Close

Nâng Mũi Bio Fascia Plus

NÂNG MŨI BIO FASCIA PLUS – SỬA HOÀN HẢO MŨI HỎNG, BIẾN DẠNG…BỀN ĐẸP VĨNH VIỄN

Nâng mũi Bio Fascia Plus –  xu hướng nâng mũi thế hệ mới, với cơ chế mổ kín giúp hạn chế viêm nhiễm, biến dạng hay sẹo xấu, chị em có thể sở hữu dáng mũi S Line, L Line theo ý muốn. Chỉ sau 7 ngày khắc phục hoàn toàn những chiếc mũi hỏng, mũi biến dạng và các ca phẫu thuật khó. Giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

1/ CÔNG NGHỆ BIO FASCIA PLUS LÀ GÌ ?

Công nghệ Bio Fascia Plus là công nghệ thế hệ mới nhất được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Nâng mũi Bio Fascia Plus sử dụng sụn nhân tạo (sụn mềm) cao cấp, giúp bác sĩ có thể dễ dàng tạo dàng mũi và độ cao phù hợp nhờ sự đa dạng về kích thước. Kết hợp với đó là mũi sẽ được phủ lên một lớp cân sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, giúp cho da mũi bạn săn chắc và thật tự nhiên.

2/ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI BIO FASCIA PLUS

Nâng mũi Bio Fascia Plus là công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo (sụn mềm) và lớp cân sinh học công nghệ cao, nên hoàn toàn phù hợp cho các trường hợp mũi như : tẹt, thấp, đầu mũi to bè, ngắn, hếch, gồ xương, mũi khoằm và đã qua chỉnh sửa nhiều lần, lộ sóng, bóng đỏ… Giải pháp cũng cải thiện tình trạng mũi viêm, biến dạng do sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo cứng, kém chất lượng.

3/ CÔNG NGHỆ BIO FASCIA PLUS NỔI TRỘI NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ nâng mũi Bio Fascia Plus ra đời đánh giấu cho bước ngoặc lớn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, với những tính năng nổi trội hoàn toàn so với các nâng mũi thông thường như:

+ Lớp cân sinh học công nghệ cao: giúp tái tạo da mũi, khắc phục hiện tượng mỏng, bóng đỏ, lộ mạch máu do quá trình lão hóa tự nhiên và thẩm mỹ hỏng.

+ Ngoài ra, giải pháp này còn phục hồi nhanh tình trạng mũi bị viêm dính, dãn mạch máu gây đỏ, dãn căng mỏng dẫn đến lộ thanh sụn nhân tạo hoặc sụn vành tai…

4/ QUY TRÌNH NÂNG MŨI BIO FASCIA PLUS

Công nghệ Bio Fascia Plus được áp dụng duy nhất và độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viết Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều 7 bước thực hiện giải pháp nâng mũi Bio Fascia Plus thế hệ mới:

Bước 1: sát trùng vùng mặt và mũi.

Bước 2: gây tê tại chỗ vùng mũi cần phẫu thuật.

Bước 3: rạch da một đường vòng cung khoảng 0,5-1cm ở bên trong lỗ mũi, đường mổ kín, nhỏ và không để lại sẹo.

Bước 4: bóc tách khoang mũi vừa đủ.

Bước 5: “điêu khắc”, gọt sụn Implant định hình tạo dáng mũi theo ý muốn, nhưng phải hài hòa với các nét khác trên khuôn mặt. Sụn Implant phải có độ chắc chắn, mềm dẻo để uốn lượn và cố định trên xương mũi.

Bước 6: đính phủ mô đệm sinh học Bio Fascia lên trên trụ Implant và đưa vào khoang mũi đã tạo.

Bước 7: cung cấp dưỡng chất đặc biệt nuôi dưỡng Bio Fascia Bioregen, kích thích tăng sinh mô H.A, collagen và elastin tự thân để da tăng độ dày, săn chắc, ngăn chặn tình trạng dãn mạch máu, ửng đỏ, lộ sóng…

5/ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ THỰC HIỆN

+ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn nơi quy tụ đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm. Với đầu tàu và cũng là người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho quý khách : Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

+ Bên cạnh đó bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Thạc sĩ Tiến Sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện Phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Đội ngũ y Bác sĩ Việt Hàn

Đội ngũ y Bác sĩ Việt Hàn

6/ BẢO HÀNH DÁNG MŨI VĨNH VIỄN

+Nhiều người khi nâng mũi rất lo lắng sau khi chỉnh hình mũi không đẹp, gặp rủi ro thẩm mỹ phải mất tiền làm lại nên e dè khi quyết định làm đẹp. Đến với Việt Hàn, bạn sẽ không phải để ý đến vấn đề này vì mọi trường hợp mũi hỏng do bác sĩ sẽ được bệnh viện bảo hành MIỄN PHÍ 100%.

+Bạn sẽ được khám và thực hiện toàn bộ các bước dịch vụ như ban đầu mà không mất phí. Các bác sĩ bằng sự tận tâm của mình sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Đặc biệt, thời gian bảo hành này còn được kéo dài vĩnh viễn, miễn sao bạn vẫn nằm trong đối tượng được bảo hành do Viện Thẫm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn đưa ra.

Dưới đây là các ca phẫu thuật nâng mũi Bio Fascia Plus thực hiện tại Việt Hàn:

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bài Viết Liên Quan: