cấp khắc gọt được và đa dạng về kích thước, giúp Bác sĩ có thể dễ dàng kiến tạo dáng mũi với độ cao độ dài, độ thon gọn chuẩn và phù hợp với khung xương mũi gốc. Từ đó tạo sự hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt nên mang đến cho bạn ngoài vẻ xinh đẹp cùng sự tươi trẻ và nét duyên dáng gợi cảm, đầy cuốn hút.

Với kỹ thuật bóc tách, tái cấu trúc lại phức hợp sụn đầu mũi chỉ qua 1 đường mổ rất nhỏ ở 1 bên lỗ cánh mũi, kết hợp phủ ghép lên sụn implant một lớp cân sinh học đặc biệt có độ tương thích cao với cơ thể, sống hòa hợp được vĩnh viễn và có sự trao đổi thành phần tế bào với các tế bào của cơ thể nên lớp cân mềm này tồn tại vĩnh viễn và duy trì được độ dày cần thiết giúp giảm sức căng bề mặt ở những phần mũi được đưa lên thon cao và dài nhô ra như phần đầu chóp mũi nên mũi sẽ không bị bóng đỏ, nhọn hay lộ sống. Điểm độc đáo chính là sự cải tiến của lớp cân có thêm thành phần giúp tăng sinh lớp tế bào biểu mô da mũi và tăng sinh được thành phần Collagen, Elastin nên củng cố săn chắc lớp trung bì cũng như chỉnh sửa những thành phần sợi Collagen bị đứt gãy do mô dưới da bị ảnh hưởng bởi những lần phẫu thuật trước đó có hiện tượng viêm dính và co kéo co rút mô dưới da.

Đây là cơ sở mấu chốt giải thích vì sao phương pháp cải tiến này có thể giúp mũi đẹp bền lâu nhất với thời gian, đồng thời cũng là phương cách cứu cánh cho những mũi bị sửa hỏng ở lần trước bị viêm dính co rút ngắn hếch lên hoặc biến dạng gồ ghề ở phần thân sống mũi hay đầu mũi. Hay nói cách khác đây là phương pháp nâng mũi làm đẹp cho cả dáng lẫn da mũi giúp mũi đẹp thật tự nhiên và chuẩn tỉ lệ vàng

cong nghe bio fascia plus doc quyen

Đối tượng phù hợp công nghệ Bio Fascia Plus

Nâng mũi Bio Fascia Plus là công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa Implant dẻo mềm cao cấp khắc gọt được và lớp cân sinh học công nghệ cao thế hệ mới nhất kích thích sinh được mô đệm tự thân nên hoàn toàn phù hợp cho các trường hợp mũi như : tẹt, thấp, đầu mũi to bè, và đặc biệt có giá trị trong các trường hợp mũi khó như: ngắn, hếch, gồ xương, mũi khoằm hoặc da mũi mỏng, đầu mũi gốc quá nhỏ, da mỏng ôm sát sụn đầu mũi hoặc các trường hợp mũi đã qua chỉnh sửa nhiều lần, lộ sóng, bóng đỏ hay viêm teo ngắn, quẹo lệch… Đây là giải pháp tuyệt vời cải thiện tình trạng mũi viêm, biến dạng do sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo cứng, kém chất lượng bị vôi hóa bề mặt, teo biến dưỡng lớp mô đệm dưới da mũi

Điểm đặc biệt, nổi trội của công nghệ Bio Fascia Plus

Công nghệ nâng mũi Bio Fascia Plus ra đời đánh dấu cho bước ngoặt lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, với những tính năng nổi trội hoàn toàn so với các nâng mũi thông thường như:

– Lớp cân sinh học công nghệ cao giúp tái tạo da mũi, khắc phục hiện tượng mỏng, bóng đỏ, lộ mạch máu do quá trình lão hóa tự nhiên và thẩm mỹ hỏng khiến da và mô dưới da bị teo dính.

– Ngoài ra, giải pháp này còn giúp phục hồi nhanh tình trạng mũi bị viêm dính, giãn mạch máu gây đỏ, giãn căng mỏng dẫn đến lộ thanh sụn nhân tạo hoặc sụn vành tai…

Quy trình nâng mũi Bio Fascia Plus

Công nghệ Bio Fascia Plus được áp dụng duy nhất và độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều 7 bước thực hiện giải pháp nâng mũi Bio Fascia Plus thế hệ mới:

  • Bước 1: sát trùng vùng mặt và mũi.
  • Bước 2: ủ tê và gây tê tại chỗ vùng mũi cần phẫu thuật.
  • Bước 3: rạch da một đường vòng cung khoảng 0,5-1cm ở bên trong lỗ mũi, đường mổ kín, nhỏ và không để lại sẹo.
  • Bước 4: bóc tách phức hợp co cụm của sụn đầu mũi và sụn cánh mũi 2 bên để kéo giãn sự co cụm đó, tạo khoang mũi vừa đủ. Đây là công đoạn khó nhất đòi hỏi Bác sĩ có kỹ thuật cao
  • Bước 5: “điêu khắc”, gọt sụn Implant định hình tạo dáng mũi theo ý muốn, nhưng phải hài hòa với các nét khác trên khuôn mặt. Sụn Implant phải có độ chắc chắn, mềm dẻo để uốn lượn và cố định tốt  trên xương mũi.
  • Bước 6: đính phủ mô đệm sinh học Bio Fascia lên trên trụ Implant và đưa vào khoang mũi đã tạo.
  • Bước 7: cung cấp dưỡng chất đặc biệt nuôi dưỡng cân Bio Fascia Bioregen tái tạo da và mô dưới da , kích thích tăng sinh biểu mô da và  mô H.A, Collagen và Elastin tự thân để da tăng độ dày, săn chắc, ngăn chặn tình trạng giãn mạch máu, ửng đỏ, lộ sóng…

ts bs nguyen thanh hai va ths bs nguyen la phuong thao cung cac chuyen gia tham my

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

– Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn nơi quy tụ đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ Bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm. Với đầu tàu và cũng là người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho quý khách : Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

– Bên cạnh đó bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện Phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Bảo hành dáng mũi vĩnh viễn

– Nhiều người khi nâng mũi rất lo lắng sau khi chỉnh hình mũi không đẹp, gặp rủi ro thẩm mỹ phải mất tiền làm lại nên e dè khi quyết định làm đẹp. Đến với Việt Hàn, bạn sẽ không phải để ý đến vấn đề này vì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn sẽ bảo hành dáng mũi đẹp của Bạn trọn đời và MIỄN PHÍ 100%.

– Bạn sẽ được khám và thực hiện toàn bộ các bước dịch vụ như ban đầu mà không mất phí. Các Bác sĩ bằng sự tận tâm của mình sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Đặc biệt, thời gian bảo hành này còn được kéo dài vĩnh viễn, miễn sao bạn vẫn nằm trong đối tượng được bảo hành do Viện Thẫm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn đưa ra.

Dưới đây là các ca phẫu thuật nâng mũi Bio Fascia Plus thực hiện tại Việt Hàn:

hinh mau truoc sau khi nang mui bio fascia plus (3)

hinh mau truoc sau khi nang mui

hinh mau truoc sau khi nang mui bio fascia plus (1)

Trả lời