Close

Nâng mũi Cấu Trúc, Sụn Định Hình, Sụn Mềm giải pháp nào tốt nhất 2019?

Để “Sống” tốt trước những bước nhảy vọt và phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp nhan sắc, điều mà chúng ta có thể thấy được ở thị trường thẩm mỹ đó chính là sự đổi mới từng ngày của các công nghệ làm đẹp, nhất là phương pháp “Vàng” mang tên nâng mũi. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn giữa nâng mũi Cấu Trúc, nâng mũi Sụn Định Hình và nâng mũi Sụn Mềm?

Chiếm giữ vị trí trung tâm trên gương mặt, chiếc mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng nó không chỉ góp phần làm nên nhan sắc của con người; mà hơn hết theo phong thuỷ chiếc mũi còn là yếu tố quyết định không nhỏ đến tài vận hưng suy của một người. Trái ngược với các phương Tây, đặc thù của mũi người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường mắc nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, gồ, khoằm, hếch, chưa kể cánh mũi to bè, kém thu hút. Thế nên, công cuộc đổ bộ và phát triển của các công nghệ nâng mũi mới vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam càng trở nên nhanh chóng và khốc liệt hơn. Cùng điểm qua những công nghệ nâng mũi đang là xu hướng hiện nay để hơn bao giờ hết bạn sẽ “chọn mặt, gửi vàng” đúng nơi, đúng chỗ.

Nâng cao dáng mũi, nâng tầm nhan sắc còn giúp thay đổi số phận

Nâng cao dáng mũi, nâng tầm nhan sắc còn giúp thay đổi số phận

Nâng mũi Cấu Trúc sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dáng mũi

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta thể không nhắc đến “thiên đường dao kéo” Hàn Quốc. Tại đây ngành công nghiệp đặc biệt này luôn được xếp vào danh mục quan tâm và chú trọng phát triển. Điều này được chứng minh qua hàng loạt các công nghệ mới có sức ảnh hưởng lớn đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ đều có xuất sứ từ xứ sở Kim Chi, trong đó phải kể đến công nghệ nâng mũi Cấu Trúc.

Khách hàng thay đổi chóng mặt sau khi nâng mũi Cấu Trúc

Khách hàng thay đổi chóng mặt sau khi nâng mũi Cấu Trúc

Nâng mũi Cấu Trúc thực hiện kết hợp chỉnh sửa vùng đầu mũi bằng sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai; sống mũi tạo hình bằng sụn nhân tạo. Chính vì thế nó không chỉ giúp chỉnh hình toàn diện, mà hơn hết nó còn giúp tạo hình chiếc mũi có tỷ lệ 1/3 độ dài gương mặt và sống mũi có hình chữ S hoặc chữ L theo ý muốn của khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì nâng mũi Cấu Trúc bằng sụn tự thân, ngoài vết mổ ở vùng mũi thì còn phải thực hiện đường mổ ở vị trí lấy sụn tự thân. Thay vì thông thường bạn chỉ chăm sóc mỗi vết mổ ở mũi thì nay phải chăm sóc thêm vết mổ ở vị trí lấy sụn.

Nâng mũi Sụn Định Hình giải pháp vàng trong ngàn công nghệ

Không quá phô trương khi gọi nâng mũi Sụn Định Hình giải pháp vàng trong ngàn công nghệ bởi so với các công nghệ nâng mũi đến từ đất nước Hàn Quốc, công nghệ này sử dụng sụn định hình trong quá trình nâng mũi. Được biết, sụn sinh học định hình sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao của các cơ quan kiểm định chất lượng, trong đó có Tổ chức FDA Hoa Kỳ đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

 Nâng mũi Sụn Định Hình làm một lần, đẹp một đời 

Nâng mũi Sụn Định Hình làm một lần, đẹp một đời

Chính vì những ưu điểm từ bên trên, công nghệ nâng mũi Sụn Định Hình sẽ khắc phục tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, đồng thời phòng tránh hiệu quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất nằm ngoài mong đợi.

Tại Việt Nam, chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới nên luôn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả làm đẹp tối ưu. Tuy nhiên, do vật liệu được đặt vào quá to và được gọt giũa thủ công nên đối với một số trường hợp khách hàng cấu tạo xương sóng mũi to bè sẽ dễ xảy ra hiện tượng dáng mũi thô.

Nâng mũi Sụn Mềm bước đột phá trong ngành công nghiệp nhan sắc

Khác với các công nghệ nâng mũi ở Việt Nam từ trước tới nay, nâng mũi Sụn Mềm được giúp chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi, phù hợp với cả nam và nữ giới mong muốn sở hữu chiếc mũi cao tây, sang chảnh. Nâng mũi Sụn Mềm khắc gọt theo ý muốn, tự do kiến tạo mọi kiểu mọi dáng làm sao cho phù hợp với khuôn mặt. Công nghệ này được tiến hành bên trong khoang mũi nên có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý và hạn chế tối đa tình trạng cứng ngắc, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…

Lột xác toàn diện sau 45 phút nâng mũi Sụn Mềm

Lột xác toàn diện sau 45 phút nâng mũi Sụn Mềm

Thời gian thực hiện quy trình nâng mũi Sụn Mềm thường kéo dài khoảng 45 phút. Bên cạnh thời gian thực hiện nhanh chóng, thì ở phương pháp nâng mũi bằng sụn mềm bác sĩ chỉ tiến hành can thiệp vào vùng cần nâng mũi, không xâm lấn hay tác động tới những vùng xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra những tình trạng như viêm xoang hay viêm mũi mà nhiều người vẫn hay lo sợ sau khi nâng mũi.

Đặc biệt nâng mũi Sụn Mềm còn giúp hạn chế tối đa tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi bị thô cứng, biến dạng. Có thể nói so với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật được đánh giá cao mang đến dáng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải với bài thuyết trình giải pháp nâng mũi Sụn Mềm 4.0

Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải với bài thuyết trình giải pháp nâng mũi Sụn Mềm 4.0

Chia sẻ trong hội nghị thẩm mỹ Quốc Tế vừa tổ chức tại Khách sạn Sheraton về công nghệ mới nhất 2019, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải “cây đại thụ” trong ngành phẫu thuật thẩm mỷ Việt Nam nói chung, “Bàn tay vàng” từng khắc phục cho hơn 68.000 ca nâng mũi đẹp, an toàn và lâu dài cho biết: “Mỗi người đều có một tiêu chuẩn đánh giá riêng về một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên một chiếc mũi được đánh giá là đẹp cần phải hài hòa, tự nhiên với gương mặt và nhất là phải đảm bảo đẹp an toàn và lâu dài”.

Có một triết gia phương Tây từng nói: “Sắc đẹp là một món quà hướng ngoại hiếm khi bị ai ghét, chỉ trừ những người không nhận được nó”. Trước thực tế xã hội ngày càng coi trọng vẻ ngoài như hiện nay, việc sở hữu một nhan sắc thu hút luôn là điểm cộng mà bạn chưa cần chứng minh điều gì người khác cũng dễ dàng ấn tượng với bạn. Chính vì vậy việc cần làm của bạn khi đã không may mắn được tạo hoá ban tặng cho mình một chiếc mũi đẹp, thì hãy dừng lại ngay những suy nghĩ tiêu cực vì chẳng có một người nào xấu cả nếu như họ dám thay đổi bằng con đường nhanh nhất, tốt nhất là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Tổng quan hình ảnh hội nghị trong ngành thẩm mỹ vừa qua

Tổng quan hình ảnh hội nghị trong ngành thẩm mỹ vừa qua

Hình ảnh Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tham gia hội nghị cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Hình ảnh Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tham gia hội nghị cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, được khách hàng bình chọn là “địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất”, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã trở thành nơi đồng hành cùng hành trình nhan sắc của nhiều người bằng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, độc quyền và nhất là bằng chính sự tài hoa, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đầu tư cho nhan sắc là một việc làm thông minh nhất, hãy trở thành người làm đẹp khôn ngoan và sáng suốt trước vô vàn sự lựa chọn bạn nhé!

Nâng Mũi Sụn Mền 4.0 – Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

 

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bài Viết Liên Quan: