Phương pháp điều trị sụp mi hiệu quả

Sụp mi là một vấn đề hay bắt gặp ở một số người. Tuy nó không không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn nhưng nó ảnh hưởng nặng nề đến tính thẩm mỹ, vẻ bề ngoài của chính bạn. Một số chị em cảm thấy rất tự ti về vấn đề này vì thế hôm nay Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn sẽ bật mí cho bạn cách điều trị sụp mi hiệu quả nhất. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây, bạn nhé!

Sụp mi là gì?

Sụp mi là hiện tượng liệt cơ nâng mi một hoặc hai bên đưa đến hiện tượng mi trên không mở to được gây hạn chế tầm nhìn và mất thẩm mỹ cho đôi mắt. Do đó bệnh nhân sụp mi thường phải vận dụng cơ trán bằng cách nhướng trán để nâng một phần mi trên. Trường hợp nặng, bệnh nhân hay ngước mặt lên cao để tầm nhìn không bị che khuất.

hien tuong sup mi
Sụp mi gây hạn chế tầm nhìn và mất thẩm mỹ cho đôi mắt

Sụp mi có thể là bẩm sinh hay do một số tác động khác. Sụp mi bẩm sinh là ngay từ lúc sinh ra đã bị, diễn tiến càng lúc càng nặng thêm, tùy từng trường hợp mà bệnh tiến triển nhanh hay chậm. Ngoài ra, sụp mi còn do một số nguyên nhân sau đây:

  • Tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động
  • Biến chứng của một bệnh lý khác hay cũng có thể là một biến chứng của thẩm mỹ mắt bị lỗi kỹ thuật do Bác sĩ thiếu kinh nghiệm (hoặc do người không phải Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ thực hiện…) làm cho mí mắt bị sụp xuống.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bây giờ đã có phương pháp điều trị sụp mi rất hiệu quả.

Bạn nên điều trị sụp mi ở đâu?

  • Đối với những trường hợp sụp mi nhẹ mà chức năng cơ nâng mi vẫn còn nhưng yếu thì thường Bác sĩ hay áp dụng phương pháp thu ngắn cơ nâng mi.
  • Đối với những trường hợp nặng chức năng cơ nâng mi rất kém, thường Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp treo cơ nâng mi lên cơ trán để điều trị sụp mi cho bạn.

Mục đích của điều trị sụp mi?

  • Cải thiện về mặt chức năng: làm bờ mi trên của bệnh nhân được nâng lên, khe mi được mở rộng hơn, giúp tầm nhìn được cải thiện.
  • Cải thiện về mặt thẩm mỹ: mi trên được mở rộng, giúp 2 mắt nhìn cân đối hơn.

khach hang truoc va sau dieu tri sup mi
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị sụp mi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

Tóm lại: điều trị sụp mi nhằm mở rộng hốc mắt giúp bệnh nhân nhìn dễ hơn và thẩm mỹ hơn, chứ không phục hồi được chức năng của cơ nâng mi. Do đó, mắt sụp mi sau khi điều trị không thể nào hoàn toàn bình thường như mắt không sụp mi được, chủ yếu là cải thiện về mặt thẩm mỹ.

Phẫu thuật sụp mi là một ca phẫu thuật khó, để đạt được kết quả cao về mặt chức năng và thẩm mỹ sau phẫu thuật điều trị sụp mi đòi hỏi Bác sĩ phải nắm vững giải phẫu vùng mắt, có kiến thức và kinh nghiệm trong loại phẫu thuật này, đã từng phẫu thuật thành công những trường hợp mắt sụp mi.

truoc va sau khi phau thuat sup mi
Một trong những ca điều trị sụp mi thành công tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn

Hiện tại công nghệ điều trị sụp mi được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn với chi phí vô cùng hợp lý và đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng có được mí mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0909.333.777 được tư vấn trực tiếp miến phí từ Bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời