Close

Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019

Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019 là chương trình gala hoành tráng nhất trong năm của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn để tìm kiếm gương mặt Nose Beauty 2019 – GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU ĐỒNG
Với mong muốn đem lại nét đẹp hài hòa tự nhiên cho những người có khuyết điểm về mũi. Gia đình Việt – Hàn tự tin sải bước đồng hành cùng tất cả mọi người trên cuộc hành trình trao cơ hội, đem niềm tin, chinh phục cái đẹp. Đến với cuộc thi Nâng Mũi Đổi Vận – Nose Beauty 2019, bạn không chỉ có cơ hội may mắn nhận được giải thưởng trị giá lên đến 500 tỷ đồng. Bạn còn được hỗ trợ nâng mũi miễn phí 100%. Ngoài ra còn nhận được những món quà đặt biệt có giá trị khác chỉ có tại Việt Hàn.

♣♣♣THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham dự: Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, không phân biệt giới tính. 
2. Thời gian thi: 15/05/2019 – 10/06/2019
3. Thời gian công bố kết quả: Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên Fanpage Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hànvào ngày 01/06/2019.
⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒

♣♣♣CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Vào bài viết của Việt – Hàn đăng trên Fanpage

  • Chia sẻ câu chuyện về công việc, tình cảm và cuộc sống có liên quan đến một dáng mũi đẹp (kể chuyện bằng chữ đính kèm một hình ảnh cá nhân). Chuyện càng thật, càng hay, càng ý nghĩa, càng có khả năng cao rinh giải.
  • Để lại SĐT cá nhân sau bài viết để có cơ hội nhận thẻ cào 500.000 đồng từ Việt – Hàn.

Bước 2: Chia sẻ bài đăng lên Facebook cá nhân ở chế độ public cùng với hashtag: 

#Viet_Han#nang_cao_dang_mui#nang_mui_viet_han#nang_mui_dep.

Bước 3: Kêu gọi bạn bè vote cho phần comment chia sẻ của mình trên bài đăngViệt – Hàn.

*** Lưu ý: Ban tổ chức sẽ chỉ tính lượng reaction và comment trên comment/bài dự thi tại bài đăng của Việt – Hàn là hợp lệ, không tính lượng reaction và comment trên bài chia sẻ tại trang Facebook cá nhân.
⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒

♣♣♣CÁCH THỨC TRAO GIẢI

1. BTC sẽ chọn ra top 30 người thắng giải dựa vào tiêu chí:

  • 40% đến từ lượt reaction trên bài/bình luận dự thi tại bài đăng trên trang Việt – Hàn cao nhất.
  • 60% sẽ dựa trên đánh giá từ ban tổ chức về nội dung (câu chuyện thú vị, hấp dẫn và độc đáo, TRẢ LỜI CHÍNH XÁC VỀ BIO FASCIAL PLUS).

2. Bài dự thi hợp lệ, thực hiện đầy đủ 3 bước tham gia cuộc thi.

3. Thời gian tham gia cuộc thi sẽ bắt đầu khi đủ 500 ứng viên tham dự.

4. Tất cả các bạn có 3 số đuôi điện thoại của mình trùng với giải đặc biệt, đài chính của ngày công bố ngày 01/06/2019 cuộc thi đều nhận được thẻ cào trị giá 500.000 từ ban tổ chức.

*Lưu ý: số ảo không liên lạc được sẽ được bổ sung vào công quỹ của Việt – Hàn.

5. BTC sẽ chọn 30 bạn đủ yếu tố sửa xong là đẹp để đến Việt – Hàn tại số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM xác minh nhân vật và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn. Sau đó BTC sẽ chọn ra 10 gương mặt để áp dụng chương trình nâng mũi miễn phí 100%.

6. Tất cả các bạn tham dự chương trình khi đến Việt – Hàn để xác minh nhân vật đều nhận được Voucher giảm giá 30% dịch vụ ở Việt – Hàn và một phần quà ý nghĩa (Bộ Mỹ Phẩm Chăm Sóc Cơ Thể & Tiền Mặt Trị Giá 2 TRIỆU ĐỒNG).

7. Cuối cùng chúng ta sẽ có buổi GALA NOSE BEAUTY VIỆT – HÀN 2019 do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải trực tiếp giới thiệu các công nghệ hiện có tại Việt Hàn và tận tay trao thưởng cho người Đẹp nhất để nhận GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU ĐỒNG.

⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒⇓⇐⇓⇒

♣♣♣CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • Giải nhất: 100 Triệu đồng

  • Giải nhì: 75 Triệu đồng

  • Giải ba: 50 Triệu đồng

  • Giải may mắn: Thẻ cào điện thoại 500.000 nghìn đồng.

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN ❤️
 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bài Viết Liên Quan: