Close

Nâng Mũi Fascia

NÂNG MŨI FASCIA – SIÊU CẤU TRÚC

Nâng mũi Sline bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của cách nâng mũi thông thường.

1/ NÂNG MŨI FASCIA LÀ GÌ?

Với phương pháp nâng mũi Fascia kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn mềm và bọc lớp cân sinh học bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp dài lâu.

Có thể nói Nâng mũi Sline bọc sụn ra đời được xem là một lựa chọn số một giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và không sợ biến chứng sau phẫu thuật.

 

Nâng mũi Fascia - Công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

 

2/ NÂNG MŨI FASCIA KHÁC GÌ SO VỚI NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG ?

Viện trưởng Việt Hàn Ts-Bs Nguyễn Thanh Hải khẳng định: “nâng mũi Fascia là sự kết hợp hoàn hào giữa chất liệu sụn nhân tạo (sụn mềm) và lớp cân sinh học, giúp tạo dáng mũi hình chữ S tự nhiên kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi”.

Khác với cách nâng mũi thông thường thì khi Nâng mũi Fascia bọc sụn bạn sẽ được trang bị cho mình một chiếc sụn nhân tạo nhưng là sụn mềm thay vì sụn cố định như cách nâng mũi thông thường.

-Sự khác nhau giữ sụn mền và sụn cố định :

+Sụn mền: sẽ giúp cho Bác sĩ dễ dàng tạo hình dáng mũi giúp bạn có một chiếc mũi đẹp ưng ý nhất.

+Sụn cố định: sụn đã được định hình sẵn (không thay đổi dáng mũi được) làm cho mũi bạn trông cứng và không được tự nhiên.

-Lớp cân sinh học tiên tiến:

Bên cạnh đó kết hợp với lớp cân sinh học sẽ giúp bảo vệ đầu mũi không bị kích ứng sau phẫu thuật (bị ửng đỏ, sưng tấy) như cách phẫu thuật nâng mũi thông thường.

nâng mũi Facia công nghệ hàn

Ưu điểm vượt trội so với cách nâng mũi thông thường

-Nâng mũi Sline Bọc sụn thích hợp với những bạn có một chiếc mũi không đẹp hoặc bị dị tật như: dáng mũi thấp, mũi tẹt, dáng mũi gồ, mũi gãy do tai nạn, mũi hỏng do phẫu thuật hỏng….Thì Nâng mũi Sline Bọc Sụn Việt Hàn là một lựa chọn không thể nào tốt hơn để giúp bạn cải thiện vẻ ngoài và lấy lại sự tự tin.

3/ Quy trình thực hiện Nâng Mũi Fascia:

quytrinhpthuat

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu Nâng Mũi Fascia

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

4/ Tại sao nên chọn Nâng mũi Fascia Việt Hàn?

Với tay nghề cùng thâm niên 15 năm trong ngành phẫu thuật Thẩm Mỹ Tạo Hình thì Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi ưng ý nhất.

Đội ngũ y Bác Sĩ Việt Hàn

Đội ngũ y Bác Sĩ Việt Hàn

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tay nghê cao và kinh nghiệm lâu năm, thì công nghệ máy móc tiên tiến và chất liệu sụn cao cấp nhập từ Mỹ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn sẽ là lựa chọn không thể nào tốt hơn để bạn lấy lại ngoại hình và sự tự tin.

5/ Chính sách bảo hành trọn đời tại Việt Hàn

+Sau khi thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn thì quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành dáng mũi trọn đời. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ dịch vụ với chất lượng tốt nhất khi quay lại Việt Hàn với tờ phiếu này.

+Ngoài ra thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc hậu phẫu với một đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cùa quý khách.

Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nâng Mũi Fascia và đã thay đổi hoàn toàn để khoác lên mình vẻ đẹp đầy tự tin và cuống hút:

nangmuifascia1 nangmuifascia2 nangmuifascia

 

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: