Nâng mũi Hàn Quốc Fascia cho nam giới

Nâng mũi Hàn Quốc Fascia có lẽ là khái niệm còn mới so với một số người, bởi đây là công nghệ mới được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi độc quyền duy nhất tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn.

dang ve nam tham khi nang mui
Nâng mũi Hàn Quốc Fascia đang được rất nhiều diễn viên nam nổi tiếng lựa chọn (ảnh minh họa)

Bước đột phá của công nghệ này là mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, không đau, không sẹo, thời gian nghỉ dưỡng tương đối ngắn, rất mau đẹp tự nhiên nhưng không chỉ đẹp nhất thời mà ngược lại công nghệ này lại mang đến vẻ đẹp bền bỉ với thời gian. Hơn nữa, công nghệ này kiến tạo được mọi dáng mũi, nên việc tôn tạo dáng mũi “nam thần” là 1 điều hoàn toàn có thể

Vì là một công nghệ mới nên rất nhiều người thắc mắc công nghệ này có thật sự mang đến vẻ đẹp tự nhiên và nhất là có phù hợp với mũi nam không? Câu trả lời là có, công nghệ này không những mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất mà còn tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định điều ấy?

Thứ nhất, đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất ở Hàn Quốc, sử dụng những phương pháp mới nhất trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn, không để lại sẹo trong quá trình phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng tương đối ngắn so với những phương pháp khác nên thích hợp cho mọi đối tượng, đây là điểm mà các chàng trai rất thích. Bởi vì các đấng mày râu được gọi là phái mạnh nhưng trong thẩm mỹ lại rất nhát đau, sợ sưng bầm nhiều người xung quanh sẽ dễ nhận ra, sợ để lại các dấu vết nhất là sẹo, và sợ phải nằm 1 chỗ dưỡng thương. Tất cả đều được cải tiến cải thiện nhẹ đi nhờ phương pháp mới nâng mũi Hàn Quốc fascia

Thứ hai, nâng mũi Hàn Quốc Fascia là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn với chất liệu độn nhân tạo cao cấp không bị mài mòn, không biến dạng cũng như rất an toàn cho cơ thể. An toàn ở đây không những trong quá trình thực hiện mà còn trong cách sử dụng sụn.

Nếu như nâng mũi Sline cũ sử dụng một phần sụn nhân tạo làm thân mũi và 1 phần sụn tự thân làm đầu mũi, trụ mũi thì nâng mũi Hàn Quốc Fascia sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo cao cấp chuyên dụng, không mài mòn và phân khúc hay biến dạng méo lệch về sau, kiến tạo vẻ đẹp xuyên xuốt từ gốc mũi, thân mũi đến đầu mũi và dựng trụ mũi rất thon đứng không bị cong cụp cũng như không bị kéo hếch lên trên và về phía sau.

Hơn nữa với công nghệ bọc Fascia toàn bộ mũi sẽ hạn chế tối đa việc lộ sống mũi. Đặc biệt, hữu ích trong trường hợp da mũi quá mỏng, mũi đã cao sẵn nhưng muốn có độ cao chuẩn nét hơn hay những trường hợp mũi gồ xương, da mũi ôm sát trên xương mũi.

khach hang truoc va sau khi nang mui han quoc fascia (2)
Hình trước sau khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn (ảnh minh họa)

Phương pháp nâng mũi Fascia cũng chính là phương pháp nâng mũi S-line cải tiến vì cũng tạo dáng mũi S-line nhưng cải tiến ở chỗ là không cần phải gây mê hay phẫu thuật thêm để lấy bất kỳ chất liệu gì trên cơ thể. Dáng mũi S-line đó tồn tại vĩnh viễn, không lo bị biến dạng, co rút về sau. Lớp cân mềm sinh học rất an toàn cho cơ thể vì đã được sử dụng rất thành công trong những ca phẫu thuật tim mạch như làm van tim hoặc thông nối mạch.

Thứ ba, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc Fascia có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây. Cụ thể là kỹ thuật nâng mũi S-line cũ: mổ hở, phải dưới gây mê, phải tiến hành thêm những phẫu thuật phụ để lấy sụn tự thân, thời gian phẫu thuật kéo dài, mổ hở nên bóc tách mô nhiều nên sưng bầm nhiều và cần nhiều hơn thời gian nghỉ dưỡng….

khach hang truoc va sau khi nang mui han quoc fascia (1)
Hình trước sau khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn (ảnh minh họa)

Xóa tan đi nguy cơ nhiễm trùng xâm lấn do vết mổ hở gây viêm dính sụn tự thân dẫn đến biến dạng đầu mũi chính là một trong những điểm mạnh của nâng mũi Hàn Quốc Fascia. Đây cũng là điểm phù hợp với các bạn nam, vì so với nữ thì việc chăm dưỡng vết thương là 1 cực hình đối với các chàng, mà phải chăm 1 lượt vài vết thương và 1 đường mổ hở dài ngoằn thì thật là khó khăn, nếu chăm không kỹ sẽ dễ bị nhiễm trùng sẹo lành càng xấu và có nguy cơ biến dạng đầu mũi, trụ mũi thì không khủng khiếp nào bằng

Có thể nói nâng mũi Hàn Quốc Fascia là một trong những kỹ thuật nâng mũi mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất mà Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn cùng sự tiến bộ của Y khoa thẩm mỹ dành cho các bạn trai trẻ.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú, cao đẹp mạnh mẽ vững chắc, tôn lên vẻ đẹp “nam thần” đáng được ngưỡng mộ. Đến với viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn bạn sẽ cảm nhận được nét mới từ công nghệ tân tiến và đội ngũ Tiến sĩ-Thạc sĩ Bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề và rất nhiều kinh nghiệm nâng mũi đẹp cho nam, giúp bạn có được vẻ đẹp đầy nam tính và rất phù hợp với từng nét đặc trưng của bạn.

Chúng tôi luôn mang công nghệ mới nhất để hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn cùng với sự an toàn tuyệt đối.

Trả lời