Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Hôm nay, Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Vì chắc hẳn khi bắt đầu bước vào việc tìm hiểu về một phương pháp làm đẹp nào bạn cũng quan tâm đến việc khi thực hiện phương pháp ấy có đau không, nên thực hiện ở đâu để an toàn và uy tín và đặt kết quả như mong đợi đúng không nào?

bam mi han quoc co dau khong
Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không? (ảnh minh họa)

Hỏi: Em tên Kiều quê ở Châu Thành, Tiền Giang, em chưa hài lòng về cái mí mắt của mình, nó không có nếp làm mắt em không đẹp và cũng nhìn buồn quá. Cũng đi tham khảo nhiều nơi nhưng chưa dám thử vì nghe nói bấm mí mắt rất đau và không giữ được lâu chừng tầm 1, 2 năm là hết rồi, có khi chỉ vài tháng. Qua tham khảo nơi Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn có phương pháp bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc. Không biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc có đau không và có giữ được lâu không thưa Bác sĩ?

Đáp: Trước tiên cho Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Trước khi đến với câu trả lời bấm mí Hàn Quốc có đau không thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc là gì nhé!

Xin nêu rõ công nghệ bấm mí vi chạm sụn này hoàn toàn không đau, không để lại vết sẹo. Đây được xem là công nghệ độc quyền và duy nhất tại Việt–Hàn. Công nghệ này có rất nhiều điều nổi trội so với các phương pháp bấm mí cũ trước đây.

Phương pháp bấm mí cũ: đường nếp mí thường tồn tại không lâu, thường chỉ sau 6 tháng đến 12 tháng đường mí sẽ dần biến mất, trả mắt về trạng thái ban đầu. Do đó nét đẹp đôi mắt bạn chỉ tồn tại dưới 1 năm. Mí mắt có thể to không tự nhiên do sợ đường mí sẽ mờ nhanh nên trừ hao quá lố do không lấy được túi mỡ mắt nên hiệu quả rõ đẹp của mí mắt không cao và mau trả lại trạng thái ban đầu. Mắt không được mở rộng từ trong ra ngoài 1 cách sắc sảo, nổi bật.

bam mi han quoc co dau khong

bam mi han quoc co dau khong

bam mi han quoc co dau khong

bam mi han quoc co dau khong
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại VTM quốc tế Việt-Hàn

Công nghệ này hoàn toàn khắc phục mọi vấn đế mà phương pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây “Công nghệ vi chạm sụn Palmitouch’’ có nguồn gốc công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc và hiện duy nhất tại Việt Nam, đó là Viện thẩm mỹ quốc tế Việt-Hàn đã được chuyển giao công nghệ số 1 về bấm mí Hàn Quốc này. Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc kéo dài trong 1 khoảng thời gian ngắn do các Tiến sĩ, Thạc sĩ – Bác sĩ tại Việt–Hàn tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc tiến hành.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Câu trả lời cho bạn là không. Sau phẫu thuật bạn sẽ đạt được mí mắt đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Đặc biệt, không đau – không sẹo – đẹp tự nhiên và lâu dài. Đây chính là những ưu điểm tuyệt đối của công nghệ bấm mí vi chạm sụn Hàn Quốc Palmitouch này hay còn gọi bấm mí vi chạm sụn mang lại.

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt–Hàn chúng tôi luôn bảo đảm uy tín, chất lượng và cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Khi quý khách có nhu cầu làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đạt hiệu quả đẹp tối ưu và tránh các biến chứng và di chứng đáng tiếc.

Số điện thoại liên lạc: 090.145.145 – 0909. 333.777

Trả lời