Công nghệ độc quyền, đỉnh cao thế giới

Đối với việc làm đẹp công nghệ chính là điều kiện tiên quyết giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn một cơ sở làm đẹp thẩm mỹ, và hiểu được điều này Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn luôn chú trọng đầu tư về các trang thiết bị công nghệ cao phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng hơn của khách hàng.

tien si bac si nguyen thanh hai voi hon 20 nam kinh nghiem

Nói về mảng ngoại khoa phẫu thuật thẩm mỹ thì đứng đầu Việt-hàn là Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật và nắm giữ nhiều vai trò chủ chốt trong hội tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Chính điều này càng thúc đẩy Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hải thường xuyên giao lưu với các hội thảo khoa học quốc tế nhằm cập nhật các công nghệ cũng như phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay. Không những thế, được xem là bàn tay tài hoa trong làng tạo hình thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh hải còn sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền mà ít nơi nào có được.

cong nghe han net dep viet (2)

Ngoài ra, các Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn còn được nhiều lần đại diện tham gia các buổi hội nghị khoa học trên khắp thế giới nhằm báo cáo các công nghệ làm đẹp đang “hot” cũng như những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất, chính vì thế công nghệ độc quyền đỉnh cao luôn luôn là thế mạnh giúp Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn được rất nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng

thac si bac si nguyen la phuong thao tham du hoi nghi chau au (2)

thac si bac si nguyen la phuong thao tham du hoi nghi chau au

Đặc biệt khi nói về mảng nội khoa và spa Y khoa thì công nghệ và thiết bị hiện đại chính là ưu thế cạnh tranh, các công nghệ hiện đại tại Việt-Hàn đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả, an toàn và không tai biến, cùng với đó là quá trình chuyển giao công nghệ với đại diện Bác sĩ, cam kết đem lại quá trình chăm sóc và khắc phục tình trạng da tốt nhất cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm quá trình làm đẹp hiện chưa từng có tại Việt Nam.

cong nghe han net dep viet (3)

Ngày xưa, Spa được coi là nhu cầu giải trí của các đối tượng vương gia, quý tộc. Nhưng ngày nay nó đã trở thành xu hướng, thành nhu cầu thiết yếu và có thể nói nó dần trở thành thói quen của mọi người. Spa không còn xa lạ, được nhiều người tìm, rỉ tai nhau đến đơn thuần để thư giãn, cân bằng sức khỏe và đương nhiên có cả việc tu bổ lại nhan sắc với nhiều dịch vụ, giá cả hợp theo túi tiền của mỗi người.

cong nghe han net dep viet (4)

Điểm đặc biệt là tại Việt Hàn có đơn vị chuyên sâu Medicos – Thẩm mỹ nội khoa và Spa Y khoa, người đứng đầu sáng lập là Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo, người đã có quá trình tu nghiệp trao dồi kiến thức, kinh nghiệm với các Bậc Thầy ở nhiều nước trên thế giới, điển hình như Hàn Quốc và các nước Châu Âu nên đã lĩnh hội được rất nhiều công nghệ hay và đã ứng dụng rất thành công giúp bao nhiêu chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu lấy lại nét xuân sắc, tự tin và thành công trong công việc hơn.

Đến với Medicos Việt Hàn các bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ cao, tân tiến bậc nhất thế giới mà không phải tốn chi phí khủng khi sang nước ngoài chăm sóc và điều trị

Trả lời