Close

Tạo Khóe Môi Cười

TẠO KHÓE MÔI CƯỜI VIỆT HÀN – MÔI CƯỜI DUYÊN DÁNG, VẠN NGƯỜI SAY MÊ

Tạo Khóe Môi Cười là một phương pháp làm đẹp mới vừa xuất hiện tại Hàn Quốc nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu được các chị em ưa thích. Phương pháp tạo khóe môi cười sẽ mang lại cho bạn một nụ cười tươi sáng, giúp gương mặt bạn thêm thu hút ánh nhìn.

Tạo Khóe Môi Cười

1/ PHẪU THUẬT TẠO KHÓE MÔI CƯỜI LÀ GÌ?

Tạo khóe môi cười là phương pháp tạo ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do có 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

Theo đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc môi nửa trong và nửa ngoài vừa đủ để thu hẹp, vếch cong lên 2 bên khóe mép để tạo hình khóe cười theo tính toán kỹ lưỡng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ trước. Nếu to dày quá sẽ loại bỏ nhiều hơn, bao gồm tổ chức cơ vòng môi.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA TẠO KHÓE MÔI CƯỜI VIỆT HÀN:

Tạo khóe môi cười sẽ tiến hành phẫu thuật bên trong niêm mạc môi không để lại sẹo. Tạo khóe môi hay tạo môi hình cánh cung, tạo mép cười vếch đều được gọi chung là tạo khóe môi cười.

– Đem tới nụ cười xinh: Tạo khóe môi cười giúp khắc phục nhược điểm cho những ai có bờ môi mỏng và không đều nhau, những ai mong muốn có nụ cười duyên dáng ấn tượng. Đặc biệt môi cười thích hợp với những bạn có khuôn mặt buồn vì bờ môi lúc nào cũng như đang cười mỉm nhẹ nhàng.

 Thời gian phục hồi nhanh :  Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành tạo môi cười bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau 7 ngày môi bạn sẽ trong thật tự nhiên.

– Độ an toàn tuyệt đối : Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản chỉ là một vài thao tác tiểu phẫu nhỏ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tình trạng xâm lấn.

Tạo Khóe Môi Cười

3/ QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO KHÓE MÔI CƯỜI

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn quy trình phẫu thuật tạo khóe môi cười được thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc và được bộ y tế cấp phép như sau:

Bước 1:  Thăm khám tư vấn xác định tình trạng môi của khách hàng.

Bước 2:  Tiến hành đánh dấu vị trí khóe miệng cần tạo

Bước 3: Tiêm thuốc gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện

Bước 4: Tiến hành tạo khóe miệng cười: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ 2 bên khóe miệng và treo góc miệng lên. Tùy vào cấu tạo môi của mỗi người bác sĩ sẽ quyết định độ dài của vết rạch. Phần da sẽ được rạch Z xoay đối với trường hợp cơ trung bình và giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm cơ trương lực.

Bước 5:  Đóng kín vết rạch bằng chỉ sinh học.

Bước 6: Đưa khách hàng vào phòng chăm sóc hậu phẫu

4/ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Chế độ chăm sóc ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tạo môi cười của bạn như thế nào. Chính vì thế bạn cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ và một số lưu ý dưới đây:

+Nếu có cảm giác sưng hoặc đau thì đây chỉ là biểu hiện bình thường nên bạn không cần quá lo lắng chỉ cần chườm nóng hoặc lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

+Uống thuốc giảm đau và chống sưng viêm theo chỉ định của bác sĩ.

+Nên kiêng ăn một số thực phẩm như: hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt gà… trong 1 tháng đầu.

+Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

5/ NỤ CƯỜI THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO ?

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: