Nâng ngực cho Nam giới và những điều cần biết

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, cũng như nữ giới, nam giới cũng có nhu cầu chỉnh trang sắc đẹp. Ngoài những phẫu thuật như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, tạo mắt hai mí, căng da mặt…, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp cho bộ ngực của mình. Vì thế, hôm nay Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng ngực cho nam giới, cùng theo dõi bạn nhé!

phau thuat nang nguc cho nam gioi
Nâng ngực cho nam giới chủ yếu là nâng và tạo dáng cơ ngực to lớn, rắn chắc lực lưỡng hơn (ảnh minh họa)

Nâng ngực cho nam giới có gì khác với ở nữ?

Nâng ngực cho nam giới chủ yếu là nâng và tạo dáng cơ ngực cho to lớn, vạm vỡ rắn chắc và trông mạnh mẽ, lực lưỡng hơn. Bác sĩ sẽ sử dụng túi đặt cho nam hoàn toàn khác túi độn ngực cho nữ bởi hình dáng túi ngực rất khác biệt, không phải dạng bầu tròn mà sẽ là dạng hình thang vì đại diện cho hình ảnh của cơ ngực lớn.

Vẻ đẹp của ngực nam có dáng như cơ ngực lớn nổi to khi được tập gym tích cực trong 1 thời gian dài, tạo hình ảnh cơ ngực lực lưỡng, mạnh mẽ chứ không phải to tròn như dáng ngực nữ. Về kích thước cũng rất khác nhau ở từng người, từng khuôn ngực nên thường sẽ không có được kích cỡ túi phù hợp ngay mà phải được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đo đạc ước lượng rất kỹ và chọn ra kích cỡ phù hợp.

Từ đó sẽ đặt hàng, trong khoảng thời gian từ 3-6 tuần mới có thể có được túi ngực kích cỡ tương thích phù hợp và sẽ được tiến hành thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực an toàn trong bệnh viện có chuyên ngành thẩm mỹ.

Một số trường hợp sai lầm nếu lấy túi ngực của nữ mà đặt cho nam thì dù với size rất nhỏ cũng sẽ rất không tương thích và dáng ngực hoàn toàn không phù hợp với dáng ngực nam. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất và tránh tình trạng này để không phải tháo ra đáng tiếc và mệt mỏi.

Ở đâu nâng ngực cho nam giới uy tín, an toàn

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực cho nam giới và đã được chuyển giao công nghệ kỹ thuật đặt túi ngực nam từ các Bác sĩ chuyên gia ở Học Viện Allergan ở Hoa Kỳ (học viện chuyên đào tạo các kỹ thuật phẫu thuật vùng ngực lớn nhất thế giới).

tien si bac si nguyen thanh hai vien truong viet han
Chân dung Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải (ảnh minh họa)

Ông đã áp dụng kỹ thuật này rất thành công tại Việt Nam, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và làm hài lòng nhiều quý khách hàng nam giới.

Bác sĩ Hải cũng đã có bài báo cáo khoa học chuyên đề “Đặt túi ngực ở nam giới”, báo cáo tại Hội Nghị Thẩm Mỹ thường niên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (năm 2009) vừa qua và gây sự quan tâm, chú ý đặc biệt của Hội cũng như các Bác sĩ đồng nghiệp ở các nước như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines, và cả các Bác sĩ Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực cho nam giới, tạo dáng ngực đẹp cho nam giới hay muốn có thêm kiến thức, những hiểu biết đúng về nâng ngực nam giới nói riêng và nâng ngực nói chung thì hãy liên hệ để được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của bạn nhé khi bạn có nhu cầu làm cho bộ ngực của mình trông vạm vỡ, mạnh mẽ hơn.

Bằng cách gọi số hotline 0909.333.777 bạn sẽ được Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, bậc Thầy trong lĩnh vực nâng ngực cho cả nữ lẫn nam tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời