Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Câu hỏi “nâng mũi Hàn quốc có để lại sẹo không?” được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm vì đã đi làm đẹp mà còn để lại sẹo thì đều là kết quả không ai mong muốn. Hãy cùng xem những thắc mắc khi nâng mũi Hàn Quốc và giải đáp của Bác sĩ trong bài viết dưới đây nhé

Nhy Châu (23 tuổi, Tp.HCM): Thân chào bác sĩ, em là Châu năm nay 23 tuổi. Mũi em tẹt và cánh mũi hơi to bè, em mong muốn được chỉnh sửa dáng mũi của mình sao cho tự nhiên nhất. Em có nghe nói về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp thế nào ạ? Liệu nâng mũi có bị sẹo không ạ? Xin Bác sĩ hãy cho em biết.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến về với trang fanpage của Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn và sau đây các Bác sĩ của Việt-Hàn gửi đến bạn câu trả lời như sau

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại và đang là xu thế làm đẹp của giới trẻ. Và tất nhiên đây là phương pháp nâng mũi hoàn toàn an toàn và không để lại bất kì biến chứng nào nếu như chúng ta biết lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

nang mui han quoc co de lai seo khong

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê vì gây mê có nhiều yếu tố nguy cơ. Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với dáng mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho khách hàng.

Và sau đó tiến trình nâng mũi Hàn Quốc bắt đầu. Các Bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn vô trùng, rạch 1 đường nhỏ trong 1 bên lỗ mũi, bóc tách nhẹ tạo khoan cũng như giải phóng cấu trúc xương, sụn bên trong, đồng thời khắc gọt sụn Implant tạo dáng mũi chuẩn SLine với độ cao, độ dài phù hợp, tương thích hài hòa với các nét khác trên khuôn mặt. Sau đó sẽ đưa sụn Implant đã được chỉnh dáng và khâu đính lớp cân mềm bao phủ sụn Implant và nhẹ nhàng đưa vào khoang mũi tạo sẵn, cố định chắc chắn trên xương, sụn mũi và khâu đóng da, dán mô sinh học ngăn cách hoàn toàn khoang mũi và bên ngoài để chống nhiễm trùng.

Đây cũng là phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng mà là tái cấu trúc kín, không cần phải rạch da quá dài, bắt ngang 2 lỗ mũi và chân mũi. Đường mổ rất nhỏ nằm kín sâu trong 1 bên lỗ mũi nên sẽ không thấy sẹo, khi vết may lành thì bạn sẽ có 1 chiếc mũi đẹp mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên mũi.

khach nang nang mui han quoc tai viet han

Hy vọng bài viết “Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?” đã giúp bạn trả lời những băn khoăn của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

  • Cách 1:Gọi đến số điện thoại ??.????.???? – ????.???.???.
  • Cách 2:Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.
  • Cách 3:Đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt-Hàn tại địa chỉ Số 5, Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM.

Chúc bạn luôn tự tin!

Trả lời