Phẫu thuật treo chân mày với công nghệ không mất sợi lông mày

Nét độc đáo trong kỹ thuật này là không làm mất đi các sợi lông mày thật của bạn. Chúng tôi luôn trân trọng nét đẹp tự nhiên của đôi lông mày nên trong các loại hình phẫu thuật treo chân mày hoặc phẫu thuật cắt bỏ phần mày bị xăm hư chúng tôi vẫn giữ lại các sợi lông mày một cách tối đa để kiến tạo một nét đẹp tự nhiên nhất cho cặp chân mày của bạn.

tham my treo chan may

Chúng tôi có rất nhiều phương cách để giải quyết phần da thừa và mỡ thừa vùng dưới chân mày và trên mí mắt và đó chính là phương pháp treo chân mày. Chính lượng da và mỡ thừa này đã làm cho đôi mắt của bạn trở nên nặng nề và hơi u buồn và mệt mỏi, là nỗi trăn trở, ưu tư cần được giải quyết. Hơn nữa, 1 số chị em trước đó có đôi mắt 2 mí rất đẹp nhưng khi lượng da mi trên ngày càng tích tụ dư thừa và phần mày ngày càng sụp xuống nên che bớt đi độ rõ đẹp của mí, làm khuôn mặt bị khằng già đi, không còn nét tươi trẻ nữa.

Có bao nhiêu phương pháp treo mày tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn?

Khi bạn có nhu cầu và đến Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn, Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương cách phẫu thuật treo mày phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của bạn. Sau đây là một số phương pháp:

1. Phẫu thuật treo mày giúp:

  • Nâng cao và tạo dáng chân mày
  • Lấy lượng da thừa, mỡ thừa che mí mắt
  • Xóa mờ các vết nhăn chân chim

hinh anh khach hang truoc va sau treo chan may (3)
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện treo mày tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

2. Phẫu thuật lấy lượng da thừa và mỡ thừa ở giữa chân mày và mí mắt: Phẫu thuật này cũng giúp xóa các vết nhăn chân chim nhưng không làm thay đổi khoảng cách giữa chân mày và mắt (nếu khoảng cách đó đã đạt chuẩn và bạn không muốn dáng của chân mày đó được treo cao hơn).

3. Phẫu thuật vừa treo mày, tạo dáng vừa cắt bỏ một phần mày xăm hư, xấu:

Nếu phần đầu chân mày của bạn còn khá nhiều sợi lông mày, nhưng phần đuôi bị xăm hư xấu, dáng cong cụp xuống bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật phẫu thuật treo mày. Đồng thời, cắt bỏ đi phần đuôi chân mày bị xăm hư đó. Sau phẫu thuật, phần đuôi chân mày của bạn có thể được phun, thêu hoặc điêu khắc để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Trong tất cả các trường hợp kể trên, sau phẫu thuật 1 tháng thì có thể “tút tát” lại vẻ đẹp của chân mày hoặc giúp che hoàn toàn dấu tích của đường phẫu thuật 1 cách nhanh chóng thì các chị em có thể dùng kỹ thuật phun 3D hay phun tán bột hoặc điêu khắc từng sợi lông mày.

hinh anh khach hang truoc va sau treo chan may (2)
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện treo mày tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

Đặc biệt đối với những chị em Việt Kiều cần về nước sớm không thể đợi thời gian dài đến 1 tháng thì có thể sẽ được sử dụng công nghệ vẽ định hình chân mày bằng công cụ vẽ chuyên biệt và mực rất đặc biệt để có thể tạo dáng chân mày như phun thêu. Nhưng không dùng máy phun dập lên đường phẫu thuật còn non nớt sẽ làm tổn thương hoặc rách đường khâu mới. Thay vào đó là sử dụng bút vẽ định hình cùng loại mực chuyên dụng. Đây là kỹ thuật rất đặc biệt và độc quyền tại đơn vị phun xăm y khoa Việt-Hàn

4. Phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ chân mày:

Phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp chân mày của bạn không đẹp về cả hình dáng lẫn màu sắc và không còn những sợi lông mày thật. Có thể là do bạn đã phun xăm, xóa xăm quá nhiều lần nên da vùng chân mày đã bị chai cứng, nổi cộm và màu sắc không đẹp tự nhiên. Khi đó không nên chỉnh sửa bằng cách phun chồng lên thêm bằng các màu mực khác sẽ làm tình hình ngày càng tồi tệ hơn, và cũng không nên giữ lại phần mày nào mà nên phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ.

treo chan may
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện treo mày tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

Thường thì chúng tôi sẽ kiến tạo một cặp chân mày mới (tốt nhất là bằng kỹ thuật điêu khắc 3D để tạo được các sợi chân mày tự nhiên) ngay trên vùng chân mày sẽ được cắt bỏ như thế sau phẫu thuật thì phần chân mày xấu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, nhường chỗ cho một cặp chân mày mới được điêu khắc kinh tế, đẹp tự nhiên gần giống sợi lông mày thật. Lúc này, đường sẹo mổ nhỏ như sợi chỉ mảnh nằm giấu trong đôi chân mày điêu khắc đó nên cũng rất khó thấy.

Công nghệ treo chân mày tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Với kỹ thuật công nghệ cao này chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng, giúp cải thiện tối đa vẻ đẹp đôi chân mày của bạn mà bạn không phải lo lắng về các tình trạng trợn mắt, xếch mắt hay mất quá nhiều lông mày thật làm ảnh hưởng đến độ đẹp tự nhiên của đôi chân mày. Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn chúng tôi luôn bảo đảm uy tín, chất lượng và cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Khi quý khách có nhu cầu làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đạt hiệu quả đẹp tối ưu và tránh các biến chứng và di chứng đáng tiếc.

Số điện thoại liên lạc: 09.0145.0145 – 0909. 333.777

Trả lời