Close

Blog Làm Đẹp

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn: Sự thật khủng khiếp sao nâng mũi

Đâu đó đời thường chúng ta thường nghe rất nhiều câu chuyện về “nghèo vượt khó”, số phận con người chỉ cố gắng khi gặp biến cố hay cái nghèo đói quay quanh. Sự khó khăn của một con người không chỉ do cái nghèo mà còn do ngoại hình “xấu”. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu bạn trở nên xinh đẹp vạn người mê?

Đây là một câu chuyện có thật. Chàng trai Đỗ An Huy, 22 tuổi sống tại TPHCM đã thật sự thay đổi khi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc cân sinh học Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Trước đây Huy có dáng mũi thấp và bè, rất tự ti về nhan sắc của bản thân mình. Thường bị bạn bè chê có dáng mũi xấu, hậu vận sẽ không tốt. Huy khao khát được làm ca sĩ, nhưng vì chiếc mũi không đẹp, đã khiến chàng trai 22 tuổi dừng lại ước mơ của bản thân. Sau thời gian cũng cố tinh thần, đầu tháng 1/2019 Huy quyết định đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn nâng mũi bọc cân sinh học Hàn Quốc.

Sau 1 tháng phẫu thuật, Việt Hàn đã có cuộc trò chuyện với Huy về trải nghiệm cũng như những chia sẻ cuộc sống trước đây về dáng mũi của mình. Huy chia sẻ: Dáng mũi cũ của em hơi thấp, không được cao như em mong muốn, em thấy bạn của em nó cũng đã sửa của Việt Hàn rồi, nhìn rất tự nhiên, rất là đẹp, em cũng rất là thích, nên em đã có ý định mình sẽ sửa mũi. Vẻ đẹp hoàn thiện của em hiện tại còn nhờ vào việc em tạo dáng môi tim cho cân đối với gương mặt ”

Có thể nhìn thấy, trước khi phẫu thuật, sống mũi của Huy không có, phần sống mũi ở giữa 2 mắt khá thấp, đầu mũi khá to, nhìn trực diện sẽ rất phô. Hiện tại, vẻ ngoài của Huy khác trước rất nhiều, mang một vẻ đẹp lai tây với sống mũi cao thon gọn, bờ môi thanh mảnh quyến rũ – nét đặc trưng của nam thần xứ Hàn. Được biết, Huy sẽ bắt đầu theo đuổi lại con đường âm nhạc khi đăng kí vào Nhạc Viện TPHCM. Tự tin đi du lịch cùng bạn bè và thỏa sức sống vì đam mê.

>>>>Xem thêm: Nâng mũi bọc cân sinh học Hàn Quốc

Vậy, nâng mũi bọc cân sinh học Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi bọc cân sinh học Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chỉ can thiệp chình sửa một phần cấu trúc mũi, phù hợp cho các mũi không có quá nhiều các khuyết điểm giúp cho bạn sở hữu đáng mũi L-line hài hòa toét lên thần thái sang chảnh. Sau khi nâng mũi dáng mũi cao thẳng bằng sụn mềm nên hoàn toàn an toàn, điều chỉnh dáng mũi theo ý muốn, bên cạnh đó còn kết hợp thêm sụn nâng cao cấp giúp định hình chiếc mũi Hàn Quốc cao thẳng thách thức mọi góc nghiêng.

Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, thô to cánh mũi bè.Chỉ sau 45 phút thực hiện và đẹp sau 7 ngày. Đối với phương pháp này, đặc biệt không đau mà còn được bảo hành trọn đời chỉ có ở Việt Hàn.

Vận mệnh của một con người như vòng xoay bánh xe luân hồi. Cuộc sống giàu nghèo không ai biết trước được, nhưng xấu hay đẹp thì do chính mình quyết  định. Bạn chỉ có thể đẹp trong mắt người khác, đừng để thanh xuân trôi qua rồi mới thốt lên 2 từ: “ giá như “. Hãy tạo ra giá trị của bản thân, đẹp để có quyền!!!!

9-4-dia-chi-web

 

 

Bài Viết Liên Quan: