Phẫu Thuật Mở Rộng Góc Mắt Và Những Điều Cần Biết

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài, đồng thời xử lý bề dọc giúp mắt trở nên to tròn và tinh anh hơn. Tùy vào trường hợp cụ thể mà Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trong hay ngoài sao cho phù hợp nhất. Vậy mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài là gì? Có nên mở rộng góc mắt hay không? Và mở rộng góc mắt sẽ mang lại những lợi ích gì?

mo rong goc mat

1. Tìm hiểu về mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

– Mở rộng góc mắt trong: là kỹ thuật loại bỏ phần da thừa ở 2 bên đuôi mắt, làm thay đổi chiều dài mí, giúp cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

– Mở rộng góc mắt ngoài: là loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt giúp cho mắt tăng kích thước và độ mở của mắt, kết quả sẽ được đôi mắt to tròn và trông linh hoạt hơn.

2. Nên hay không nên mở rộng góc mắt?

Đôi mắt nhỏ làm thiếu đi sức sống khiến nhiều người tự ti. Vậy nên nếu góc mắt có độ rộng cân xứng, mở to đều, tròn long lanh được xem là một đôi mắt đẹp và cuốn hút người đối diện hơn. Tuy nhiên, có muốn mở rộng góc mắt hay không còn phụ thuộc và tình trạng khuyết điểm của mắt và nhu cầu của mỗi người. Nếu mí mắt gặp phải những khuyết điểm thấy rõ như: Mở góc mắt khác với tạo mắt 2 mí do đó nếu người chưa có mí mắt đẹp thì mở góc mắt xong cũng chưa có mí rõ đẹp mà phải kết hợp cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt mới có mí rõ đẹp.

Ngoài ra, mở rộng góc mắt còn là phương pháp giúp mắt có độ mở to hơn bình thường, đồng thời giúp cải thiện nhiều về thẩm mỹ cho mắt: Tạo chiều sâu cho đôi mắt, nếp mí rõ nét, đuôi mắt dài đẹp, giúp mắt to tròn, long lanh và trông ấn tượng hơn. Đặc biệt, nếu mắt có da thừa, bọng mỡ thừa cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng trong quá trình phẫu thuật.

mo rong goc mat mang lai tinh tham my cao

3. Lợi ích của việc mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng mang lại rất nhiều ưu điểm:

– Tăng độ thẩm mỹ cho đôi mắt: Đem đến sự khác biệt rõ rệt so với ban đầu, làm tăng độ mở, cho mắt to tròn long lanh, thu hút ánh nhìn, tạo thiện cảm với người đối diện.

– Chi phí không quá tốn kém, thời gian thực hiện nhanh: Một ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt có chi phí tương đối và thời gian hoàn thành nhanh. Kết quả cải thiện diện mạo đôi mắt chỉ sau 40 – 60 phút, góc mắt mở được duy trì lâu dài. Sau khi mở rộng góc mắt bạn gần như không cần đeo kính áp tròng hay trang điểm đậm để nhấn nhá cho đôi mắt.

– Hiệu quả và an toàn cao: Mở rộng góc mắt được xem là một tiểu phẫu nhỏ, không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến cấu trúc đôi mắt. Tác động can thiệp duy nhất là vào vùng da, không xâm lấn đến cơ nên rất an toàn. Ngược lại, sau khi chỉnh hình góc mắt xong, diện mạo của mắt cải thiện hơn trước nhiều.

4. Mở rộng góc mắt có gây hại không?

Dù là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu như nếu như bạn thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

  • Để lại sẹo: Khi thực hiện không cẩn thận, bác sĩ có thể can thiệp quá sâu vào vùng mí, gây ra sẹo trên mắt.
  • Mắt không cân xứng: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ xác định tỉ lệ mở góc chênh lệch, dẫn đến hai bên mắt không cân xứng sau khi phẫu thuật.
  • Chảy nước mắt không tự chủ nếu tổn thương tuyến lệ.
  • Mắt bị sưng viêm, ảnh hưởng thị lực: Quy trình phẫu thuật không đúng cách, không an toàn có nguy cơ gây viêm nhiễm bờ mi mắt kéo dài trong nhiều ngày, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Khi có ý định phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn cần được tư vấn và khám đầy đủ để loại trừ các vấn đề chống chỉ định. Sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc mắt đúng cách để tránh những tổn thương không đáng có

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mang lại vẻ đẹp như mong muốn, tự nhiên cho mọi khách hàng với:

– Đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

– Lấy “an toàn” làm nền tảng phát triển không có bất kỳ ca biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ nào, là nơi gửi gắm chăm sóc sắc đẹp của rất nhiều khách hàng.

Trả lời