Nâng mũi Korea Bio Implant Việt-Hàn – Mũi Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi Korea Bio Implant công nghệ nâng mũi đẹp tự nhiên, là một trong những phương pháp nâng mũi dẫn đầu xu hướng 2020, giúp bạn có được dáng mũi đẹp nhất, độ bền đẹp vĩnh viễn. Chỉ với thời gian khoảng 60 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa. Đây chính là phương pháp làm đẹp hữu hiệu mà các chị em tìm kiếm bấy lâu nay.

Điểm khác biệt của Nâng mũi Korea Bio Implant

– Với chất liệu sụn sinh học mềm mại cao cấp nhập khẩu từ Mỹ ( Gortex, Puriform, Nanoform…), có đặc tính tương thích rất cao với cơ thể và có cấu trúc đặc biệt đa vi lỗ bên trong sụn nên sau khi được các Bác sĩ khắc gọt tạo dáng thích hợp và đưa vào khoang thì sụn sinh học sẽ nhanh chóng hòa quyện với mô xung quanh để bám chắc chắn và phát triển trao đổi tế bào với cơ thể, các tế bào mô đệm tự thân sẽ len lỏi phát triển thông qua các vi lỗ bên trong sụn và phát triển trong khung sườn này để bản sụn không bị hao mòn theo thời gian do đã được bù đắp bằng một lượng mô tự thân ( thay thế dần các thành phần trong sụn sinh học bị hấp thu từ từ bởi cơ thể). Chính vì thế mà giúp mũi đẹp tự nhiên bền và cố định chắc chắn không bị biến dạng quẹo lệch.

nang mui korea bio implant viet han (1)
Mũi khách hàng chưa qua chỉnh sửa

– Nâng mũi Korea Bio Implant sử dụng hoàn toàn bằng sụn sinh học với độ tương thích cơ thể giống như sụn tự thân giúp hạn chế tối đa hiện tượng kích ứng, bóng đỏ đầu mũi. Sau khi phẫu thuật một thời gian thì các tế bào trong cơ thể sẽ kết nối với các tế bào trong sụn sinh học và như vậy sụn sinh học này đã dần trở thành một phần của cơ thể bạn. Điều này có nghĩa là lúc đầu đưa vào cơ thể là 1 chất liệu ngoại lai mang tính sinh học và dần sau này sẽ biến thành 1 phần nội sinh của cơ thể mà không cần phải phẫu thuật thêm để lấy 1 số chất liệu tự thân. Hơn nữa sẽ không bị vấn đề dinh dưỡng nuôi ảnh hưởng như trong phương pháp sử dụng sụn tự thân nên không sợ bị viêm teo, biến dạng quẹo lệch về sau đồng thời tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên mà không hề để lại vết tích thẩm mỹ

Nâng mũi Korea Bio Implant thích hợp với ai?

– Khách hàng độ tuổi từ 18 tuổi trở lên mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp tự nhiên: phương pháp này thích hợp với các dáng mũi không quá thấp tẹt, quá thấp bè vì chất liệu khá đắt tiền nên thường sẽ không đa dạng và không đủ độ khắc phục những mũi quá thấp. Nhưng đối với các dáng mũi có form mũi gốc nhỏ, da mỏng, ít, đầu mũi nhỏ hoặc các form mũi đã có dáng hơi cao nhưng chưa đạt độ cao chuẩn, muốn cải thiện để đạt độ đẹp hoàn hảo thì sụn sinh học là lựa chọn thích hợp nhất.

nang mui korea bio implant viet han (2)
Mũi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Nâng mũi Korea

– Khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa thành công mũi lộ sóng, thấy rõ 2 đường thân sóng mũi, mũi nâng rồi nhưng nhìn quá thô…

– Khách hàng muốn cải thiện một dáng mũi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt cũng như phù hợp tướng số giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

– Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học cần được thực hiện bởi các Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã từng khắc gọt sụn dạng sinh học cho nhiều form mũi thì mới có thể kiến tạo dáng mũi đẹp. Bởi vì sụn sinh học sẽ khó khắc gọt, định form dáng hơn các sụn Silicone, nhất là khi có chạm nước. Chính vì thế mà dựa vào kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm người Bác sĩ sẽ khắc gọt sụn hoàn chỉnh rồi mới đưa sụn vào khoang vừa vặn đó và gần như là kết thúc phẫu thuật, không nên đưa ra vô nhiều lần vừa làm sụn khó khắc gọt hơn mà lại rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó thì khâu vô trùng là tối quan trọng vì rất dễ bị vấy nhiễm.

– Điều đặc biệt cần lưu ý là sụn sinh học nếu tạo dáng mũi không ưng ý thì việc lấy sụn ra sẽ không phải dễ dàng, sẽ co kéo và ảnh hưởng mô dưới da rất nhiều và duy nhất chỉ có phương pháp Total Bio Fascia Plus mới có thể phục hồi cải thiện cả dáng lẫn da và mô dưới da mũi nếu như phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học Gortex, Purifor, Nanoform… bị thất bại.

Quy trình nâng mũi Korea Bio Implant

quy trinh phau thuat tham my

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn
  • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành vô trùng và gây tê
  • Bước 3:Thực hiện tiểu phẫu Nâng Mũi Korea Bio Implant
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Tai sao nên chọn nâng mũi Korea Bio Implant

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn và sử dụng dịch vụ Nâng mũi Korea Bio Implant quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ:

– Nâng mũi Korea Bio Implant là công nghệ chuyển giao độc quyền và duy nhất tại Việt-Hàn.

– Đội ngũ Bác sĩ giỏi, với 18 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi.

– Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được khử trùng tuyệt đối đạt chuẩn quốc tế.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhất cho khách hàng.

– Việt-Hàn sẽ hướng dẫn chăm sóc vết thương và hậu phẫu tối đa cho khách hàng thông qua nhiều hình thức, nếu có bất kỳ trở ngại nào, Bạn chỉ cần liên hệ, Việt-Hàn luôn đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho bạn.

– Bảo hành vĩnh viễn đây chính là cam kết của Viện không chỉ dịch vụ thẩm mỹ mũi mà còn ở rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Trả lời