Nâng Mũi L-Line Cao Tây Quý Phái Mạnh Mẽ

Mũi L Line là tên gọi của một dáng mũi được nhiều người ưa chuộng, cũng giống như nâng mũi S Line nhưng L Line sẽ giúp cho bạn kiến tạo dáng mũi cao tây với nhiều đặc trưng như sống thẳng, đầu mũi thon dài, cao và nhìn nghiêng thì sẽ thấy được chữ L.

nang mui l line la gi

Dáng mũi L Line được xem là dáng mũi dành cho những bạn có cá tính mạnh mẽ, hầu hết sẽ là dáng mũi được nhiều bạn Nam yêu thích khi đi nâng mũi.

Những trường hợp có thể nâng mũi L Line?

Đối tượng nam hoặc nữ đều có thể:

– Tuổi từ 18 tuổi trở lên vì khi đó quá trình hồi phục của mũi mới nhanh chóng và dáng mũi mới có thể phát triển cố định

– Mũi sửa lại do từng nâng mũi hỏng hoặc do tai nạn

– Khách hàng có những khuyết điểm ở mũi như cánh mũi to bè, đầu mũi hếch, mũi thấp tẹt, gồ ghề.

– Khách hàng mong muốn thay đổi dáng mũi để phù hợp hơn với gương mặt.

luu y khi nang mui lline

Dáng mũi S Line có khác gì với mũi L Line?

Những đặc điểm dễ nhận biết nhất giúp bạn phân biệt được 2 dáng mũi là:

– Dáng mũi S line sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh thoát, làm cho gương mặt nhẹ nhàng, phúc hậu và tự nhiên hơn.

– Dáng mũi L Line sẽ làm cho gương mặt của bạn mạnh mẽ và nam tính hơn, cao tây hơn.

Những lưu ý khi nâng mũi L Line

Cũng giống như mọi dáng mũi khác, nâng mũi L Line cũng cần có những lưu ý như trước khi nâng mũi thì bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đến và tư vấn để xem gương mặt mình sẽ phù hợp với dáng mũi như thế nào, nếu như bạn có gương mặt trái xoan với đường nét dịu dàng thì không nên chọn dáng mũi L Line bởi vì sẽ làm cho gương mặt của bạn sau khi nâng bị mất đi nét tự nhiên. Sau khi nâng mũi bạn nên chú ý những điều dặn dò của Bác sĩ, ăn uống nghỉ ngơi phù hợp để bảo đảm được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Mũi S Line hay mũi L Line thì cũng đều là những dáng mũi phổ biến tuy nhiên cần lựa chọn thật kỹ dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình để đẹp tự nhiên hơn.

Trả lời