Close

Nâng Mũi Total Bio Fascia Plus

NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA PLUS – LÀNH SIÊU NHANH- ĐẸP SIÊU TỐC

Nâng mũi Total Bio Fascia Plus là công nghệ nâng mũi thế hệ mới nhất, với công nghệ Bio Fascia Plus sẽ giúp cho bạn nhanh lành và nhanh đẹp. Giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, bảo hành trọn đời

nangmuitotalbifofasciaplus

1/ CÔNG NGHỆ TOTAL BIO FASCIA PLUS ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

Theo Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải- Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chia sẻ thì nâng mũi Total Bio Fascia Plus không chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo (sụn mềm) và lớp cấn sinh học như công nghệ Bio Fascia Plus mà công nghệ Total Bio Fascia Plus còn có thêm ưu điểm là giúp cho vết thương mau lành và sản sinh thêm mô tế bào giúp cho mũi bạn trong thật tự nhiên.

Với những ưu điểm trên thì công nghệ Total Bio Fascia Plus hoàn toàn phù hợp với các tình trạng mũi như: mũi thấp tẹt, mũi gồ, xương mũi to…Ngoài ra các trường hợp mũi lệch và mũi bị kích ứng do lần phẫu thuật trước cũng hoàn toàn có thể thực hiện được nâng mũi Total Bio Fascia Plus.

2/ NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA PLUS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Với sự thành công của Bio Fascia Plus thì tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn cho ra mắt thêm Công nghệ nâng mũi Total Bio Fascia Plus với những cải tiến giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên 100%.

+ Sụn Nhân Tạo (sụn mềm): Với chất liệu sụn mềm cao cấp nhập khẩu 100% từ Mỹ , giúp cho Bác sĩ có thể dễ dàng tạo được dáng mũi mà bạn mong muốn (S-line, L-line…).

+Lớp cân sinh học với công nghệ Plus: Với công nghệ cân sinh học tiên tiến, giúp cho vết thương sau khi phẫu thuật nhanh lành và kích thích da sản sinh thêm tế bào giúp cho mũi bạn săn chắc và không bị ửng đỏ.

 

3/ QUY TRÌNH NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA PLUS TẠI VIỆT HÀN

quytrinhpthuat

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3:Thực hiện tiểu phẫu Nâng Mũi Total Bio Fascia Plus

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

4/ NÂNG MŨI TOTAL BIO FASCIA PLUS – ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT HÀN

Công nghệ Nâng mũi Total Bio Fascia Plus được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn, có khả năng chỉnh sửa toàn diện những ca mũi cực khó, cực xấu… Giúp khách hàng lấy lại dáng mũi cao đẹp như ý.

Dưới đây là hình ảnh độc quyền khách hàng sau Nâng mũi Total Bio Fascia Plus tại Việt Hàn do trực tiếp Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thực hiện.

nangmuifascia nangmuifascia1 nangmuifascia2

9-4-dia-chi-web

 

Bài Viết Liên Quan: