Close
Có nên thay đổi dáng mũi?

Có nên thay đổi dáng mũi?

Công nghệ làm đẹp càng phát triển, chiếm trọn ưu thế trong cuộc sống của chúng ta. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn không còn xa lạ gì với nhiều người. Một ngày có hàng nghìn cuộc phẩu thuật trùng tu nhan sắc trên thế giới. Điều đặc biệt có khoảng 2/3 ca phẫu thuật chủ yếu nâng sữa mũi: nâng dáng mũi, thon gọn mũi, chỉnh cấu trúc mũi…Tại sao có rất nhiều người lại chỉ muốn thay đổi dáng mũi thôi?

Mũi là một trong năm ngũ quan quan trọng trên khuôn mặt của con người. Theo nhân tướng học, mũi chi phối và định sẵn số phận của một con người. Người ta tin rằng: Sự giàu sang phú quý, nghèo khổ bệnh tật, sung túc hay bất an đều do mũi quyết định. Điều này khiến nhiều người rất chăn trở và gây ảnh hưởng đến tâm lý. Họ luôn trách tại sao mình khá bạc mệnh khi có một chiếc mũi không như ý muốn: mũi to và hếch, mũi nhỏ và ngắn, mũi thấp, mũi tẹt…

Có nên thay đổi dáng mũi?

Người ta tin rằng: Sự giàu sang phú quý, nghèo khổ bệnh tật, sung túc hay bất an đều do mũi quyết định

 

Trên phương diện nhân trung quan, mũi là bộ phận người ta dễ nhìn thấy nhất. Khuôn mặt đẹp hay xấu tùy thuộc vào đường nét mũi đẹp hay xấu. Dáng mũi phổ biến của người châu Á chính là mũi thấp tét/bè. Ngoài ra còn có những dáng mũi trong bạn thiếu cân đối gương mặt:

  • Mũi to bè, mũi thấp, ngắn và hếch
  • Mũi gỗ xương sống mũi hay mũi bị ngoằm
  • Mũi từng thực hiện nâng nhưng kết quả không như ý muốn

 

Có nên thay đổi dáng mũi?

Khuôn mặt đẹp hay xấu tùy thuộc vào đường nét mũi đẹp hay xấu

Những dáng mũi này cũng khiến bạn mất thẩm mỹ, có thể sẽ phá hết tướng của một gương mặt và đem lại những điều không tốt trong cuộc sống. Để cân bằng cho một gương mặt đẹp cần phải có dáng mũi đẹp.

Bạn có tin sửa mũi đổi vận?

Có một tin đồn trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ: “Nâng mũi đổi vận”, nghe thì thật nghịch lí với tự nhiên. Thế nhưng sau khi bạn điểm qua những cuộc lột xác mũi sau đây, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn tin chắc bạn sẽ có cái nhìn khác về sửa mũi.

Ca sĩ Thủy Tiên, nếu ai đã theo dõi Thủy Tiên từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí, sẽ nhớ một hình tượng Thủy Tiên mũi tẹt và bè, nước da ngâm đen và phong cách trong mình già đi nhiều tuổi. Ngoại hình bà xã Công Vinh thật sự thay đổi khi cô quyết định sửa mũi. Sự nghiệp cô bắt đầu lên như diều gặp gió.

Chưa từng lên tiếng khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nhưng các fan hâm mộ siêu mẫu Thanh Hằng đã nhận ra sự thay đổi trên gương mặt của người đẹp chân dài này. Bức ảnh ngày cô mới đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000 cho thấy: phần đầu mũi hơi bè. Hiện tại gương mặt siêu mẫu khá thanh tú với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn. Trong làng giải trí Vbiz, cô đang là ngôi sao hạng A, còn được mệnh danh là đả nữ điện ảnh.

Quán  quân The Voice mùa đầu – Hương Tràm –  thú nhận mình đã chỉnh mũi nhằm có được diện mạo hoàn hảo khi xuất hiện trước công chúng. Nữ ca sĩ tâm sự: “Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý”. Bạn có thể nhìn thấy cú hit “Em gái mưa” đã khuấy động cả showbiz Việt. Trở thành cái tên: Hương Tràm – Em gái mưa được nhắc đến nhiều nhất trong những lần tham gia giải đề cử.

Sửa mũi có đau không?

Mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú như bao người, muốn phẫu thuật sữa mũi, nhưng liệu có đau không? Đây là câu hỏi chung của chị em phụ nữ.

Có nên thay đổi dáng mũi?

Các chuyên gia cam kết không đau như các chị em từng nghĩ

Ngày nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiến tiến phát triển. Việc áp dụng tất cả những công nghệ của nhiều đất nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…là xu hướng chung của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Các chuyên gia cam kết không đau như các chị em từng nghĩ. Ngoài ra còn cam kết: không sẹo, biến chứng, di chứng… Đừng lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có dáng mũi tuyệt mỹ nhất!!!

Vậy tại sao chúng ta không thử lột xác: Nâng mũi Hàn Quốc?

Liên hệ ngay Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Việt Hàn để được hỗ trợ tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất nhé!

 Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

 

 

 

Bài Viết Liên Quan: