Nâng mũi Hàn Quốc bọc cân – Vẻ đẹp cho dáng mũi thon

Mũi không chỉ là bộ phận quan trọng giúp cơ thể hô hấp mà còn là yếu tố trung tâm tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khuôn mặt.Vì thế, không quá ngạc nhiên khi hiện nay nhiều người tìm đến với các viện thẩm mỹ để được sở hữu chiếc mũi như mong ước. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc cân hiện đang là một trào lưu mới trong lĩnh vực thẩm mỹ không chỉ mang đến một dáng mũi đẹp mà còn trông như những ngôi sao màn bạc xứ sở Nhân Sâm đích thực.

ve dep thanh tu co chi em sau nang mui boc can
Nâng mũi Hàn Quốc bọc cân đang được các chị em ưa chuộng (ảnh minh họa)

Nâng mũi Hàn Quốc bọc cân là gì?

Nâng mũi hàn quốc bọc cân là một trong những phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều cải tiến so với phương pháp nâng mũi khác. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và hạn chế được một cách tối đa hiện tượng lộ sóng mũi cũng như bóng đỏ hay nhọn đầu mũi và về lâu sau cũng không phải nơm nớp lo sợ những biến đổi về dáng mũi như vẹo lệch, phân khúc hay bị rút ngắn, hếch đầu mũi….

Khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này bao gồm hai giai đoạn. Một là kiến tạo dáng mũi tức là bóc tách, cấu trúc lại khoang mũi cùng với việc khắc gọt sụn Implant. Hai là bọc phủ 1 lớp cân lên trên phần Implant vừa kiến tạo dáng, lớp cân này có thể là cân tự thân (lấy cân cơ thái dương trên đầu hay cân cơ sau tai) hoặc cải tiến hơn là sử dụng cân cơ sinh học được chế tạo sẵn với thành phần giống như mô cơ thể người.

Thời gian thực hiện phẫu thuật tương đối ngắn, nhanh chóng chỉ từ 60-80 phút, được thực hiện một cách nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc cân chỉ cần gây tê tại chỗ chứ không cần gây mê lâu dài để hạn chế tối đa nhất những tai biến trong gây mê. Với những phương pháp ngày càng tiên tiến, lấy cân ngày càng nhẹ nhàng, không sưng không đau kể cả trước và sau phẫu thuật và cũng không để lại sẹo.

Cụ thể hơn, cân là một lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai và bọc xung quanh các lớp cơ (lớp thịt) dưới da. Bác sĩ thể lấy cân ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng thông thường các Bác sĩ sẽ lấy phần cân thái dương để bọc ghép lên sụn mũi nhân tạo trước khi đưa vào khoang mũi đã được tạo sẵn trên xương chính mũi để nâng mũi cao lên (vì cân nơi đây dày và khá dễ lấy).

Quá trình lấy cân cũng tương đối nhanh chóng, các Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ từ 1,5-2cm qua hết chiều dày của da đầu, bọc lộ lớp cân thái dương cần lấy, tách bóc lấy miếng cân theo kích thước mong muốn sau đó khâu lại. Cân sẽ được nuôi trong môi trường nuôi cấy tế bào gốc và vô trùng trước khi được ghép lên sụn mềm nâng mũi đã được cắt gọt, kiến tạo dáng phù hợp với dạng xương mũi đặc trưng riêng của từng người.

Bạn có thể an tâm về vết thương phần này vì nó khá nhỏ và không mất tóc nên sẽ được che phủ, khó có thể nhìn thấy vết sẹo nơi này, vết thương không ảnh hưởng gì đến thần kinh (không đau nhức đầu, an toàn và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe về sau).

Hiện tại, kỹ thuật lấy cân tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn đã được cải tiến rất nhiều, trở nên nhẹ nhàng hơn việc lấy cân thái dương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng mũi bọc cân có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Như đã nói ở trên, phẫu thuật lấy cân để bọc sụn nhân tạo là một phẫu thuật nhỏ, được thực hiện một cách nhẹ nhàng và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nơi lấy cân không bị teo lõm hay biến dạng, tùy vị trí lấy cân mà đường sẹo mổ nằm khuất trong tóc hoặc các nếp nhăn tự nhiên của cơ thể nên rất khó thấy, đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bạn. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc cân này cũng cần sự khéo léo cũng như tinh tế của các Bác sĩ thực hiện mới có thể tạo được dáng mũi đẹp cũng như thanh tao nhất.

khach nang da tung nang mui tai viet han
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn sau khi thực hiện nâng mũi. (ảnh minh họa)

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn, bạn có thể an tâm về điều này bởi chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến với kỹ thuật lấy cân nhanh chóng và không để lại sẹo. Vết thương hoàn toàn không để lại di chứng cũng như biến chứng gì nên phương pháp phẫu thuật này hiện đang được khá nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, một vấn đề còn tồn tại của công nghệ nâng mũi bọc cân tự thân đó chính là vấn đề dinh dưỡng nuôi cân ghép trên sụn. Vì sao khi miếng cân được tách lấy và ghép vào nơi khác thì cuống mạch nuôi cân đã không còn nữa, miếng cân đó sống là nhờ vào dinh dưỡng thẩm thấu nuôi từ mô xung quanh.

Nếu dinh dưỡng thẩm thấu tốt thì hiệu quả đẹp cũng sẽ lâu bền, nếu dinh dưỡng nuôi kém thì cân có thể teo bớt 1 phần làm giảm tác dụng hổ trợ che phủ sụn mũi chứ không bao giờ làm biến dạng mũi. Trường hợp xấu nhất là miếng cân này không được nuôi dưỡng tốt, bị hoại tử thì bắt buộc phải tạm thời lấy sụn mũi ra, chờ khoảng 3-6 tháng sau mới đưa sụn mũi vào lại được và áp dụng phương pháp khác.

Vấn đề nuôi dưỡng cân hay sụn tự thân là vấn đề nan giải mà Bác sĩ không thể hoàn toàn kiểm soát được. Việc ghép sụn tự thân đôi khi còn gây biến dạng mũi, đầu mũi nên hiện tại cũng nên được áp dụng 1 cách thận trọng. Bác sĩ nên tư vấn kỹ cho khách hàng nắm rõ và chọn lựa.

Mới nhất hiện nay có công nghệ nâng mũi Fascia Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp cũ như: không cần phải lấy bất kỳ chất liệu gì trên cơ thể, không cần gây mê, không dấu vết sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn và đẹp rất tự nhiên, lâu bền.

Đặc biệt là không bao giờ gây biến chứng biến dạng mũi, có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của những phương pháp nâng mũi cũ, kể cả nâng mũi S-line cấu trúc hở. Đó chính là việc ứng dụng thành công những chất liệu sinh học, lúc đầu được đưa từ ngoài vào cơ thể, nhưng sau đó sẽ kích sinh những tế bào tự thân dần thay thế các chất liệu sinh học này và biến thành nội sinh, tồn tại lâu dài trong cơ thể. Vì thế, bạn sẽ có thể lưu giữ nét đẹp của mũi lâu dài nhất so với các phương pháp nâng mũi khác. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những dịch vụ khác của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Trả lời