Bio Fascia – Công nghệ nâng mũi cấu trúc kín đỉnh cao tại VTM Quốc Tế Việt-Hàn

Nâng mũi cấu trúc kín Bio Fascia là công nghệ nâng mũi chỉ có duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn. Với khả năng khắc phục được hầu như các nhược điểm và biến chứng của các phương pháp nâng mũi thông thường, Bio Fascia được xem là giải pháp mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và lưu giữ nét đẹp bền bỉ với thời gian an toàn nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc kín là gì?

Nâng mũi cấu trúc kín là kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi, bóc tách kéo giãn được phức hợp sụn đầu mũi và cánh mũi bị co cụm; kéo giãn tối đa được phức hợp này chỉ với 1 đường mổ siêu nhỏ bên trong trụ mũi mà không cần phải mổ 1 đường dài qua trụ mũi.

nâng mũi cấu trúc kín là gì
Nâng mũi cấu trúc kín là gì

Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiệu quả nhất hiện nay, giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mũi, đảm bảo được tính an toàn, cho kết quả tốt và lưu giữ dáng mũi bền lâu nhất nên thường được các Bác sĩ chỉ định chỉnh sửa các trường hợp nâng mũi hỏng, mũi biến dạng…

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc kín

Được cải tiến và hoàn thiện nhất về kỹ thuật tạo hình mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc kín có ưu điểm:

– Không cần gây mê, chỉ gây tê, hạn chế ảnh hưởng đến cơ thể.

– Không cần phẫu thuật lấy sụn tự thân, giảm thêm được một số phẫu thuật và không lo biến dưỡng viêm teo sụn tự thân.

– Công nghệ implant kết hợp cân sinh học có độ tương thích cao với tế bào, tránh biến chứng bóng đỏ da đầu mũi, mỏng da, lộ sóng…

– Không gây sẹo ngang trụ mũi, không để lại sẹo lồi, sẹo xấu, là lựa chọn hoàn hảo cho những người có cơ địa sẹo lồi.

– Không tổn thương mạch máu nuôi da trụ mũi nên khắc phục được tình trạng hoại tử da trụ mũi khi cắt lọc mô đầu mũi nhiều.

– Giảm áp lực đầu mũi do da vùng này mỏng hay căng khi kéo giãn.

– Tái cấu trúc được dáng mũi như mong muốn, đẹp tự nhiên (có thể lắc qua lắc lại), đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Nâng mũi cấu trúc kín - phương pháp nâng mũi tân tiến nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi cấu trúc đòi hỏi người Bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm, thực hiện đúng kỹ thuật, tinh tế và khéo léo để cho kết quả hoàn hảo.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Bio Fascia – Nâng mũi cấu trúc kín đỉnh cao tại Việt-Hàn

Nâng mũi cấu trúc kín Bio Fascia là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và hoàn toàn độc quyền trên thị trường, chỉ có duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn.

Nâng mũi Bio Fascia kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn mềm và bọc lớp cân mềm tính chất như mô đệm bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm và biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp ngay sau phẫu thuật và đẹp bền theo thời gian.

nâng mũi cấu trúc kín bio fascia

Tại VTM Quốc Tế Việt-Hàn, khi nâng mũi Bio Fascia, bạn sẽ được chính Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thực hiện cùng đội ngũ y tá tận tình, tận tâm, đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, thăng hạng nhan sắc.

Đến ngay với Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn để được trải nghiệm những tiện ích làm đẹp siêu chất lượng 5 sao được Sở Y tế cấp phép chứng nhận, đồng thời Việt-Hàn còn sở hữu công nghệ làm đẹp đi đầu thế giới, do thường xuyên được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Hàn Quốc….

Quý khách có nhu cầu thăm khám và tư vấn nâng mũi miễn phí cùng Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ vui lòng liên hệ:
– Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn chỉ có 1 CƠ SỞ DUY NHẤT tại Số 5, Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM.
– Hotline: ????.???.??? – ??.????.???? liên hệ tư vấn.
– Facebook: https://www.facebook.com/VienThamMyQuocTeVietHan

Trả lời