Close

Độn Cằm Vline Plus

ĐỘN CẰM VLINE PLUS – CẰM THON SANG CHẢNH, ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Độn cằm Vline Plus – công nghệ Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm thon sang chảnh và thời thượng. Công nghệ hiện được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn với quy trình an toàn tuyệt đối, hồi phục nhanh chóng.

1/ ĐỘN CẰM VLINE PLUS VÀ ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

Phẫu thuật độn cằm Vline Plus là giải pháp tối ưu nhất nhắm khắc phục các khuyết điểm của khuôn cằm sao cho cân đối, hài hòa, phù hợp với từng gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn tương thích với cơ thể để kéo dài, điều chỉnh dáng cằm v-line thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp bạn sở hữu gương mặt đạt “tỉ lệ vàng” đáng mơ ước.

Độn cằm V-Line 3D được chỉ định cho những đối tượng sau:

+ Cằm ngắn, cằm lẹm

+ Cằm lệch, không cân đối với khuôn mặt

+ Mong muốn sở hữu cằm V-Line thon gọn, thời thượng.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM VLINE PLUS

+ Công nghệ chuẩn Hàn – An toàn tuyệt đối:

Toàn bộ quy trình được thực hiện giống các bước đã được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua một đường rạch nhỏ trong lớp niêm mạc môi dưới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc:

Sử dụng chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chuyên gia kiểm định về chất lượng nên khi đưa vào cơ thể sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng.

+ Thời gian phẫu thuật nhanh:

Kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút những chiếc cằm kém hoàn hảo sẽ được biến hóa trong thời gian ngắn giúp bạn trở nên xinh đẹp.

+ Cằm đẹp tự nhiên, kết quả dài lâu:

Chỉ với thời gian ngắn các khuyết điểm của chiếc cằm cũ đã được bác sĩ loại bỏ, và mang lại một chiếc cằm mới cân xứng, hài hòa và đẹp tự nhiên cho bạn. Đặc biệt khi thực hiện độn cằm Vline Plus tại Việt Hàn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đẹp lâu dài mà công nghệ tiên tiến này mang đến.

Độn Cằm Vline Plus

3/ QUY TRÌNH ĐỘN CẰM VLINE PLUS

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về kích thước loại cằm độn thích hợp vơi nhu cầu và khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật, sau đó tiến hành gây tê.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới. Sau đó bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 4: Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú dáng chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của mọi người nhất là các cô gái. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc cằm như thế. Phương pháp phẫu thuật độn cằm  Vline Plus  ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng sỡ hữu chiếc cằm như ý.

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: