Mũi đẹp thần thái cùng nâng mũi Korea Việt-Hàn

Từ lâu thì khái niệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Khi mà ở Hàn Quốc theo khảo sát 100 người thì có tới 80 người là đã từng sử dụng hoặc ít nhất là một lần đến làm đẹp ở Thẩm Mỹ Viện. Đó cũng là lý do vì sao Hàn Quốc được coi là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ hay luôn được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Nâng mũi Korea từ lâu đã là sự lựa chọn rất được ưa thích của các chị em Hàn Quốc, để có được vẻ ngoài thần thái sang chảnh.

1. Điểm khác biệt của Nâng mũi Korea Việt-Hàn

Nâng mũi Korea là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi, phù hợp cho các form mũi không có quá nhiều các khuyết điểm giúp cho bạn sở hữu dáng mũi S Line, L-line hoặc mũi “cao Tây“ tùy ý thích cũng như phù hợp với các nét khác trên khuôn mặt để tổng thể khuôn mặt hài hòa và toát lên thần thái sang chảnh.

So sánh nâng mũi Korea với cách nâng mũi thông thường:

  • Nâng mũi Korea có nhiều điểm nổi trội hơn như: sử dụng sụn Implant cao cấp dẻo mềm có thể khắc gọt được và định hình tốt nên hoàn toàn an toàn, điều chỉnh dáng mũi theo ý muốn, giúp nâng mũi đẹp chuẩn nhưng trông rất tự nhiên, thách thức mọi góc nghiêng.
  • Cách nâng mũi thông thường: Sụn đúc cố định làm cho dáng mũi cứng không được tự nhiên, không uốn lượn tốt theo khung xương mũi, không có công nghệ hỗ trợ dễ gây biến chứng sau phẫu thuật như cơi mỏng, lộ sống, nhất là 2 đường dọc thân mũi, ngoài ra có thể rất dễ bị di lệch do không bám cố định tốt trên khung xương chính mũi

truoc va sau khi su dung dich vu nang mui
Khách hàng thực hiện nâng mũi Korea tại Việt-Hàn

2. Khắc phục khuyết điểm mũi triệt để với nâng mũi Korea

Nâng mũi Korea sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm mũi của bạn như :

  • Mũi thấp tẹt: Đa số người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đếu sở hữu một chiếc mũi thấp và tẹt, sau khi nâng mũi Korea thì mũi bạn sẽ hoàn toàn khác:
  • Mũi ngắn hếch: Mũi ngắn hếch là nhược điểm rất lớn trên khuôn mặt, luôn khiến người đối diện nhìn vào đầu tiên trên khuôn mặt, Nâng mũi Korea đã giúp khắc phục triệt để tình trạng này giúp mũi dài ra và trông duyên dáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để độ đẹp duy trì lâu bền hơn thì nên kết hợp với công nghệ bọc cân sinh học để giảm bớt lực căng bề mặt áp lên chóp mũi khi đầu mũi được đưa dài ra thon cao hơn.
  • Mũi thô to, cánh mũi bè: Trường hợp khách hàng với đầu mũi thô, cánh mũi to bè khiến mất tự tin, khuôn mặt không cân đối đã được khắc phục sau khi nâng mũi Korea kết hợp với phẫu thuật thu gọn đầu mũi và cánh mũi 2 bên

quy trinh don cam vline
Quy trình phẫu thuật tại Việt-Hàn

3. Quy trình thực hiện Nâng mũi Korea Việt-Hàn

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn
  • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành vô trùng và gây tê
  • Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi Korea
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Nếu bạn đang phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu uy tín và đáng tin cậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin ở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam và đã thực hiện thành công trên vài chục ngàn ca nâng mũi công nghệ này.

vien tham my quoc te viet han
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn

4. Nâng mũi đẹp, thần thái thì nên làm ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu thì sẽ uy tín và đáng tin cậy nhất, thì tôi cũng xin gợi ý cho bạn 1 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng uy tín: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam và đã thực hiện thành công trên vài chục ngàn ca nâng mũi công nghệ này.

– Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn

– Tay nghề hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

– Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm

Với những yếu tố trên thì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn sẽ là một lựa chọn khiến bạn hài lòng nếu muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp chuẩn Hàn.

tu van don cam tai tham my viet han
Tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ

5. Chế độ bảo hành trọn đời:

Không chỉ gây bất ngờ với chi phí ấn tượng, Nâng mũi Korea còn là một trong những dịch vụ được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn cho vào danh sách các dịch vụ được bảo hành trọn đời. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, không phải cơ sở nào cũng áp dụng chế độ bảo hành này cho khách hàng của mình. Trên thực tế, chỉ một số cơ sở nhận được sự nhượng quyền công nghệ mới đáp ứng quyền lợi bảo hành vĩnh viễn này cho bạn.

Trả lời