Close
Những điểm " vàng " chỉ có ở Việt Hàn

TS – BS Nguyễn Thanh Hải ước mơ “Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn”

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, không ai là không biết đến “phù thủy biến hóa” TS – BS Nguyễn Thanh Hải. Người tạo ra hơn 45.000.000 nghìn cuộc sống mới cho người dân trong nước và ngoài nước suốt hơn 20 năm qua. Với những thành tựu  TS – BS Nguyễn Thanh Hải  đã đạt được vẫn không to lớn bằng giấc mơ “Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Những điểm " vàng " chỉ có ở Việt Hàn

Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

TS – BS Nguyễn Thanh Hải – người đem ước mơ trao hy vọng

Cuộc đời TS – BS Nguyễn Thanh Hải như một chuỗi hành trình dài, đem giấc mơ của riêng mình qua các quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,…mong sẽ có một ngày tiếp cận với nó gần hơn. Quá trình tu nghiệp nước ngoài, cùng với những kinh nghiệm suốt hơn 20 năm qua, thương hiệu “Bàn tay vàng” TS – BS Nguyễn Thanh Hải ngày càng vang xa. Là viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn, cứ mỗi ngày trôi qua, cuộc sống của TS – BS Nguyễn Thanh Hải luôn bận rộn với những ca phẫu thuật từ nhẹ đến nặng. Song, ông vẫn trở về làm người chồng, người cha, người đàn ông của gia đình sau những buổi tối mệt mỏi.

Những điểm " vàng " chỉ có ở Việt Hàn

Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Với những con đường bằng phẳng, những ngã rẻ thênh thang, TS – BS Nguyễn Thanh Hải không chọn đi, ông lại chọn cho mình tâm đức của một nghề y. Không giàu có, xa hoa như bao nghề khác, nhưng cái ông nhận được được chính là sự kính trọng, lòng biết ơn và hàng ngàn trái tim đang chờ đợi ông phía trước. TS – BS Nguyễn Thanh Hải từng chia sẻ: “Mình không chọn nghề, mà nghề chọn mình, xã hội cho rằng nghề y là nghề cao quý nhất trong các nghề, thật là vậy đó. Nhưng trả giá cho sự cao quý đó là những khó khăn phải trải qua từ ngày mới bắt đầu bước vào ngành y. Dù là như vậy, nhưng lương tâm của một nhà y không cho phép mình dừng lại. Vì ước mơ cả đời tôi ấp ủ vẫn chưa thực hiện được.”

Ước mơ của TS – BS Nguyễn Thanh Hải là gì?

Mỗi người khi đến với thế giới này, đều mang theo một sứ mệnh, không riêng gì TS – BS Nguyễn Thanh Hải. Sứ mệnh của TS – BS Nguyễn Thanh Hải là đem công nghệ Hàn, cho nét đẹp Việt. Sứ mệnh thực hiện cả đời, nhưng giấc mơ chỉ có một thời. Vậy giấc mơ của TS – BS Nguyễn Thanh Hải là gì?

Trích theo lời chia sẻ tiếp theo của TS – BS Nguyễn Thanh Hải: “Tôi đã vất vả với những sứ mệnh cao cả suốt nhiều năm liền, mà quên mất tâm huyết cả đời tôi vẫn chưa thực hiện được. Không to lớn như giải cứu hòa bình thế giới, chỉ mong một ngày tôi có thể thực hiện được chương trình “Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn“. 

Đã đi qua hơn nữa đời người, sống mãi với mùi thuốc khử trùng bệnh viện, tiếp xúc hàng ngàn ca phẫu thuật mổ xẻ đầy máu. Nhưng trái tim dạt dào của vị bác sĩ nguyện sống vì nghề mình đã chọn, lại dở dang ước mơ nhỏ nhoi của bản thân. Đến nay, khi không còn nhiều vướng bận của công việc, khi bên cạnh TS – BS Nguyễn Thanh Hải đã có những cánh tay đắc lực, những người mà sau này có thể kế nhiệm sứ mệnh của ông, TS – BS Nguyễn Thanh Hải đã có thể thoải mái và tự tin khởi động ước mơ “Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn“. 

“Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn”

Dự định ấp ủ của  TS – BS Nguyễn Thanh Hải từ ngày còn bước trên giảng đường đại học sẽ được thực hiện trong năm 2019. Chương trình “Phẫu thuật miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn” được chuẩn bị trong vòng một năm với chủ đề “Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019“. 

Nội dung của chương trình mong muốn đem lại nét đẹp hài hòa tự nhiên cho những người có khuyết điểm về mũi. Gia đình Việt – Hàn tự tin sải bước đồng hành cùng tất cả mọi người trên cuộc hành trình trao cơ hội, đem niềm tin, chinh phục cái đẹp. Đến với cuộc thi Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019, bạn không chỉ có cơ hội may mắn nhận được giải thưởng trị giá lên đến 500 tỷ đồng. Bạn còn được hỗ trợ nâng mũi miễn phí 100%. Ngoài ra còn nhận được những món quà đặt biệt có giá trị khác chỉ có tại Việt Hàn.

Dự kiến chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube: Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Việt Hàn vào đầu tháng 7/2019. Cùng đón xem chương trình vào tháng 7/2019.

Chi tiết chương trình: Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

Kinh nghiệm và bằng cấp của TS – BS Nguyễn Thanh Hải :

 1. Thành viên chính thức Hội Thẩm Mỹ TP.HCM.
 2. Thành viên Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM.
 3. Thành viên hội đồng cố vấn về lĩnh vực Giải Phẫu Thẩm Mỹ cho tạp chí EVA, đã nghiên cứu và viết rất nhiều bài báo khoa học về các đề tài: Nâng Mũi Bọc Cân, Bấm Mí Hàn Quốc…
 4. Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế (ISAPS).
 5. Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế (ASAPS).
 6. Hội viên Hiệp Hội Chỉnh Hình Mũi Hàn Quốc – Châu Á Thái Bình Dương (APREF).
 7. Bác Sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cộng đồng.
 8. Tham gia các hội nghị tầm cỡ quốc tế chuyên đê thẩm mỹ như:
 • Hội Nghị Quốc Tế về phẫu thuật IMAPS – với bài báo cáo chuyên sâu về cằm ngắn
 • Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế XII – 2016 – với bài báo cáo điều trị sụp mi
 • VietBeauty – với bài báo cáo thẩm mỹ ngực

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bài Viết Liên Quan: