Close

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi Việt Hàn- Tạo Mũi Đẹp Tự Nhiên Hài Hòa “Tỉ Lệ Vàng”

Thu gọn cánh mũi Việt Hàn – giúp bạn sở hữu dáng mũi thon đẹp hơn rất nhiều. Vì điều đặc biệt, với công nghệ khác biệt, các bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín, Việt Hàn sẽ đem đến kết quả hoàn hảo với sự cân đối, “tỉ lệ vàng” trên khuôn mặt.

thugoncanhmui

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Việt Hàn khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên khiến tổng thể gương mặt thô cứng, mất cân đối; đồng thời giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và mềm mại hơn.. Tạo hình cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định trước mang lại cho bạn dáng mũi cân đối,  đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét gương mặt.

1/ THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

thugoncanhmui2

+Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạchđược thực hiện trong khoang mũi với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ và được khâu bằng chỉ tiêu đặc biệt, không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau khi thực hiện.

+Thu gọn cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rất nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả lâu dài theo thời gian.

2/ THU GỌN CÁNH MŨI THÍCH HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Vì là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ nên thu gọn cánh mũi thích hợp với hầu hết mọi người gặp phải vấn đề về cánh mũi không đẹp như: mũi thô, mũi to, mũi bè, hai cánh mũi không cân xứng, đã từng thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi nhưng không hài lòng…

3/ QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3:Thực hiện Thu gọn cánh mũi

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

4/ TẠI SAO NÊN CHỌN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI VIỆT HÀN?

thugoncanhmui1

+Đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+Cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, trang bị tối tân và phòng hậu phẫu tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái như ở nhà.

+Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện phẫu thuật

+Cam kết bảo hành vĩnh viễn của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn dánh cho khách hàng.

=> Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn nhiều quý khách đã có được cánh mũi thon gọn và đẹp như mong muốn:

feedbackthugoncanhmui feddbackthugoncanhmui1

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: