Phương Pháp Nâng Mũi Cao Đẹp Không Biến Chứng, Không Co Rút Sụn

Mũi cao, đẹp nổi bật là mong ước của gần như tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ, vậy làm thế nào, phương pháp nâng mũi gì giúp chúng ta có chiếc mũi cao thanh tú, nổi bật nhưng không bị lộ sụn sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.Không phải dáng mũi quá cao, quá dài là sẽ đẹp, sẽ duyên mà còn tùy thuộc vào các nét khác trên khuôn mặt, và tùy thuộc vào form mũi gốc mà chủ yếu là độ da, mô dưới da, kích thước đầu mũi sẵn có. Quyết định độ cao chuẩn, độ dài chuẩn đặc trưng cho từng người là do óc thẩm mỹ và kinh nghiệm dày dặn của người Bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Có thể nâng mũi cao, dài tối đa không?

Khi mũi được nâng lên cao và kéo dài đầu mũi để mũi trông cao thon gọn và kín hơn thì da mũi sẽ hứng chịu 1 độ căng không nhỏ mà nhiều nhất là ở phần đầu chóp mũi. Nhất là những mũi hơi ngắn, đầu mũi hơi bị kéo hếch cao thì cần áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hay tái cấu trúc. Trong đó người Bác sĩ phải bóc tách được phức hợp sụn đầu mũi và cánh mũi 2 bên và kéo giãn tổ chức sụn này ra để khi đặt sụn mũi vào dù là sụn nhân tạo hay sụn tự thân thì đầu mũi mới được nâng cao thon gọn và kéo dài ra được như mong muốn.

biến chứng nâng mũi quá cao
Nâng mũi quá cao sẽ gặp nguy cơ rách da mũi
Như vậy chắc chắn da phủ bên trên mũi sẽ rất căng và theo thời gian sẽ bị giãn mỏng, chúng ta dần xuất hiện tình trạng lộ sóng, đầu mũi nhọn và đốm trắng ở đầu mũi xuất hiện ngày càng rõ và thậm chí sụn có thể đâm thủng rách da mũi và lộ hẳn ra bên ngoài

Vậy thì phương cách gì có thể giúp khắc phục tình trạng này?

Phương pháp nâng mũi giúp không bị lộ sụn đó chính là phương pháp nâng mũi bọc cân:

phương pháp nâng mũi không co rút sụn
Nâng mũi bọc cân giúp mũi không bị lộ sóng
Với lớp cân như 1 lớp mô đệm mềm mại được đặt ở giữa sụn và da mũi đủ dày để làm giảm bớt áp lực căng của mô da mũi, chính nhờ lớp đệm lót này mà da mũi được củng cố dày và khỏe hơn, giảm áp lực căng và giảm khả năng bị giãn mỏng nên tránh được tình trạng ửng đỏ da, lộ mạch máu, lộ sụn đầu mũi hay đầu mũi bị nhọn…Lớp cân này có thể là lớp cân tự thân được phẫu thuật lấy từ cân cơ thái dương hoặc cân cơ sau tai hoặc cân cơ đùi. Hay cũng có thể là lớp cân nhân tạo được đưa từ bên ngoài vào. Cả 2 lớp cân này đều có thể giúp mũi đạt được nét đẹp bền lâu mà không bị lộ sóng. Tuy nhiên mỗi loại cân sẽ có những ưu nhược điểm riêng. để biết thêm về ưu nhược điểm của mỗi loại cân, mời các bạn đọc thêm ở những bài tiếp theo về nâng mũi bọc cân.

Trả lời