Bạn đã biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn chưa?

Một bộ ngực đẹp không chỉ tôn tạo nét đẹp vóc dáng của chị em phụ nữ mà xa hơn còn giúp chị em mình tự tin và yêu đời hơn. Nhưng nâng ngực ở đâu vừa đẹp và lại an toàn hiện là thắc mắc ở đa phần chị em phụ nữ. Và nâng ngực với Bác sĩ nào? Nâng ngực nội soi có đau không? có tai biến gì sau đó hay không? …

Vài dòng thông tin sau sẽ là định hướng giúp bạn hiểu và hình dung nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn, uy tín, hiệu quả.

Không phải tất cả những quảng cáo trên mạng đều đúng

Dùng laptop hay máy tính bảng hay smartphone, bạn tra từ khoá ‘nâng ngực ở đâu’ hay đến đâu để nâng ngực đẹp…và thật dễ dàng. Google sẽ cho bạn hàng loạt kết quả và địa chỉ. Bạn băn khoăn đứng giữa 1 rừng thông tin… Và dĩ nhiên, tất cả đều quảng bá dịch vụ nâng ngực của mình là chất lượng, là an toàn bậc nhất. Tuy nhiên, nếu nói như thế thì khó có ai có thể kiểm chứng được hết trong những quảng cáo đó bao nhiêu phần trăm là sự thật.

phau thuat nang nguc

Nâng ngực là một ca phẫu thuật lớn, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Làm đẹp vùng ngực bằng phẫu thuật được xem là một ca phẫu thuật lớn, dịch vụ này sẽ tác động đến rất nhiều đến cuộc sống của bạn, thậm chí ảnh hưởng đến cả sinh mạng của bạn. Do đó, để đoán nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, không nên chỉ nghe một chiều từ quảng cáo, chị em mình cần tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn hơn. Qua tư vấn điện thoại, qua các diễn đàn về thẩm mỹ, qua sự chia sẽ kinh nghiệm của người quen hay của những chị em đã từng trãi qua ca phẫu thuật thành công trên mạng. Hãy tìm hiểu và đón xem những chia sẻ của những Bác sĩ chuyên gia để có thêm nhiều kiến thức về thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng ngực nói riêng.

so huu bo nguc day dan sau khi nang nguc

Tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm từ những chị em đã qua phẫu thuật nâng ngực.

Những chị em đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực đương nhiên là kênh thông tin đúng đắn và hiệu quả mà bạn nên tận dụng. Biết được nâng ngực ở đâu, bạn có thể tham khảo những người đã đi nâng ngực. Họ sẽ chia sẽ cho bạn những cảm xúc trước và sau phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực có ảnh hưởng gì đến họ, cảm giác có đau đớn khi nâng ngực…trung tâm thẩm mỹ nào uy tín, Bác sĩ nâng ngực nào có tài, có tâm…Hãy hỏi họ thật kỹ và cặn kẻ, vì sao? Vì đương nhiên chúng ta phải biết được chính xác những gì chúng ta sắp trải qua khi nâng ngực, và quan trọng nhất vẫn là đúc kết và đưa ra được địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực thật đúng đắn.

Không dừng lại ở đó, họ, những chị em phụ nữ đã phẫu thuật nâng ngực cũng cho bạn biết được cách thức chăm sóc vòng 1 của mình trước và hậu phẫu. Có nên ăn kiêng cữ gì? Hay tránh làm những động tác gì …Để có nhiều câu trả lời chính xác hơn cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, bạn có thể đăng tải câu hỏi này lên các diễn đàn phụ nữ, làm đẹp… các trang mạng xã hội uy tín. Hay các trang hỏi đáp thắc mắc…

phau thuat nang nguc (4)

Cần có vốn kiến thức hiểu biết về nâng ngực

Để biết nâng ngực ở đâu tốt, ở đâu uy tín…Bạn cần tự trang bị cho mình 1 vốn hiểu biết về phẫu thuật nâng ngực. Để biết nên nâng ngực ở đâu, trước tiên bạn cũng nên tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực, những yếu tố làm nên một địa chỉ nâng ngực an toàn. Cách đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ về mức độ uy tín tay nghề của Bác sĩ, của trung tâm thẩm mỹ đó…, và quan trọng nhất là của người thân, quen trong gia đình của mình. Đương nhiên họ muốn bạn đẹp và an toàn đó là điều không thể bàn cãi. Nếu bạn có được kiến thức tương đối nhất định về vấn để nâng ngực, khả năng lựa chọn nơi thực hiện nâng ngực uy tín hoàn toàn có thể đúng đến từ hơn 70%.

Và yếu tố còn lại: Bên cạnh lời khen tặng cho Bác sỹ uy tín giỏi, trung tâm đó có tiếng tăm…Bạn cần quan tâm đến những yếu tố làm nên 1 trung tâm làm đẹp thẩm mỹ nâng ngực an toàn và chất lượng đó là:

  • Có tư cách pháp nhân công khai giấy phép hoạt động của Sở, Bộ Y tế
  • Có sự hợp tác với các bệnh viện lớn và uy tín khi thực hiện nâng ngực
  • Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện có chuyên ngành thẩm mỹ
  • Bác sĩ phẫu thuật viên phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, được cấp phép phẫu thuật vùng thân mình
  • Một đội ngũ Y, Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tâm trong nghề.

Nếu có những thắc mắc gì liên quan đến nâng ngực hãy liên hệ ngay với các chuyên gia, và 1 trong những Bậc Thầy về thẩm mỹ nâng ngực đó chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải với số điện thoại 0909.333.777

Trả lời