ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT THẨM MỸ UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Phẫu thuật thẩm mỹ đang được xem là một trong những ngành công nghiệp gây mưa gió tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều chị em phụ nữ đang tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ làm đẹp uy tín. Để có thêm một số thông tin bổ ích về những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. 

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam. Địa chỉ này sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí cần và đủ của một Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế đạt chất lượng 5 sao.

Thế nào là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín?

Dưới đây là một số tiêu chí  để chúng ta có thể đánh giá một cách chính xác nhất về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng: 

  • Có đầy đủ các giấy phép hoạt động theo yêu cầu tiêu chuẩn của bộ y tế: Tất cả những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam đều đã được bộ y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ Y Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp: Đội ngũ Y Bác sĩ được xem là một trong những yếu tố then chốt để đánh giá về chất lượng làm đẹp tại viện thẩm mỹ. Để thực hiện được một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt được những công nghệ tiên tiến. 
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu giúp chúng ta có thể đánh giá được chất lượng. Thông thường, tất cả những thương hiệu dịch vụ thẩm mỹ có uy tín đều đã xây dựng được quy trình làm việc khép kín, có sự đồng nhất giữa các bộ phận.
  • Quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau hậu phẫu: Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì quá trình chăm sóc hậu phẫu quyết định rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. 
  • Cơ sở vật chất – kỹ  thuật làm đẹp hiện đại: Một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công luôn luôn cần đến sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật. Cơ sở vật chất – Kỹ thuật càng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu y tế thì ca phẫu thuật sẽ được tiến hành một cách thuận lợi hơn. 

Địa chỉ  phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất Việt Nam.  Tọa lạc tại Số 5, Bình Thới, Phường 11, Quận 11. Đây là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến. Trong nhiều năm qua, Việt-Hàn đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để tạo ra những giá trị đích thực cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Góp phần làm đẹp và lấy lại sự tự tin vốn có cho chị em phụ nữ. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải. Trong hơn 20 năm hoạt động, Bác sĩ Hải đã có nhiều nỗ lực và cống hiến, sữa thành công hơn 1000 ca mũi hỏng, lật mí …lấy lại vẻ đẹp thuần túy vốn có cho khách hàng. Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn còn là đơn vị tiên phong mang công nghệ nâng mũi Bio Fascia đến với chị em phụ nữ Việt.

Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn 

VTM Quốc tế Việt-Hàn còn xây dựng và phát triển một thương hiệu thẩm mỹ nội khoa, chuyên chăm sóc và làm đẹp chuyên sâu cho da mang tên Medicos. Thương hiệu này được xem là đại diện đầu tiên của ngành thẩm mỹ không dao kéo tại Việt Nam- Một trong những ngành công nghiệp làm đẹp đang rất phát triển tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu… 

Tại sao quý khách hàng nên chọn Việt-Hàn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam:

  • Có đội ngũ chuyên khoa, Y Bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.
  • Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. 
  • Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho quá trình di chuyển khi khách hàng đến làm đẹp tại viện.
  • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt với quy trình tư vấn- phẫu thuật- chăm sóc hậu phẫu khép kín.
  • Loại hình dịch vụ thẩm mỹ đa dạng: Tại viện thẩm mỹ Quốc Tế Việt-Hàn sở hữu tất cả các loại hình dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: Nâng mũi công nghệ Bio Fascia Plus, Sửa mũi hỏng, chỉnh hình mũi, bấm mí vi chạm sụn, cắt mí, căng da,…. và một số liệu trình không xâm lấn. 

(Video giới thiệu về Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn)

phau thuat lay bong mat

Một số ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn (Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam)

truoc va sau bom cay mo tu than (2)

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ Bio Fascia Tại Viện thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam 

Trên đây là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, những tín đồ làm đẹp có thể lựa chọn được cho bản thân những địa chỉ làm đẹp an toàn nhất, hiện thực hóa giấc mơ có được sắc vóc toàn diện. Trong trường hợp có nhu cầu tư vấn các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn, quý khách hàng có thể nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0909.333.777  để nhận tư vấn.

 

Trả lời