Xu hướng làm đẹp đình đám mới năm 2020

Xu hướng làm đẹp chưa bao giờ là chủ đề hết “hot” với một nửa thế giới. Ngành thẩm mỹ, làm đẹp chưa khi nào nguội lạnh và có sức hút mãnh liệt như hiện nay. Nếu trong những năm 2015-2018 ngành thẩm mỹ đánh dấu bước tiến vượt bậc khi cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp ưu việt, giúp con người ngày càng tiến gần hơn tới vẻ đẹp hoàn mỹ, thì năm 2020 được dự đoán sẽ tạo ra bùng nổ với sự lên ngôi của phương pháp thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

xu huong lam dep
Chất liệu nhân tạo có độ bền cao, mềm dẻo dễ uốn tạo hình rất an toàn (ảnh minh họa)

Điển hình trong phẫu thuật nâng mũi là việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp trong phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn những mặt hạn chế trong các ca phẫu thuật trước đây, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi người. Mở ra xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2020 – Làm đẹp an toàn, chất lượng, đẹp tự nhiên và càng ngày càng đẹp ra chỉ qua một lần phẫu thuật.

An toàn là yếu tố then chốt trong phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên do trước đây chất liệu sử dụng trong các ca phẫu thuật làm đẹp chủ yếu là sự kết hợp của chất liệu nhân tạo và sụn tự thân nên qua thời gian dài đã bộc lộ những mặt hạn chế nhất định, gây ra những phiền toái cho người sử dụng như: vẻ đẹp ban đầu bị biến đổi, nhìn vào thiếu tính thẩm mỹ, tệ hơn còn phải trải qua một tiểu phẫu lấy chất liệu độn ra, gây đau đớn, không đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. lý do chính là có sự không liền lạc chõ đoạn nối giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, dần sẽ hình thành điểm khấc hay sự phân khúc chỗ đầu mũi. Mặt khác, sụn nhân tạo thường không bị bào mòn nhanh như sụn tự thân, khi bị thiểu dưỡng nuôi thì phần sụn tự thân( đa số là sụn vành tai, có thể là sụn vách ngăn mũi) sẽ bị teo rút sẽ làm đầu mũi bị co rút ngắn lại và hếch lên

Để khắc phục những nhược điểm đó các nhà khoa học trên thế giới qua nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra một giải pháp tuyệt vời “cứu cánh” cho những mặt hạn chế trên. Họ đã giảm thiểu tối đa sử dụng chất liệu tự thân trong các ca phẫu thuật mà thay vào đó là chất liệu nhân tạo cao cấp. Chất liệu nhân tạo cao cấp này từ lâu đã được ứng dụng thành công trong các ca phẫu thuật tim mạch (bộ phận quan trọng trong cơ thể con người) nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo cao cấp

Sử dụng chất liệu độn nhân tạo cao cấp trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm thường hay gặp ở chất liệu tự thân.

  • Do không phải trải qua bất kì phẫu thuật nào để lấy sụn tự thân nên không phải chịu đau đớn, không phải tốn một khoảng thời gian chăm sóc vùng mới tiểu phẫu lấy sụn, tránh tình trạng để lại sẹo, biến dạng vùng lấy sụn.
  • Chất liệu sụn tự thân muốn sống được tốt phải có đủ cung cấp nguồn dinh dưỡng nuôi mà trên thực tế do không cắt kèm được mạch máu nuôi sụn, chỉ có nguồn dinh dưỡng thẩm thấu từ mô xung quanh nên sau khi ghép đa số sẽ bị teo dần, biến dạng và viêm dính, ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ, trong khi sử dụng chất liệu nhân tạo cao cấp hình dạng sau phẫu thuật sẽ giữ nguyên trạng mãi mãi do không bị chi phối bởi dinh dưỡng nuôi.
  • Chất liệu nhân tạo có độ bền cao, mềm dẻo dễ uốn tạo hình rất an toàn.

Hơn thế, làm đẹp với chất liệu nhân tạo cao cấp sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp mỹ mãn, vĩnh viễn chỉ qua một lần phẫu thuật duy nhất mang lại nét đẹp hoàn hảo lâu bền, càng ngày càng đẹp ra, rất tự nhiên giống như nét đẹp “trời sinh” vậy.

khach hang nang mui tai vien tham my quoc te viet han
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo cao cấp (ảnh minh họa)

Ngoài ra, bằng phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo cao cấp người làm đẹp không còn phải lo lắng về những biến dạng sau phẫu thuật, tránh tình trạng bảo hành phẫu thuật để rồi phải sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn thời gian và tiền bạc mà kết quả sau nhiều lần chỉnh sửa lại không được như ý như lúc ban đầu thì tờ giấy bảo hành kia cũng không có ý nghĩa gì.

Chính vì vậy mà việc sử dụng chất liệu nhân tạo sinh học đã tạo nên sự thành công vang dội trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với tính tương thích cao và có thành phần cấu tạo giống các tế bào cơ thể người nên từ cái gọi là “ngoại lai” tức là đưa từ bên ngoài vào sẽ dần được thay thế, trao đổi tế bào để thành cái gọi là “nội sinh” đẹp bền với thời gian. Chưa bao giờ nét đẹp của con người qua phẫu thuật lại hoàn mỹ đến như vậy, một nét đẹp tự nhiên lâu bền, càng ngày càng đẹp chỉ qua một lần phẫu thuật, phương pháp này dự đoán sẽ “bùng cháy” trong năm 2020.

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp này, nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đã ra sức đầu tư, hợp tác, chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh máy móc công nghệ tiên tiến, quy trình điều trị an toàn Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn còn là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, là những Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nắm bắt và ứng dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học cao cấp trong các ca phẫu thuật làm đẹp, được khách hàng tin tưởng và bầu chọn Việt-Hàn là nơi uy tín để gửi gắm ước mơ làm đẹp của mình.

Trả lời