Công nghệ Bấm Mí – 5 Quan Điểm Sai Lầm Gây Biến Chứng

Công nghệ bấm mí là 1 thành tựu y khoa nổi bật sở hữu rất nhiều ưu điểm, nó giúp kiến tạo đôi mắt 2 mí rõ đẹp, làm mắt mở rộng đẹp lung linh, thu hút ánh nhìn hơn nhưng không phải phẫu thuật, không tạo đường sẹo dài trên nếp mí, thời gian thực hiện nhanh, thời gian nghỉ dưỡng không quá kéo dài và mau đạt nét đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên có 5 quan điểm sai lầm về công nghệ bấm mí mà các bạn vẫn hay nhầm tưởng, bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn để tránh khi đi bấm mí mà gặp tai biến cũng như những kết quả xấu không như mong muốn.

bam mi vi cham sun doc quyen tai vmt qt viet han

1. Ai cũng có thể thực hành bấm mí

Mọi người vẫn nghĩ rằng bấm mí không phải là phẫu thuật, rất đơn giản nên làm ở đâu cũng được và ai làm cũng được, không cần phải là Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ thực hiện.

Các bạn nên hiểu rằng bấm mí là 1 thủ thuật y khoa chuyên sâu dành cho Bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là phương pháp làm đẹp phổ thông, cần tiêm tê và được thực hiện ở cơ sở y khoa thẩm mỹ được cấp phép chính thống. Bởi vì trong lúc làm thì vẫn có thể xảy ra các rủi ro y khoa, nếu không đảm bảo nguyên tắc vô trùng thì có thể xảy ra viêm nhiễm, nhiễm trùng và rất gần mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực nên không thể xem thường.

Nghiêm trọng hơn là nếu có sốc phản vệ hay ngộ độc thuốc tê xảy ra mà không được xử lý kịp thời và đúng cách thì chỉ trong vòng 5 phút có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

2. Bấm mí không bao giờ bị tai biến trầm trọng và nguy hiểm

Đã từng có những trường hợp đau lòng mà báo chí đã từng đăng: 1 cô gái trẻ bị mù sau khi bấm mí ở 1 Spa. Cô gái này có bệnh lý nền về máu nhưng khi đến Spa thì không có Bác sĩ nên không được phát hiện và ở đấy người thực hiện là nhân viên của Spa. Trong khi tiến hành bấm mí thì gặp tình trạng máu chảy nhiều và không cầm nên không biết xử lý và làm sưng bầm nặng nề, xuất huyết trong lòng mắt và dẫn đến mù hoàn toàn và vĩnh viễn 1 bên, mất thị lực 70 phần trăm bên còn lại.

3. Bấm mí không bao giờ để lại sẹo xấu

Trong thủ thuật này không cần rạch da 1 đường dài trên nếp mí chứ không phải là sẽ không rạch da hay tác động xâm lấn nào. Nếu kỹ thuật rạch da sai, không gọn gàng, kỹ thuật bấm không tốt thì vẫn có thể để lại những sẹo xấu hay những nốt, u, cục trên nếp mí mắt.

4. Bấm mí ai làm cũng đẹp, là như nhau ở mọi nơi

Đây là cách nghĩ của rất nhiều bạn, cho rằng dù thực hiện ở đâu, ở phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hay ở Spa thì kết quả cũng sẽ đẹp như nhau. Thực tế thì việc xác định những điểm để bấm mí là cực kỳ quan trọng, quyết định được độ đẹp, độ to của mí cũng như độ bật mở mí mắt linh hoạt được ví như đôi mắt bồ câu. Nếu chọn sai những điểm bấm hoặc kỹ thuật bấm không tốt có thể gặp các tình trạng: mắt 2 đuôi, nếp mí không rõ hoặc nhiều nếp mí hay hoặc mí không đều nhau, bên to bên nhỏ, mí sưng bầm rất lâu trở về bình thường, mí to không tự nhiên. Cho nên cần tham khảo để chọn lựa những cơ sở uy tín, có Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ hạn chế gặp phải những tình trạng xấu này

5. Bấm mí nếu làm sai thì tháo chỉ ra là xong

Việc bấm mí sẽ dễ hơn là việc tháo và chỉnh sửa. Và sẽ sưng bầm nhiều hơn do đã hình thành các tổ chức xơ sợi nên việc bóc tách để tìm các mối bấm không đơn giản như bạn nghĩ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là mặt tiền ai cũng nhận thấy khi nó đẹp lên hay khi nó gặp sự cố, rất khó che đậy. Cho nên cần tìm hiểu kỹ cơ sở, Bác sĩ thực hiện trước khi làm hơn là làm sai rồi mới đi tìm Bác sĩ giỏi để chỉnh sửa lại.

5 quan diem sai ve cong nghe bam mi

Bấm mí có giữ được vĩnh viễn?

Và 1 quan điểm sai lầm cuối cùng khiến bạn từ chối 1 công nghệ hay đó chính là: Bấm mí không nên làm bởi vì sẽ rất nhanh bị mất đi nếp mí, không thể tồn tại nếp mí đẹp như cắt mắt, phải làm đi làm lại nhiều lần. Đó chính là do công nghệ luồn chỉ cũ. Với công nghệ cải tiến Bấm mí vi chạm sụn có thể tác động đến tận sụn mi nhưng không làm sưng bầm nhiều và không để lại sẹo nhưng thời gian tồn tại nếp mí đẹp thì tương đương với Phẫu thuật cắt mắt.

Các Bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí vi chạm sụn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo hình mắt hai mí thì hãy tìm hiểu kỹ phương pháp mà bạn sẽ thực hiện, cũng như cơ sở, bác sĩ mà bạn chọn lựa gửi gắm nhan sắc, chúc bạn sau khi đọc bài viết này sẽ hiểu hơn về công nghệ bấm mí và tìm được cho mình nơi làm đẹp đáng tin cậy.

Trả lời