Đặt túi độn mông – Phương pháp tăng vòng 3 tuyệt hảo

Một vòng ngực quyến rũ cùng vòng eo thon gọn và vòng mông căng tròn, săn chắc là 3 mốc quan trọng tạo nên một body đẹp với những đường cong quyến rũ. Với chị em phụ nữ sở hữu vòng 3 quyến rũ nữ tính là ước mơ cũng rất cháy bỏng. Nhưng không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu một vòng 3 như ý, tuy nhiên phương pháp đặt túi mông sẽ giúp bạn xoay đổi tình thế tuyệt vời đấy!

vong 3 san chac dep
Một vòng 3 to tròn sẽ khiến các chị em phụ nữ tự tin hơn rất nhiều (ảnh minh họa)

Có bao nhiêu phương pháp tăng kích thước vòng 3 cho các chị em?

Để tăng kích thước cho vòng 3, các chị em có thể tham khảo thêm một số cách phổ biến sau đây. Ví dụ như massage, dùng máy tác động kích thích kết hợp với thuốc kích tăng vòng 3 (phương pháp này không được khoa học chứng minh rõ ràng và nếu làm sai kỹ thuật thì không những không tăng kích thước bao nhiêu mà có thể làm mông dễ chảy xệ hơn), kế đến là phương pháp bơm tiêm Filler, cấy mỡ tự thân và cuối cùng là phương pháp phẫu thuật.

Trong đó phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông là giải pháp tô điểm vòng 3 cho chị em mình thêm hấp dẫn hơn được xem là hiệu quả bậc nhất và sẽ rất an toàn nếu được thực hiện trong bệnh viện có chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Và điều quan trọng nhất là người Bác sĩ phẫu thuật viên phải là Bác sĩ có chứng chỉ chuyên ngành, được cấp phép làm những phẫu thuật vùng thân mình, có bề dày kinh nghiệm, nắm vững kiến thức giải phẫu học vùng mông vì nơi đây tựu trung nhiều mạch máu lớn, những thần kinh quan trọng.

Bác sĩ phải có thao tác kỹ thuật chính xác, nhẹ nhàng tinh tế để tránh tổn thương mô thần kinh mạch máu xung quanh. Không có nhu cầu nhiều và phổ biến như đặt túi ngực nhưng nhu cầu đặt túi mông để làm gia tăng kích thước vòng 3 cho hấp dẫn và gợi cảm hơn hiện nay cũng được nhiều quý chị em phụ nữ quan tâm.

phau thuat nang nguc
Đặt túi mông giúp làm gia tăng kích thước vòng 3 hấp dẫn và gợi cảm hơn. (ảnh minh họa)

Tương tự như việc đặt túi ngực trong nâng ngực, việc đặt túi độn mông cũng đã được hội FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và cho phép thực hiện rộng rãi cho những chị em có nhu cầu. Việc đặt túi độn mông không gây ung thư hay viêm nhiễm xâm lấn mô gì, và có phần nhẹ nhàng hơn đặt túi ngực vì chắc chắn không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú cũng như rất hiếm hoặc không thấy có biến chứng co thắt gây cứng túi. Cần nhất là chăm sóc hậu phẫu tốt, giữ vệ sinh thật tốt vùng đường mổ vì rất gần vị trí của hậu môn là đầu ra của ống tiêu hóa, rất dễ nhiễm bẩn gây nhiễm trùng vết may.

Phẫu thuật đặt túi độn mông có gây đau không và có an toàn không?

Việc đặt túi mông được thực hiện rất an toàn trong bệnh viện chuyên ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, phẫu thuật này cũng rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tủy sống, không cần gây mê. Đường sẹo mổ rất mảnh nằm theo nếp lằn giữa phân cách 2 mông nên cũng rất khó thấy. Sau khoảng 5-7 ngày, bạn có thể đi đứng gần như bình thường và có một vòng 3 như ý.

Nếu còn những thắc mắc xung quanh vấn đề thẩm mỹ đặt túi độn mông hãy liên hệ với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải qua số điện thoại 0909.333.777 để được chính Tiến sĩ Hải giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc của bạn

Trả lời