Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc

Tôi rất tự hào về làn da trắng và dáng cao thon của mình. Tuy nhiên về đôi mắt lại làm Hà có phần kém tự tin. Hà xem phim Hàn Quốc và rất thích đôi mắt long lanh của họ, đôi mắt rất có hồn và cảm xúc truyền cảm đến người xem. Vì thế, Hà quyết định đến Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn để thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc.

Hôm nay, chúng tôi đã mời chị Hà đến và phỏng vấn vài câu. Mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm bấm mí Hàn Quốc của chị nhé!

Bạn giới thiệu sơ về bạn?

– Tôi tên: Trương Thanh Hà

– Sinh năm: 1991 tại Đồng Tháp

chi truong thanh ha bam mi han quoc
Chị Hà trước và sau khi thực hiện bấm mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn

Vì sao Hà lại bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn ?

Tôi rất tự hào về làn da trắng và dáng cao thon của mình. Tuy nhiên về đôi mắt lại làm Hà có phần kém tự tin. Hà xem phim Hàn Quốc và rất thích đôi mắt long lanh của họ, đôi mắt rất có hồn và cảm xúc truyền cảm đến người xem.

Hà cũng từng ước ao mình có đôi mắt ấy. Con gái ai cũng thích trang điểm và mắt là điểm nhấn mà Hà và hầu hết con gái đều muốn trau chuốt. Thế nên đôi mắt Hà có phần nhỏ và không có mí. Điều này khiến đôi mắt Hà có phần buồn và không xinh nên Hà mới quyết định đến Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn để thực hiện bấm mắt 2 mí, khắc phục đôi mắt của mình.

Giải pháp lúc đầu của Hà là gì?

Việc đi làm hàng ngày không cho phép Hà trang điểm đôi mắt thường xuyên kĩ lưỡng và cũng khá bất tiện. Hà thường trang điểm nhẹ trước khi đi làm nhưng nó khiến Hà mất rất nhiều thời gian, nhiều khi ngủ quên không kịp trang điểm luôn nên Hà rất tư ti về vấn đề này.

Hà tìm đến Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn từ đâu?

Hà được chị họ giới thiệu Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn với công nghệ độc quyền Hàn Quốc: bấm mắt 2 mí Hàn Quốc rất đẹp nên Hà rất háo hức và tìm đến địa chỉ của Viện để được tư vấn và thực hiện: số 5 Bình Thới P.11 Q.11

Trước đó, Hà cũng tìm hiểu qua các trang mạng, Hà biết được Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn đầu tư trang thiết bị rất tốt, bác sĩ giỏi có rất nhiều kinh nghiệm, y tá thì chăm sóc khách rất ở Việt-Hàn bấm mắt 2 mí rất đẹp nên Hà quyết định chọn Việt-Hàn để thực hiện thẩm mỹ mắt cho mình.

Sau khi đặt chân vào Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn tiếp xúc với rất nhiều các khách hàng đã và đang thẩm mỹ tại Việt–Hàn, Hà đều có giảm giác chung: đó là họ có được điều họ mong muốn: đẹp và rất ít đau sưng. Bấm mắt 2 mí hay nâng mũi Bio Fascial Plus là những công nghệ nghe nói là độc quyền của Việt–Hàn từ Hàn Quốc.

Hà có băn khoăn gì trước khi phẫu thuật bấm mắt 2 mí?

Hà từ nhỏ rất sợ máu và sợ đau, chính vì vậy khi nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ có phần rất e dè. Nhưng các chị điều dưỡng ở đây đã trấn an Hà với sự tận tâm và nhẹ nhàng, cảm giác lo âu dần qua đi. Với lại công nghệ  bấm mắt 2 mí khi làm rồi Hà mới thấy nó nhẹ nhàng quá, không đau gì nhiều. Đối với Hà thấy bình thường.

Hà thấy tại Việt–Hàn, các Bác sĩ và chuyên gia tư vấn rất tận tình, khi Bác sĩ ướm thử cho Hà thấy mắt sau bấm sẽ được như vậy Hà thấy rất ưng ý. Bác sĩ nói sau làm còn đẹp hơn vậy nữa, Hà có phần không tin nhưng giờ thì tin, rất tin luôn rồi. Công nghệ này khá là hay và mới mẻ. Hà nghĩ sẽ giới thiệu cho rất nhiều bạn trẻ như Hà tới đây làm.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải khi gặp Hà đã phân tích và tư vấn rất cặn kẽ cho “cửa sổ tâm hồn” của Hà. Làm thế nào để có được đôi mắt đẹp như mong muốn của Hà và cách thức tiến hành tiểu phẫu siêu nhẹ của phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc.

Sau đó, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải rất ân cần và vui vẻ khi tiến hành siêu phẫu thuật cho Hà.

Trong lúc phẫu thuật bấm mắt 2 mí có đau không ?

Trong suốt quá trình làm phẫu thuật bấm mắt 2 mí, Hà chỉ có cảm giác mắt hơi nặng và cộm do vật dụng bảo vệ mắt chứ hoàn toàn không đau như Hà từng tưởng tượng. Sau khi thực hiện đôi mắt Hà đẹp hơn long lanh hơn và Hà rất tự hào về đôi mắt đó. Điều này đem lại cho Hà sự tự tin trong cuộc sống.

Sau phẫu thuật bấm mắt 2 mí Hà có kiêng cữ gì không ?

Hà cũng lo lắng vì Hà ngại sau khi phẫu thuật mình phải kiêng cữ nhưng bác sỹ có dặn không cần kiêng cữ vì Bác sĩ nói không có đường cắt và đường sẹo trên mí mắt. Hà rất vui vừa đẹp lại vừa ăn được thoải mái.

Hà có muốn nói điều gì với Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nói riêng cũng như Viện thẩm mỹ Việt-Hàn nói chung không?

Em cám ơn Việt–Hàn rất nhiều, rất cảm ơn Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, giờ đây em đã có đôi mắt đẹp 2 mí phong cách Hàn Quốc khiến em hoàn toàn tự tin hơn, điểm tô thêm nét duyên con gái của em. Nhất định em sẽ giới thiệu với bạn bè người thân khi có nhu cầu tân trang nhan sắc như E sẽ đến đây thẩm mỹ.

Xin cám ơn Hà rất nhiều!

Trả lời