Phẫu thuật chân mày bị hư bằng phương pháp gì?

Chân mày được xem là một trong những điểm tạo nên nét đẹp của giai nhân. “Mày ngài lá liễu” tiêu chuẩn đẹp của tứ đại mỹ nhân ngày xưa. Ngày nay, nét đẹp của chị em phụ nữ không thể không nhắc đến làm đẹp chân mày. Có rất nhiều chị em phụ nữ chân mày không được như ý đã tìm đến phương pháp xăm chân mày để có nét đẹp cho mình.

Tuy nhiên, có những trường hợp đáng tiếc khiến chân mày bị hư, trong đó đa phần là màu sắc không phù hợp, bị chuyển màu xấu, 1 số trường hợp dáng không đẹp: quá to thô hoặc quá ngang hay quá cong. Khi đó đa số trường hợp các chị em sẽ được xử trí bằng việc phun xăm chỉnh sửa chồng chéo, nếu không đúng kỹ thuật sẽ gây nhiều biến dạng khó xử trí hơn, điển hình là màu sắc bị biến đổi, không đều màu, lem màu, không rõ đường nét, chân mày 2 đuôi, càng làm nhiều lần càng xấu hơn, chân mày bị chay, không ăn màu mực tốt, dễ biến đổi màu hơn hoặc tèm lem rất thô, xấu

Vậy lúc này nên khắc phục chân mày bị hư như thế nào? Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn chúng tôi đã có các giải pháp cho bạn: hoặc chỉnh, xóa xăm bằng Laser hoặc triệt để hơn là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư. Đây là phẫu thuật giúp xóa phần xăm chân mày bị hư vĩnh viễn và 1 lần duy nhất. Đồng thời, có thể giúp tạo dáng lại chân mày thanh tú hơn, góp phần phân bố lại tỉ lệ khuôn mặt cho hài hòa duyên dáng hơn.

Xóa xăm chân mày bị hư bằng Laser NdYac

chan may bi hu
Chân mày bị hư do xóa xăm bằng laser (ảnh minh họa)

Phương pháp xóa xăm chân mày bị hư bằng laser này bảo đảm xóa sạch mực xăm và không để lại sẹo. Máy Laser của chúng tôi có hệ thống định vị nên cực kỳ chính xác. Thường được áp dụng khi vùng mày xăm hư nhỏ, mảnh. Lưu ý là tùy trường hợp cụ thể có thể phải được thực hiện không chỉ 1 lần.

Phẫu thuật cắt bỏ một phần mày xăm hư

chan may bi hu duoc bac si cap cuu
Chân mày bị hư được bác sĩ cấp cứu (ảnh minh họa)

Phương pháp cắt bỏ chân mày bị hư này được áp dụng trong trường hợp đầu mày và thân mày còn nhiều sợi lông mày thật, chỉ có phần đuôi bị xăm màu xấu và dáng mày bị cong cụp xuống hoặc bị hiện tượng 2 đuôi xấu, đã chỉnh xóa nhiều lần mà không hết nên sẽ được các Bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ đi phần đuôi mày xấu này. Khoảng một tháng sau phẫu thuật có thể phun, thêu hoặc điêu khắc để kiến tạo phần đuôi mày cho đẹp tự nhiên hài hòa với vóc dáng thật của chân mày. Màu sắc sử dụng để thêu hay khắc sẽ được các chuyên gia chọn lựa sao cho thật tự nhiên hài hòa, phù hợp với màu lông mày thật của bạn.

Phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ chân mày xăm hư 

Chân mày bị hư nặng thường sẽ được Bác sĩ khuyến cáo phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn. Phương pháp này áp dụng trong trường hợp chân mày đã bị xăm đi xăm lại nhiều lần, kết hợp xóa và chỉnh sửa không đúng cách (thường là xăm chồng lên chân mày cũ bằng màu da hoặc màu trắng nhiều lần) làm chân mày không đẹp về cả hình dáng lẫn màu sắc, lông mày rụng gần hết, chân mày nhiều đuôi hoặc bị nổi cộm lên hay bị chay, biến đổi màu sắc trong rất mất thẩm mỹ.

chan may bi hu 2
Chân mày bị hư nặng thường sẽ được bác sĩ khuyến cáo phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn (ảnh minh họa)

Trong những trường hợp như vậy cách giải quyết tốt nhất là phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ chân mày bị hư, treo phần sụp để lộ ra mí đẹp tự nhiên. Thông thường để tránh tình trạng phần trán bị trống do mất toàn bộ chân mày cũ, ngay trước phẫu thuật bạn sẽ được các chuyên gia ở Viện kiến tạo một bộ chân mày mới bằng kỹ thuật phun, thêu, nhưng đặc sắc nhất là bằng kỹ thuật điêu khắc. Đặc biệt kỹ thuật vẽ định hình có thể áp dụng ngay sau phẫu thuật hoặc cắt chỉ nhẹ nhàng không đau, không gây khó chịu cho, nhưng tao dáng mày và làm khuôn mắt tươi trẻ hơn.

Với kỹ thuật này ngay sau khi phẫu thuật cắt bỏ chân mày bị hư do xăm, bạn đã có ngay một đôi chân mày mới với dáng vẻ đẹp tự nhiên như đôi lông mày thật. Nếu bạn muốn có lông trên bộ chân mày mới, chúng tôi có thể cấy lông lên vùng chân mày, giúp bạn có một bộ chân mày đầy đủ lông với hình dáng theo mong muốn của bạn.

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn chúng tôi luôn bảo đảm uy tín, chất lượng và cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Khi quý khách có nhu cầu làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đạt hiệu quả đẹp tối ưu và tránh các biến chứng và di chứng đáng tiếc.

Số điện thoại liên lạc: 09.0145.0145 – 0909. 333.777

Trả lời