Làm thế nào để sở hữu 1 chiếc mũi S-Lines đẹp bền vững?

Chắc hẳn bạn đã từng tìm trên mạng, vài điều cần biết về nâng mũi S-line Hàn quốc. Và để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn S-line như các diễn viên ngôi sao Hàn Quốc ngày nay không còn là điều quá xa vời với người Việt Nam. Công nghệ độc quyền hàng đầu tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN sẽ giúp cho bạn có được điều đó chỉ trong tích tắc với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Dáng mũi S-Line là như thế nào?

Dáng mũi thanh tú đường cong S-Line mềm mại tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Đặc biệt, dáng mũi S-Line cực kì phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông, mang lại nét thanh thoát cũng như thêm phần nữ tính cho khuôn mặt.

Khi bạn đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ được tham khảo cũng như trực tiếp thấy được hình ảnh những ca trước và sau phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc, S-line cải tiến Fascia, Bio Fascia và Bio Fascia Plus, bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và được tư vấn tận tình cũng như am hiểu được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật, được giải đáp mọi thắc mắc để bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước khi được phẫu thuật.

dang mui sline

Bên cạnh đó, với trang thiết bị tốt nhất và đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được chuyển giao trực tiếp những công nghệ nâng mũi hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy cho tất cả các bạn kễ cả nam lẫn nữ.

Các bước tạo nên dáng mũi đẹp bền vững

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Các Bác sỹ chuyên gia tại Việt – Hàn sẽ xem xét và tư vấn cho chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành thẩm mỹ. Kiểu dáng mũi chuẩn S line Hàn Quốc dựa trên từng gương mặt cụ thể để đạt được nét đẹp hài hòa và có thể lưu giữ bền bỉ với thời gian mà không bị các biến chứng như cong cụp hay quẹo lệch co rút, hếch đầu mũi..

Bước 2: Bác sỹ chia sẻ và phân tích chất liệu sử dụng và công nghệ nâng mũi S-line trong từng trường hợp chi tiết sao cho phù hợp với dáng mũi của bạn.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S-line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn nắm rõ. Chúng tôi hiểu được, với sự thông minh và năng động của cuộc sống ngày nay, bạn bắt buộc biết rõ một cách logic và khoa học nhất về những công nghệ nâng mũi, từ đó bạn có thể chọn được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với mình.

bac si nang mui tai vien tham my viet han (1)

Tại viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn các Bác sĩ sẽ sử dụng sụn dẻo, mềm cao cấp hoặc sụn siêu mềm để nâng cao sống mũi và dựng đầu mũi, các loại sụn này có chất lượng cao không gây kích ứng mà ngược lại rất dễ hòa hợp với cơ thể, và điều đặc biệt là có thể dễ dàng được khắc gọt theo ý đồ của người Bác sĩ phẫu thuật viên. Đây là khâu quan trọng nhất trong việc kiến tạo dáng mũi đẹp.

Chỉ có sụn mũi cao cấp khắc gọt được mới tạo được mọi dáng mũi theo ý muốn và đòi hỏi người Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể khắc gọt được sụn implant phù hợp theo từng form mũi gốc của từng người riêng biệt và phù hợp với khung xương mũi cũng như các nét khác trên từng khuôn mặt đặc trưng riêng, giúp mũi đẹp chuẩn và thật tự nhiên như mũi thật chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, không phải tái phẫu thuật mũi hay chỉnh sửa lại nhiều lần

Địa chỉ nâng mũi đẹp bền vững uy tín

Đối với Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn thì ngoài những yếu tố về đội ngũ Bác sĩ, trang thiết bị thì cơ sở vật chất chính là yếu tố cạnh tranh cốt lõi mà chúng tôi muốn tạo ra. Với việc đầu tư kinh phí khủng nhằm xây dựng hệ thống phòng ốc lưu bệnh đạt chuẩn 5 sao, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà với tiện nghi tốt nhất.

Trả lời