Chăm sóc, hậu mãi, bảo hành tận tâm

Chế độ bảo hành (hay còn gọi là chính sách bảo hành) nói chung là những quy định, những cam kết của đơn vị thẩm mỹ ban hành dịch vụ đối với người sử dụng dịch vụ làm đẹp. Như vậy, một đơn vị uy tín sẽ có chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, trước khi thực hiện thẩm mỹ tại một địa chỉ nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị đó có chế độ bảo hành dịch vụ hay không. Chỉ có những đơn vị nào có cam kết bảo hành rõ ràng là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

che do hau mai sau phau thuat tham my

Để trở thành đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để làm nên những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn còn có chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật một cách hợp lý nhất.

Dựa vào từng đặc điểm của các dịch vụ mà Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn có những chính sách bảo hành khác nhau. Chính sách bảo hành của chúng tôi chính là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất và đây cũng chính là cầu nối để khách hàng và Việt-Hàn ngày càng thân thiết hơn.

che do hau mai sau phau thuat tham my

Chế độ bảo hành tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn thuận tiện, nhanh chóng đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng

Dịch vụ tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn là ưu điểm số 1 tạo nên uy tín hàng đầu cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn. Với mỗi dịch vụ của mình, Việt-Hàn đều có chính sách bảo hành riêng, phù hợp và luôn nhận được sự đồng tình từ phía khách hàng. Phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ các thông tin bảo hành cho dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trên quan điểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất đồng thời cũng khẳng định uy tín của Việt-Hàn trong suốt quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển

che do hau mai sau phau thuat tham my

Khách hàng thực hiện bảo hành tại viện sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên và các Bác sĩ tại đây. Luôn đề cao quyền lợi của khách hàng và đảm bảo cho những quyền lợi đó ở mức tối ưu nhất là sự tri ân dài hạn mà Việt-Hàn dành tới khách hàng yêu mến của mình. Và đây cũng chính là ưu điểm vượt trội trong hệ thống các cơ sở thẩm mỹ chỉ có tại Việt-Hàn.

Đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp mà an toàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn là lý do để hàng triệu khách hàng trên cả nước dành sự yêu mến cho thương hiệu chúng tôi.

che do hau mai sau phau thuat tham my

Hi vọng rằng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ bên trên, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ bảo hành chất lượng dịch vụ, để làm sao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và quyền lợi của mình một cách toàn diện nhất khi đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-hàn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số Hotline 0909.333.777 để được giải đáp với chuyên gia.

Trả lời