Close

Nâng Mũi Total Bio Fascia

NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA – ĐẸP ĐẾN TỪNG LI

Nâng mũi Total Bio Fascia là kỹ thuật nâng mũi điều chỉnh hoàn toàn cấu trúc mũi bao gồm: đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi. Công nghệ giúp cho bạn khắc phục các tình trạng mũi phức tạp (ngắn, tẹt, hếch…),công nghệ sử dụng sụn nhân tạo (sụn mềm) và phủ lên mũi bạn một lớp cân sinh học . Đây là công nghệ độc quyền và duy nhất chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

nangmuitotalbiofascia

1/ NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Nâng mũi Total Bio Fascia là kỹ thuật nâng mũi điều chỉnh hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn giúp cho bạn khắc phục những khuyết điểm mũi.

Công nghệ nâng mũi Total Bio Fascia sử dụng chất liệu sụn nhân tạo (sụn mềm) được nhập khẩu 100% từ Mỹ và thêm vào đó là công nghệ cân sinh học được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc.

+Sụn nhân tạo (sụn mềm): với chất liệu là sụn nhân tạo, nhưng với cơ chế mềm đẻo thì chiếc sụn sẽ được Bác sĩ tỉ mỉ gọt thành dáng mũi (s-line hay L-line) như mong muốn của bạn.

+Lớp cân sinh học: công nghệ cân sinh học được phát triển và được nhiều thẩm mỹ viện lớn ở Hàn Quốc áp dụng. Lớp cân sinh học sau khi được phủ lên mũi thì sau một khoảng thời gian sẽ tương thích với các tế bào của bạn và giúp cho mũi bạn trông thật tự nhiên (không bị kích ứng bóng đỏ, ửng đỏ…).

 

2/ KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ KHUYẾT ĐIỂM VỚI NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA

Nâng mũi Total Bio Fascia giúp khắc phục những ca mũi khó, có nhiều khuyết điểm, trường hợp mũi bị hỏng – biến dạng hoặc những người bị kích ứng do lần phẫu thuật trước.

+Trường hợp 1: Mũi có nhiều khuyết điểm cùng lúc: Mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi lệch…

Với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa chi tiết từng vùng sau đó sử dụng chất liệu sụn nâng phù hợp với mỗi vùng để tạo hình lại dáng mũi.

 

 

+Trường hợp 2: Mũi bị hỏng do lần phẫu thuật trước, bị kích ứng, biến dạng

Với trường hợp này bác sĩ sẽ xử lý tháo rút sụn cũ và tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân tương thích với từng vùng mũi để nâng cao và tạo hình dáng mũi.

 

 

3/ QUY TRÌNH NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA:

quytrinhpthuat

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và lựa chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi Total Bio Fascia

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

4/ NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA TẠI VIỆT HÀN THÌ ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHỮNG GÌ?

+Trực tiếp được bac sĩ giỏi nhất thực hiện:

Được chính tay Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và đội ngũ y Bác sĩ chuyên sâu thực hiện.

Được sự tham vấn trực tiếp của chuyên gia ngành phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

+Bảo hành trọn đời:

Khi nâng mũi Total Bio Fascia quý khách sẽ được cấp giấy bảo hành dáng mũi vĩnh viễn trọn đời.

+Chăm sóc hậu phẫu chu đáo và tận tình:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn trang bị hệ thống phòng hậu phẫu tiện nghi và hiện đại, khách hàng sau khi nâng mũi có thể lưu lại tại đây để tiện theo dõi và hưởng chế độ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây.

Đặc biệt sau nâng mũi khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí tái khám, được nhắc lịch uống thuốc mỗi ngày và định kỳ tái khám mũi.

5/ TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA TẠI VIỆT HÀN?

Nâng mũi Total Bio Fascia là công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và hoàn toàn độc quyền trên thị trường. Chỉ có duy nhất tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Bên cạnh công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ thì đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp ưng ý nhất.

nangmuitotalbiofascia nangmuitotalbiofascia1nangmuitotalbiofascia2nangmuitotalbiofascia3

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: