Close

Nâng Mũi Bio Fascia

Nâng Mũi Bio Fascia- Nâng Tầm Nhan Sắc 

Nâng mũi Bio Fascia Việt Hàn là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: Đầu mũi phủ lớp cân sinh học, sóng mũi được tái cấu trúc bằng sụn nhân tạo (sụn mềm)  mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất. Chỉ sau 7 ngày khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi Bio Fascia là một công nghệ nâng mũi tiên tiến được nhiều nghệ sĩ Hàn tin dùng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em với tiêu chí “Nhanh- đẹp – an toàn” thì Nâng mũi Bio Fascia làm một lựa chọn không thể bỏ qua.

nangmuibiofascia1

1/ CÔNG NGHỆ BIO FASCIA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nâng mũi Bio Fascia là công nghệ nâng mũi mới được nghiên cứu tại Hàn Quốc và được chuyển giao độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Có thể nói sự ra đời của công nghệ Bio Fascia là một bước ngoặc lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Điểm khác nhau giữa nâng mũi Bio Fascia và cách nâng mũi thông thường:

Nâng Mũi Bio Fascia: Trang bị sụn nhân tạo ( sụn mềm), đầu mũi được phủ lớp cân sinh học giúp cho mũi bạn tự nhiên không bị ửng đó, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi thông thường: Sụn nhân tạo cố định, không có công nghệ tiên tiến hỗ trợ làm mũi bạn trông cứng và dễ bị kích ứng sau khi phẫu thuật.

2/ TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI BIO FASCIA ?

Với mong muốn giúp chị em có được chiếc mũi ưng ý nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn,thì Nâng mũi Bio Fascia đáp ứng được các yêu cầu đó như: Nhanh lành, Nhanh đẹp, Không có sẹo, Không kích ứng, Không biến chứng sau phẫu thuật.

Nhờ tính chất an toàn lành tính của mình, thì công nghệ Bio Fascia thích hợp với tất cả mọi người, mọi trường hợp như: mũi tẹt, mũi hếch, mũi hỏng do lần phẫu thuật trước…

nangmuibiofascia

3/ PHẪU THUẬT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM:

+Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải sẽ trực tiếp thăm khám và thức hiện ca phẫu thuật cho bạn.

+Bên cạnh đó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn với tiêu chí tuyển chọn đội ngũ y Bác sĩ nghiêm khắc ( không tuyển thực tập sinh) nên Việt Hàn sở hữu đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiêm và tay nghề cao.

+Các bác sĩ chuyên khoa đều được Việt Hàn tạo điều kiện xuất ngoại để trao dồi kỹ năng.

=>Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

4/ QUY TRÌNH NÂNG MŨI BIO FASCIA BẢO ĐẢM AN TOÀN:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chọn dáng mũi phù hợp với bạn

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tiến hành gây tê

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu Nâng mũi Korea

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

5/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÂNG MŨI BIO FASCIA:

Khi nâng mũi Bio Fascia Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn sẽ cấp cho bạn thẻ bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời. Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ có cho các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi của Việt Hàn.

6/ KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG MŨI BIO FASCIA ĐẸP HOÀN HẢO:

Đông đảo khách hàng đã nâng mũi Bio Fascia và hài lòng với kết quả đạt được. Hãy tận mắt chứng kiến kết quả và sự thay đổi của họ.

nangmuitotalbiofascia1 nangmuitotalbiofascia2 9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: