Nâng mũi giá bao nhiêu, chi phí gồm những khoản nào?

1 Nâng mũi là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu, bạn hãy xác định phương pháp mình muốn thực hiện là gì. Nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ nâng cao dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm như đầu mũi ngắn, mũi hếch, lỗ mũi to, mũi gồ xương… 

Nâng mũi là gì?
Nâng mũi là phương pháp khắc phục các nhươc điểm để dáng mũi cao và đẹp hơn

Hiện nay, nhắc đến nâng mũi chúng ta thường nghĩ ngay đến phẫu thuật đặt sụn. Nhưng trên thực tế có đến 3 phương pháp nâng mũi phổ biến mà bạn có thể lựa chọn:

– Nâng mũi đặt sụn: Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm là có thể khắc phục tất cả khuyết điểm mũi.

– Nâng chỉ bằng chỉ sinh học: Chỉ sinh học đưa vào để nâng cao dáng mũi là công nghệ mới được phát triển những năm gần đây. Phương pháp này cũng khá hiệu quả trong việc khắc phục một số khuyết điểm mũi, đặc biệt ưu điểm là an toàn, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật.

– Nâng mũi bằng filler: Đưa filler sinh học vào để cải thiện dáng mũi phù hợp với những bạn mũi đã khá đẹp, chỉ muốn chỉnh sửa thêm một chút để ưng ý hơn. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, chỉ một vài mũi tiêm là hoàn thành. Bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn so với đặt sụn và nâng chỉ.

Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

2 Nâng mũi gồm những chi phí gì, giá bao nhiêu?

2.1 Nâng mũi gồm những chi phí gì?

Thông thường, nâng mũi sẽ tính theo phương pháp thực hiện. Trong đó đã bao gồm gần như tất cả chi phí (chi phí chất liệu, chi phí bác sĩ, chi phí hậu phẫu…). Vì vậy, khi chọn nâng mũi, bạn sẽ chỉ thanh toán chi phí một lần hoặc trả góp theo mức chi phí ban đầu đơn vị thẩm mỹ đã tư vấn, không phát sinh thêm.

Tuy nhiên, trước khi thanh toán, bạn vẫn nên hỏi rõ nâng mũi giá bao nhiêu, đã bao gồm trọn gói chưa, có văn bản ký kết rõ ràng. Như vậy để tránh gặp phải các đơn vị thiếu uy tín, mập mờ trong chi phí, dẫn đến phát sinh các khoản không rõ ràng.

Phẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Ngoài chi phí thực hiện nâng mũi, sau đó bạn sẽ phát sinh một khoản nho nhỏ để mua thuốc theo đơn bác sĩ kê.

2.2 Nâng mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi giá bao nhiêu bạn chỉ có thể có câu trả lời chính xác nhất khi đến trực tiếp đơn vị mà bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Dưới đây Việt – Hãn sẽ sơ lược khoảng giá để bạn tham khảo nhé.

Nâng mũi đặt sụn

Hiện nay có khá nhiều loại sụn và các phương pháp đặt sụn cũng như tái cấu trúc mũi khác nhau:

– Nâng mũi đặt sụn nhân tạo chi phí từ 10 triệu đến 20 triệu: Đây là phương pháp nâng mũi phù hợp với những bạn có dáng mũi khá ổn, đầu mũi thon nhỏ, hai bên lỗ mũi cân đối, chỉ cần đặt sụn vào sống mũi là đẹp.

– Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo kết hợp bọc cân hoặc sụn tự nhân chi phí dao động từ 20 triệu đến 80 triệu: Phương pháp này khắc phục toàn bộ khuyết điểm mũi, can thiệp và sắp xếp lại cấu trúc mũi để bạn sở hữu dáng mũi chuẩn, đẹp và hài hòa.

– Nâng mũi sụn sườn toàn phần: Đây là phương pháp nâng mũi có mức giá cao nhất hiện nay, có thể lên tới trên 100 triệu hoặc thậm chí vài trăm triệu. Sử dụng sụn sườn thì có ưu điểm là mũi rất đẹp, độ tương thích gần như hoàn toàn, dáng mũi tự nhiên. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc vì chi phí rất cao và về lâu dài có nguy cơ teo sụn.

Dáng mũi sau khi nâng sụn
Việt – Hàn ứng dụng công nghệ mổ kín, ngay khi thực hiện xong cũng đã không lộ dấu vết thẩm mỹ

Nâng mũi chỉ

Nâng mũi giá bao nhiêu với phương pháp sử dụng chỉ sinh học?

– Nâng mũi chỉ sinh học: Chi phí từ 10 đến 15 triệu để nâng cao sống mũi, phù hợp với những bạn đã có dáng mũi sẵn, cần tăng về độ cao.

– Nâng mũi chỉ tái cấu trúc: Từ 25 đến 30 triệu, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp làm thon gọn và kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp không thua kém phương pháp phẫu thuật.

– Nâng mũi chỉ tái cấu trúc kết hợp gói bảo hành: Trên dưới 40 triệu. Vì nâng mũi chỉ sau một thời gian sẽ tự tiêu, khiến sống mũi bị thấp xuống so với lúc mới nâng. Vì vậy, bạn có thể chọn gói kèm bảo hành để dặm chỉ miễn phí, đến khi mũi sinh mô đệm tự thân, đúng độ cao đúng dáng mà bạn mong muốn thì dừng thêm chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ
Chỉ sinh học giúp mũi cao và thon hơn mà không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu tính dựa trên lượng filler tiêm vào mũi. Với những bạn mũi đã cao và đẹp, chỉ cần tiêm phần sống giữa hai mắt thì khoảng 5 – 7 triệu. Nếu bạn cần tiêm nhiều hơn thì giá cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, filler sẽ tan trong khoảng 6 tháng đến 1 năm nên cần tiêm nhiều lần, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Nâng mũi filler giá bao nhiêu? Inbox Việt - Hàn ngay để được tư vấn
Filler giúp khắc phục các khuyết điểm mũi

3 Nâng mũi ở Việt – Hàn giá bao nhiêu?

3.1 Các gói nâng mũi ở Việt – Hàn 

Việt – Hàn thực hiện được cả 3 phương pháp là đặt sụn, nâng chỉ và tiêm filler nên tùy thuộc vào dáng mũi gốc cũng như nhu cầu của bạn để bác sĩ tư vấn dịch vụ phù hợp.

Nâng mũi sụn tại Việt – Hàn có giá từ 12 triệu, gói tái cấu trúc và bọc cân chỉ từ 25 triệu. Với những chiếc mũi đã sửa ở nơi khác không may bị hỏng thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút, từ 35 triệu. Đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn, đặc biệt Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là bác sĩ nổi tiếng sửa lại mũi hỏng cực kỳ mát tay, tạo dáng mũi bền đẹp dài lâu, không lo biến chứng.

Với phương pháp nâng mũi chỉ, chi phí sẽ từ 15 triệu. Thạc sĩ, Bác sĩ La Thảo là Viện phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để đảm bảo mũi đẹp như ý, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Nâng mũi tại Việt - Hàn
Việt – Hàn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thực hiện cho khách hàng

Về phương pháp tiêm filler. Khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ La Thảo sẽ tư vấn lượng tiêm phù hợp cũng như nâng mũi giá bao nhiêu chính xác nhất. Toàn bộ quá trình thăm khám và tư vấn đều hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng cứ thoải mái đặt lịch nhé.

3.2 Liên hệ Việt – Hàn như thế nào?

Với những bạn đang thắc mắc chưa hiểu rõ sự khác biệt giữa các phương pháp nâng mũi tại Việt – Hàn thì có thể liên hệ hotline 0909 333 777 để đặt lịch thăm khám và tư vấn. Chúng tôi chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TPHCM.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp nâng mũi giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào thì liên hệ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được hỗ trợ nhé.

Trả lời