Close

Cắt Mắt Hai Mí Hàn Quốc

CẮT MẮT HAI MÍ HÀN QUỐC – BÍ QUYẾT SỞ HỮU ĐÔI MẮT ĐẸP

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ Việt Nam. Nhưng việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp cho chị em có được một đôi mắt như ý, giúp quý khách cải thiện được vẻ ngoài của mình.

1/ TẠI SAO CHÚNG TA NÊN CẮT MẮT HAI MÍ HÀN QUỐC

Có thể thấy khác với đôi mắt một mí to, góc mắt mở rộng của người Hàn Quốc thì người Việt Nam thường có mắt một mí hẹp hơn khiến cho gương mặt của người Việt thiếu đi những điểm nhấn nổi bật. Điều đó không chỉ làm hạn chế tầm nhìn, gây mất thẩm mỹ và làm giảm đi sự tự tin của chúng ta. Vậy nên có thể nói Cắt mắt hai mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp giúp cho chị em có được đôi mắt đẹp và thu hút.

+An toàn: Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động vào vùng da mí mắt ngoài, đường mổ mảnh ngắn ít xâm lấn.

+Hồi phục nhanh: Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật ít xâm lấn kết hợp các chỉ dẫn hậu phẫu được cung cấp chu đáo nên thời gian phục hồi được rút ngắn chỉ khoảng 7 – 10 ngày. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn, không cần nghỉ dưỡng.

2/ CÔNG NGHỆ CẮT MẮT HAI MÍ HÀN QUỐC TẠI VIỆT HÀN 

Tại sao phẫu thuật xong, có người sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, có chiều sâu, nhưng lại có những người chỉ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí dày, kém tự nhiên, thiếu linh hoạt? Sự khác biệt nằm ở công nghệ và trình độ chuyên môn kỹ thuật của bác sĩ.

Không đơn thuần là biến hóa đôi mắt một mí trở nên long lanh, có nếp mí sâu, phương pháp cắt mí Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn còn giúp cho bạn có được vẻ đẹp tự nhiênánh nhìn ấn tượng có hồn hơn sau khi thẩm mỹ.

Điểm khác biệt trong phương pháp cắt mí tại Việt Hàn được tạo nên từ những nguyên tắc quan trọng sau:

– Không cắt mí mắt quá dày

– Đo vẽ kỹ lưỡng để tính toán đúng tỉ lệ các đường nét trên khuôn mặt

– Đánh giá tình trạng thực tế đôi mắt của khách hàng

– Thực hiện tỉ mỉ, chính xác, không tác động đến cơ nâng mi

– Can thiệp và xử lý phần mí lót trước khi thực hiện để tránh trường hợp mắt quá nhiều mí

– Cắt mí mắt khéo léo để có sự cân đối và hài hòa

3/ CẮT MÍ HÀN QUỐC THÍCH HỢP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

+Mắt một mí

+Mắt có mí lót, nếp mí không rõ ràng

+Mắt nhỏ, góc mắt hẹp, nhiều da chùng, mỡ thừa

4/ SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC SAU QUÁ TRÌNH CẮT MÍ HÀN QUỐC

Cắt mí Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 30-40 phút, nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể nhận thấy được kết quả thay đổi của đôi mí mắt chỉ sau khoảng từ 5-7 ngày. Nếp mí rõ nét, cân xứng đều 2 bên, mắt tròn to rõ ràng hơn trước.

catmathaimi

 

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: