Close

Blog Làm Đẹp

Phương pháp độn cằm nào mà ít đau mà thời gian hồi phục nhanh?

Phương pháp độn cằm nào mà ít đau mà thời gian hồi phục nhanh?

Chào Bác Sĩ!!!

Tôi sở hữu một chiếc cằm ngắn, theo tướng số thì chiếc cằm này sẽ đem đến cho tôi sự cô độc trong tương lai. Vì vậy tôi muốn thay đổi dáng cằm để cho số mệnh tôi được khắc phục. Không biết là tôi nên sử dụng phương pháp độn cằm nào mà ít đau mà thời gian hồi phục nhanh? Bác Sĩ cho tôi biết thêm về khoảng chi phí thực hiện để tôi chuẩn bị luôn?

( Trần Thị Thu Tâm – 27 tuổi – Đồng Nai )

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hải trả lời:

Chào bạn!

“Gương mặt người xưa được chia tỉ lệ 3/9 ( tầng mặt trên, tầng mặt giữa và tầng mặt dưới ). Thường gương mặt cân đối thì 3 tầng này phải tương đối với nhau. Khi tầng mặt dưới hơi ngắn, không cân đối thì được xem như cằm bị thiếu. Tầng mặt dưới rất quan trọng trong cấu trúc gương mặt”. Để gương mặt cân xứng và đem lại hậu vận tốt về sau thì độn cằm chắc chắn cần phải thực hiện.  

Độn Cằm bằng chất liệu Implant

Gương mặt người xưa được chia tỉ lệ 3/9 ( tầng mặt trên, tầng mặt giữa và tầng mặt dưới )

 

Ngày nay, độn cằm nhân tạo thường sử dụng các chất liệu như: Silicone, Gore – tex, Medpor, Filler,…Tuy nhiên, công nghệ mới nhất của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chính là độn cằm bằng chất liệu Implant. Implant là sụn nha khoa cực kỳ an toàn, có cấu tạo như sụn nâng mũi, giúp cố định ghép độn cằm mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho cở thể.

Độn cằm Implant có đau không?

Độn cằm bằng Implant rất ít đau vì vùng niêm mạc rất ít thần kinh. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc tê, sau khi được gây tê bạn hoàn toàn không cảm thấy đau. Đặc biệt, không tác động ngoài da, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện và phục hồi?

Thực hiện phẫu thuật nhanh trong 45 phút và đẹp sau 7- 10 ngày ( tùy theo cơ địa mỗi người ). So với việc độn cằm thông thường trước đây thời gian phục hồi ít nhất 2-3 tuần.

Kết quả độn cằm bằng sụn mềm ( Implant ) của Việt Hàn

Chi phí phẫu thuật

Với chi phí chỉ 26 triệu đồng bạn sẽ sỡ hữu được chiếc cằm như ý bằng phương pháp sụn mềm. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và không gây ra biến chứng.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét của cằm và cơ địa của từng người

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Bài Viết Liên Quan: