Bạn lo sợ điều gì khi phẫu thuật chỉnh hình mắt?

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình nhưng còn ngần ngại vì chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Thông tin trên truyền hình, radio, báo chí thì có rất nhiều nơi làm đẹp nhưng không biết nơi nào thật sự có thể thực hiện được những điều mình nói.

Bạn bâng khuâng vì đã thấy có một số bạn bè xung quanh đi làm đẹp nhưng không thấy hài lòng vì chưa đạt được hiệu quả đẹp như mong muốn hoặc thậm chí còn mất đi nét đẹp tự nhiên, đó gọi là tiền mất tật mang. Sau đây là một số điều mà các chị em rất lo sợ khi phẫu thuật chỉnh hình mắt.

Mọi người thường lo sợ gì khi phẫu thuật chỉnh hình mắt?

phau thuat tham my mat
Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hình mắt bị hỏng (ảnh minh họa)

Đa số các chị em khi phẫu thuật chỉnh hình mắt sẽ lo ngại về các vấn đề sau:

  • Mí mắt to, nhìn không tự nhiên
  • Hai mí to nhỏ không đều nhau
  • Mí mắt sau phẫu thuật vẫn không có nếp mí rõ ràng hoặc không đều nhau
  • Hai mắt bị trợn, xếch lên
  • Hai hốc mắt quá sâu nên bạn trông già hơn, đầy vẻ mệt mỏi
  • Sau phẫu thuật 2 mắt nhắm không kín
  • Tổn thương cơ nâng mi gây sụp mi khiến mắt nhìn lên rất khó khăn, thường phải nhướng lên mới trông rõ được và mắt trông rất buồn thảm, kém linh hoạt.
  • Tổn thương tuyến lệ nên sau phẫu thuật mắt 1 hoặc cả 2 bên rất khô, phải thường xuyên nhỏ nước mắt nhân tạo.
  • Đường sẹo ở mí mắt to, thô, xấu.

Điều lo sợ của mọi người hoàn toàn là có cơ sở, bởi vì các cơ quanh mắt rất mỏng manh, rất dễ bị tổn thương nếu phẫu thuật viên không nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ và sẽ không đạt được hiệu quả đẹp như mong muốn.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi biểu lộ cảm xúc nên nếu bạn được sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh thì gương mặt của bạn sẽ trở nên gợi cảm và tươi tắn, đáng yêu, ngược lại sẽ trông đứng tuổi và u buồn. Hiểu rõ được tầm quan trọng này nên các Tiến sĩ,  Bác sĩ Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn chúng tôi luôn rất trân trọng, rất tâm huyết đối với mọi ca phẫu thuật làm đẹp cho đôi mắt.

Tại sao bạn nên chọn Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn để phẫu thuật chỉnh hình mắt?

Lý do bạn nên chọn Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn để phẫu thuật chỉnh hình mắt là do bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải.

tien si bac si nguyen thanh hai
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tốt nghiệp xuất sắc khóa cao học đầu tiên ở Việt Nam với chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã tốt nghiệp xuất sắc khóa cao học đầu tiên ở Việt Nam với chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ, và đạt học vị Tiến sĩ Ngoại bỏng chỉnh hình, ông thường xuyên tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc, Singapore và các nước Châu Âu là những nước có công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, ông còn là thành viên vinh dự hiếm hoi của Việt Nam trong hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS uy tín bậc nhất thế giới. Hiện nay ông là giảng viên thỉnh giảng phụ trách đào tạo, giảng dạy cho các bác sĩ sơ bộ định hướng và bác sĩ chuyên khoa 1 chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nên có kiến thức chuyên môn chuyên sâu rất vững vàng.

Cùng với bề dày kinh nghiệm trên 18 năm trong lĩnh vực làm đẹp, có nhiều thành tích và đóng góp lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, là báo cáo viên quốc tế được mời đi báo cáo rất nhiều bài báo cáo khoa học hay, được đánh giá cao bởi các bác sĩ đồng nghiệp trong và nước ngoài nên đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Bác Sĩ Bàn Tay Vàng Ngành Thẩm Mỹ.

hinh anh khach hang bam mi han quoc

hinh anh khach hang bam mi
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mắt tại Việt-Hàn

Bên cạnh đó là đôi bàn tay khéo léo, cảm quan thẩm mỹ cao và đức tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, Tiến sĩ, Bác sĩ Thanh Hải và các bác sĩ ưu tú chuyên ngành chỉnh hình và thẩm mỹ mắt của Việt-Hàn sẽ giúp bạn giải quyết những ưu tư về đôi mắt của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu hoặc chỉ dẫn cho bạn bè, người thân biết và tìm đến địa chỉ đáng tin cậy này khi họ cũng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp như bạn. Số điện thoại liên lạc:09.0145.0145 hoặc 0909.333.777

Trả lời