Close

Nâng Mũi Korea

Toét lên vẻ thần thái sang chảnh chuẩn Hàn với Nâng mũi Korea Việt Hàn

Nâng Mũi Korea (Hàn Quốc) – công nghệ nâng mũi dẫn đầu xu thế 2019, cách khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, đầu mũi thô, cánh mũi to bè với “chi phí tối ưu nhất”. Chỉ sau 7 ngày bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối. Việt Hàn còn cam kết bảo hành vĩnh viễn dáng mũi cho bạn.

Từ lâu thì khái niệm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Khi mà ở Hàn Quốc theo khảo sát 100 người thì có tới 80 người là đã từng sử dụng hoặc ít nhất là một lần đến làm đẹp ở Thẩm Mỹ Viện.

Đó cũng là lý do vì sao Hàn Quốc được coi là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ hay luôn được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Nâng mũi Korea từ lâu đã là sự lựa chọn rất được ưa thích của các chị em Hàn Quốc, để có được vẻ ngoài thần thái sang chảnh.

nang mui korea

 

1/ NÂNG MŨI KOREA VIỆT HÀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Nâng mũi Korea là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chỉ can thiệp chình sửa một phần cấu trúc mũi, phù hợp cho các mũi không có quá nhiều các khuyết điểm giúp cho bạn sở hữu đáng mũi L-line hài hòa toét lên thần thái sang chảnh.

So sánh nâng mũi Korea với cách nâng mũi thông thường:

+Nâng mũi Korea có nhiều điểm nổi trội hơn như: Dáng mũi cao thẳng, sụn mềm nên hoàn toàn an toàn, điều chỉnh dáng mũi theo ý muốn, bên cạnh đó còn kết hợp thêm sụn nâng cao cấp giúp định hình chiếc mũi Korea cao thẳng thách thức mọi góc nghiêng.

+Cách nâng mũi thông thường: Sụn cố định làm cho dáng mũi cứng không được tự nhiên,không có công nghệ hỗ trợ dễ gây biến chứng sau phẫu thuật.

2/ KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM MŨI TRIỆT ĐỂ VỚI NÂNG MŨI KOREA:

Nâng mũi Korea sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm mũi của bạn như :

+Mũi thấp tẹt: Đa số người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đếu sở hữu một chiếc mũi thấp và tẹt, sau khi nâng mũi Korea thì mũi bạn sẽ hoàn toàn khác:

+Mũi ngắn hếch: Mũi ngắn hếch là nhược điểm rất lớn trên khuôn mặt, luôn khiến người đối diện nhìn vào đầu tiên trên khuôn mặt, Nâng mũi Korea đã giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

+Mũi thô to, cánh mũi bèTrường hợp khách hàng với đầu mũi thô, cánh mũi to bè khiến mất tự tin, khuôn mặt không cân đối đã được khắc phục sau khi nâng mũi Korea

3/ Quy trình thực hiện Nâng Mũi Korea Việt Hàn:

quytrinhpthuat

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi Korea

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

4/ Nâng mũi Korea Việt Hàn thì nên làm ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu thì sẽ uy tín và đáng tin cậy nhất, thì tôi cũng xin gợi ý cho bạn luôn : Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn một trong những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

+Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn

+Tay nghề hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

+Đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm

Với những yếu tố trên thì Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn sẽ là một lựa chọn khiến bạn hài lòng nếu muốn sở hữu một chiếc mũi chuẩn Hàn.

5/ Chế độ bảo hành trọn đời:

Không chỉ gây bất ngờ với chi phí ấn tượng, Nâng mũi Korea còn là một trong những dịch vụ được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn cho vào danh sách các dịch vụ được bảo hành trọn đời.Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, không phải cơ sở nào cũng áp dụng chế độ bảo hành này cho khách hàng của mình. Trên thực tế, chỉ một số cơ sở nhận được sự nhượng quyền công nghệ mới đáp ứng quyền lợi bảo hành vĩnh viễn này cho bạn.

Hình ảnh Khách Hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ Nâng Mũi Korea tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn:

 

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: