Giải pháp nâng mũi tự nhiên dẫn đầu xu thế hiện nay

Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, kể cả nam lẫn nữ. Ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn đạt kết quả đẹp 1 cách nhanh chóng. Và đó thật sự là một mong muốn rất chính đáng.

Nâng mũi tự thân có phải là xu hướng 2020

Nâng mũi tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Vậy phương pháp nâng mũi này có thể duy trì kết quả bền vững không? Đây là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó (tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như quẹo lệch, phân khúc vùng đầu mũi….

khach hang chua nang mui
Hình ảnh khách hàng trước khi nâng mũi

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi Fascia thì phương pháp nào sẽ mau đẹp hơn?

Bởi trong Y Khoa thì không đơn giản như chúng ta thường nghĩ, đây là phẫu thuật trên từng cá thể riêng biệt, có những đặc tính riêng biệt. Và sau bất cứ phẫu thuật nào từ những phẫu thuật nhỏ( tiểu phẫu) đến những phẫu thuật lớn (trung phẫu, đại phẫu) thì đều có quá trình sưng viêm nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Quá trình này cũng có 2 giai đoạn, tạm gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng. Thì phù mềm thường chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi đó thì phù cứng thì có thể kéo dài vài tháng đến cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, chỉ trong thời gian ngắn hay có thể kéo dài.

Nâng mũi bọc sụn thì việc bóc tách sơ sài hơn, không bóc tách sâu thì sẽ không gây sưng bầm nhiều nhưng lại sớm bộc lộ những khuyết điểm như lộ sụn, sụn cơi mỏng dưới da…. Ngược lại, nâng mũi cấu trúc hở do dở nguyên phần đầu mũi lên và bóc tách khá nhiều nên sẽ sưng bầm nhiều hơn, lâu đẹp hơn và có thể bị quẹo lệch về sau do ghép quá nhiều miếng sụn tự thân. Như vậy có phương pháp nào vừa nhanh đẹp lạ vừa đẹp bền hay không?

Giải pháp nâng mũi mau đẹp tự nhiên dẫn đầu xu thế hiện nay là gì?

Tin vui cho các tín đồ thích làm đẹp: hiểu được tâm lý thích đẹp nhanh mà vẫn đẹp bền với thời gian, gần đây Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các Thạc sĩ Bác sĩ ưu tú của Việt Hàn đã không ngừng cải tiến về kỹ năng kỹ thuật sáng tạo ra công nghệ nâng mũi cấu trúc kín, vẫn tác động vào cấu trúc nền sụn mũi để kéo dãn nâng cao và kéo dài đầu mũi tối đa theo độ da và mô dưới da cho phép nhưng không làm bầm dập mô nhiều, kết hợp thêm công nghệ rút ngắn tối đa thì sưng viêm sinh lý sau phẫu thuật nên đa phần những khách hàng nâng mũi tại Việt Hàn đều rất mau đẹp, rất nhiều trường hợp ngay sau làm mà mũi không hề bị sưng bầm, đẹp ngay sau phẫu thuật và kỳ diệu hơn là những ngày sau đó vẫn không bị sưng bầm gì hơn nữa. Chính vì thế mà công nghệ nâng mũi độc đáo tại Việt Hàn đạt được cả 2 tiêu chí quan trọng đó là đẹp nhanh và đẹp bền với thời gian, mang lại niềm vui cho biết bao nhiêu khách hàng cả nam lẫn nữ

khach hang nang mui tu than tai viet han
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Việt-Hàn

Một số trường hợp do cơ địa khiến nâng mũi lâu đẹp tuy nhiên có 1 số trường hợp cơ địa sau đây sẽ có thời gian đẹp tự nhiên lâu hơn:

  • Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.
  • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải > 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.
  • Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bác sĩ sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp Bạn mau đẹp.

Làm sao để nâng mũi đẹp tự nhiên mà lại bền vững

Để nâng mũi đẹp bền lâu chúng ta cần phải thật bình tĩnh theo dõi sát kết hợp với việc tái khám đúng hẹn để Bác sĩ nhận định sự thay đổi của mũi theo chiều hướng tốt đẹp không. Một khuynh hướng diễn tiến tốt sẽ đi từ trạng thái xấu (còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).

phau thuat nang mui
Tái khám sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Ngược lại, có những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân lúc đầu rất đẹp nhưng càng về sau khi sưng nề đã giảm dần thì da mũi ôm sát sụn nên dần dần lộ sóng, đầu mũi cũng có tình trạng tương tự, nghĩa là da mũi dần ôm sát vùng đầu chóp mũi nên càng ngày càng lộ đầu mũi rõ, hay nhọn dần hoặc cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi tự thân bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm thậm chí ngắn hơn, có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi (lộ rõ 2 lỗ mũi). Nói chung, làm mũi bao lâu đẹp thì không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn các Bác sĩ đã luôn không ngừng cải tiến về mặt kỹ thuật với động tác nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp với sử dụng nhiều công nghệ chống sưng viêm tức thì tân tiến nhất thế giới nên hiện tại đã đáp ứng được 2 tiêu chí đẹp mà mọi khách hàng cả nam lẫn nữ đều rất yêu thích đó chính là đẹp nhanh và đẹp bền

Trả lời