Tạo dáng môi trái tim đẹp, căng mọng quyến rũ

Tạo dáng môi trái tim là kỹ thuật giúp thu gọn đôi môi quá dày hoặc cấy ghép mô tự thân làm đầy đôi môi mỏng, khắc phục khiếm khuyết ở môi. Kỹ thuật này có khả năng làm thay đổi kích thước và hình dáng môi theo công nghệ Hàn Quốc ít xâm lấn, ít sưng và nhanh hồi phục, cho môi đẹp và căng mọng tự nhiên, bền vững với thời gian.

Công nghệ tạo dáng môi trái tim là gì?

Tạo dáng môi trái tim là phương pháp cắt bỏ lượng mô mềm và niêm mạc dư thừa đối với đôi môi dày quá khổ và ngược lại sẽ cấy mô đệm, mô mỡ tự thân vào vùng môi khiếm khuyết hay mỏng nhỏ để tạo tỉ lệ đôi môi đẹp cân xứng với khuôn miệng và các nét khác trên khuôn mặt.

khuôn mặt hài hòa với dáng môi trái tim
Tạo dáng môi trái tim đem lại bờ môi đẹp căng mộng quyến rũ (ảnh minh họa)

Trong cả 2 loại phẫu thuật này sẽ kết hợp với kỹ thuật tạo bờ viền cong gợi cảm, cụ thể là biến bờ dưới của môi trên và bờ trên của môi dưới từ những đường phẳng ngang thô trở thành những đường gợn cong và khớp với nhau. Đặc biệt, tạo nhú môi trên và khuyết nhẹ môi dưới để tạo hình dáng đôi môi mọng duyên dáng đầy gợi cảm, cuốn hút theo kiểu cách của các ngôi sao Hàn Quốc.

Tùy theo tình trạng môi của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, cắt bỏ khoảng bao nhiêu, tạo hình đôi môi ra sao cho hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt. Khác với các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ môi thông thường, phẫu thuật tạo môi trái tim không chỉ giúp khắc phục mọi khuyết điểm của môi, mà còn mang lại đôi môi gợi cảm tự nhiên và đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng, không để lại sẹo hay lộ sẹo.

Ưu điểm của công nghệ tạo dáng môi trái tim tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

môi trái tim
Kết quả sau khi thực hiện thường đẹp nhanh, không thấy rõ chỉ và không cần cắt chỉ, khoảng 7 – 10 ngày bạn đã sở hữu đôi môi xinh căng mọng, gợi cảm. (ảnh minh họa)

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn hiện đang áp dụng phương pháp tạo dáng môi trái tim tiên tiến nhất của Hàn Quốc nên ưu điểm của nó hoàn toàn khác biệt đối với các phương pháp khác trên thị trường:

1. Môi đẹp tự nhiên:

  • Tạo dáng môi trái tim trên: phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.
  • Tạo hình trái tim môi dưới: kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi và ý thích của khách hàng.

2. Độ bền kéo dài: Chỉ sau một lần thực hiện tạo dáng môi trái tim, bạn sẽ sở hữu môi đẹp tự nhiên và độ ổn định lâu dài. Với sự kết hợp công nghệ Laser trong phẫu thuật giúp mô mềm môi không bị bầm dập quá nhiều nên không để lại tình trạng sưng bầm nhiều. Bên cạnh đó, các mép vết thương được khâu khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế bằng loại chỉ tan sinh học chuyên biệt nên bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu trong và sau phẫu thuật. Kết quả sau khi thực hiện thường đẹp nhanh, không thấy rõ chỉ và không cần cắt chỉ, khoảng 7 – 10 ngày bạn đã sở hữu đôi môi xinh căng mọng, gợi cảm.

3. Độ an toàn tuyệt đối: Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim là sự kết hợp giữa phương pháp làm dày (ghép cân, mỡ hay mô đệm tự thân), làm mỏng môi hay thu gọn môi, được thực hiện bởi các Bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ đến từng thao tác, theo đúng quy chuẩn y tế nên rất an toàn cho mọi khách hàng.

ths bs nguyen la phuong thao tu van tao moi trai tim
Bác sĩ đang tư vấn khách hàng trước khi thực hiện tạo dáng môi trái tim (ảnh minh họa)

Sau đây là một số trường hợp, các chị em có thể thực hiện phương pháp tạo dáng môi trái tim:

  • Người có bờ môi phẳng, không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng
  • Người có môi trên, môi dưới không đều hoặc tỉ lệ không cân đối
  • Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim gợi cảm

Tạo sao bạn nên chọn tạo dáng môi trái tim tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn?

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn đã được chứng nhận là một thương hiệu lớn đạt tiêu chuẩn hàng đầu được Bộ, Sở Y tế cấp phép hoạt động. Toàn bộ các ca tạo hình môi đều được chuẩn hóa theo những tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất.

tao dang moi trai tim

tao dang moi trai tim

tao dang moi trai tim
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau nâng mũi tại VTM Quốc tế Việt Hàn

Trải nghiệm dịch vụ tạo dáng môi trái tim tại Việt-Hàn, tất cả khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.
  • Phòng tiểu phẫu vô trùng được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
  • Phương pháp tạo môi trái tim chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo các ca thực hiện an toàn, kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, kết quả bạn đạt được sau khi phẫu thuật là dáng môi trái tim vô cùng đẹp, lung linh, sở hữu ngay đôi môi căng mọng, quyến rũ, gợi cảm. Độ gợn của các đường cong môi do ý thích của mỗi khách hàng, hoàn toàn có thể kiến tạo bởi đôi bàn tay khéo léo của Bác sĩ và có sự trao đổi kỹ lưỡng giữa Bác sĩ chuyên gia và khách hàng.

Trả lời