Close

Giới thiệu

Việt Hàn là viện thẩm mỹ với hơn 18 năm kinh nghiệm. Được thành lập từ những ngày đầu năm 1999, giai đoạn mà ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam chưa phát triển với tên gọi là ” Phòng Khám Chuyên Sâu Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ” Như vậy có thể nói chúng tôi là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chỉnh sửa sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, vào năm 2014 chúng tôi chính thức đổi tên thành ” Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn ” nơi Độc Quyền Chuyển Giao Công Nghệ Thẩm Mỹ Tân Tiến Nhất Hàn Quốc Tại Việt Nam

Viện Thẩm Mỹ Quốc  Tế Việt Hàn tự hào là địa chỉ làm đẹp Uy Tín, đáng tin cậy nhất, đã đồng hành cùng hàng chục nghìn khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Chúng tôi vinh dự được giới thiệu hai nhân tài đất Việt đó chính là Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải ” Bàn Tay Vàng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam “ đã làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo ” Phù Thủy Thẩm Mỹ Làm Đẹp Không Dao Kéo “ đây chính là niềm vinh hạnh đồng thời cũng là động lực để phát triển bền vững. Việt Hàn là Viện Thẩm Mỹ duy nhất được trao tặng danh hiệu Sản phẩm Dịch vụ uy tín, chất lượng được tin dùng năm 2014.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 5 Bình Thới, phường 11, quận 11, Tp Hồ Chí Minh. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn được khách hàng ưu ái gọi là ” Thiên Đường Làm Đẹp Ở Sài Gòn “. Để mô tả về Việt Hàn của chúng tôi không thể đơn thuần gói gọn trong hai từ chuyên nghiệp mà đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới gọi là “ Đẳng Cấp Việt Hàn “. Chúng tôi tự hào là một trong rất ít cơ sở đạt chuẩn Thẩm Mỹ Viện 5 sao tại Việt Nam. Việt Hàn hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho những thành công rực rỡ sau này khi được tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng để chinh phục vẻ đẹp vĩnh cửu. Niềm vinh dự này là động lực để Việt Hàn nỗ lực hơn nữa trong việc bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất, để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với mong muốn kiến tạo nên “ Một Thế Giới  Xinh Đẹp ” ngày một đẹp và quyến rũ hơn, sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Việt Hàn sẽ giúp các chị em vốn đã rất bận rộn với công việc và cuộc sống hiện đại sẽ thay đổi diện mạo mới hoàn thiện hơn và luôn giữ lại nét thanh xuân vốn có của chính mình một cách tự nhiên nhất.

Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của bạn với dáng mũi cao sang , bờ môi ruyến rũ , ánh mắt đa tình , vòng 1 bốc lửa , vòng 2 thon gọn cùng vòng 3 khêu gợi trở nên căng tràn sức sống trước những áp lực của công việc và môi trường xung quanh nhé.