Địa chỉ nào bấm mí vi chạm đẹp kiểu Hàn Quốc

Mắt một mí là nét đặc trưng của người châu Á. Nguyên nhân của đặc điểm này là do cấu trúc của cơ nâng mí, xương ổ mắt và cung hai góc mắt. Mắt một mí thường tạo cho khuôn mặt thiếu đi sự gợi cảm, sự linh hoạt, nhanh nhẹn.

Đặc biệt là các bạn gái, mắt một mí sẽ khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn thu hút và kém rạng rỡ hơn. Trang điểm dán mí là cách họ hay sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm này. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế và nếp mí tạo ra thường không được tự nhiên, dễ bị lộ.

Chính vì thế những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển tại Châu Á điển hình là Hàn Quốc đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo ra đôi mắt hai mí hoàn hảo với tên gọi bấm mí Hàn Quốc vi chạm.

Như thế nào là bấm mí Hàn Quốc vi chạm?

bam mi 2 mat han quoc
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vi chạm này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí mềm mại mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc vi chạm là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, có vi chạm được đến sụn mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, không đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo… Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được ứng dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vi chạm này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí mềm mại mà không cần phẫu thuật, cắt rạch do đó không để lại sẹo. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, do không phẫu thuật nên chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho việc thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên và không sợ gặp phải biến chứng.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc vi chạm

Quy trình bấm mí Hàn Quốc vi chạm được thực hiện an toàn và nhẹ nhàng trong phòng tiểu phẫu vô trùng:

  • Đầu tiên, Bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp với trường hợp của bạn.
  • Tiếp theo, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đo vẽ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mắt mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  • Sau cùng, Bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng bấm mí Hàn Quốc hiện đại hoàn toàn không đau, không sưng để tạo liên kết nếp gấp trên cả hai mí mắt, chính xác đến từng milimet nhưng không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào.

bam mi 2 mat han quoc
Quy trình bấm mí Hàn Quốc vi chạm được thực hiện an toàn và nhẹ nhàng

Tuy đây là thủ thuật nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe giúp nhanh chóng có một đôi mắt đẹp mí mắt to rõ, hai mí đều nhau và đặc biệt để mắt không bị xếch, đảm bảo độ thẩm mỹ cao….Tất cả những điều này chỉ đúng khi được thực hiện bởi 1 Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì trên thực tế đã có rất nhiều tai biến xảy ra do chọn nhằm bác sĩ thực hiện, chỉ là 1 người tay ngang, học làm mắt mũi chỉ trong 1 khóa ngắn hạn. Nhiều tai biến như sưng tấy mí mắt, nhiễm trùng ổ mắt thậm chí gây mờ mắt, mù mắt…. Các bạn cần tìm hiểu kỹ về Bác sĩ làm cho bạn, cơ sở thẩm mỹ đó có chính thống không qua cổng thông tin Sở Y Tế  www.medinet.hochiminhcity.gov.vn

Nếu bạn đang còn băn khoăn thì chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ bấm mí uy tín, hiệu quả với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vi chạm tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mắt, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, những Bậc Thầy chuyên làm đẹp mắt, mũi đã từng giải quyết, khắc phục, cấp cứu những trường hợp thẩm mỹ mắt, mũi bị hư giúp biết bao chị em lấy lại được sự tự tin và hạnh phúc.

Thôi thì hãy làm 1 lần, đẹp 1 đời không phải vất vả chỉnh sửa hao tổn thêm tiền bạc và thời gian, đến ngay Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn để được tư vấn thăm khám kỹ và Bác sĩ chuyên gia sẽ cho bạn những phương pháp làm đẹp phù hợp nhất, an toàn không tai biến và đẹp mỹ mãn.

Trả lời