Close

Căng Da Mặt Việt Hàn

PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT VIỆT HÀN – CĂNG MỘT LẦN , ĐẸP MỘT ĐỜI

Căng da mặt Việt Hàn – công nghệ căng da không phẫu thuật, giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho những người đang gặp các vấn đề về lão hoá da. Lần đầu tiên công nghệ chuẩn Hàn này chính thức ra mắt tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm vượt trội.

cangdamat

Thời gian và lão hóa kẻ thù không đội trời chung với chị em phụ nữ, khi bước sang tuổi 25 cơ thể chúng ta bắt đầu kích hoạt tiến trình lão hóa. Đó là lúc mà các tế bào trẻ hóa bắt đầu làm việc chậm lại, lượng collagen cung cấp cho cơ thể cũng bắt đầu yếu đi.

Hiện tượng các nếp nhăn lão hóa bắt đầu xuất hiện mỗi khi chùng ta cười và lâu ngày thì nó hiện rõ hơn, việc chống lại quy luật thời gian là một điều bất khả thi với con người. Các nếp nhăn sẽ xuất hiện lần lượt và chủ yếu là sẽ hiện rõ trên gương mặt như: nếp nhăn trán, vết chân chim, nếp nhăn rảnh mũi, nếp nhăn cằm…

1/ ƯU ĐIỂM CĂNG DA MẶT VIỆT HÀN

Khác với các phương pháp căng da cũ chỉ tác động đến lớp trên của da nên kết quả duy trì không lâu dài, Căng da mặt Việt Hàn khắc phục nhược điểm này, kĩ thuật trẻ hóa da 3 tác động, can thiệp toàn diện ở lớp da, lớp mỡ dưới da và cả hệ thống cơ nâng mô, mang lại sự thay đổi rõ rệt hơn hẳn các phương pháp thông thường.

+Loại bỏ mỡ thừa:

Khi còn trẻ, mô mỡ giúp duy trì nét thanh xuân trên gương mặt. Nhưng khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ bắt đầu có hiện tượng tích tụ mỡ dư thừa trong đó có mỡ vùng mặt, mỡ thừa kéo da chùng xuống, khiến gương mặt trông nặng nề, mệt mỏi.

Khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa, thắt chặt các lớp mỡ dưới da theo đúng vị trí và đúng hướng, khắc phục tình trạng gương mặt chảy xệ, nặng nề. Loại bỏ mỡ thừa vùng má, nọng cằm, mỡ ở cổ, gương mặt trông sẽ thon gọn, nhẹ nhàng, trẻ trung hơn.

+Thắt chặt lại hệ thống cơ nâng đỡ

Bước vào giai đoạn lão hóa, hệ thống cơ nâng mô và dây chằng ở vùng mặt trở nên lỏng lẻo. Đây là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt chảy xệ và chùng nhão.

Bằng kỹ thuật chuyên sâu, phẫu thuật căng da mặt thắt chặt lại hệ thống cơ nâng đỡ, khắc phục tình trạng cơ chảy xệ, độ đàn hồi của da được cải thiện đáng kể, da săn chắc, dẻo dai hơn.

+Loại bỏ da chảy xệ – xóa nhăn

Sau khi xử lý phần cơ chảy xệ và mỡ thừa, các bác sĩ tiến hành kéo cân tổ chức da về phía sau tai, cắt bỏ phần da thừa, khuôn mặt không còn da chùng, nếp nhăn bị xóa bỏ, gương mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung.

2/ QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT VIỆT HÀN

ớc 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ vùng da cần căng

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê theo tình trạng, mức độ và nhu cầu khách hàng, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành căng da với sự giám sát của các thiết bị máy móc hiện đại, tuân thủ tính chính xác trong phẫu thuật.

Bước 5: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu. Bạn có thể nghỉ dưỡng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn để được các bác sĩ, y tá theo dõi, chăm sóc tận tình.

3/ ĐỐI TƯỢNG NÊN PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

– Người da lão hóa nặng: vùng mặt, vùng trán nhiều nếp nhăn, nếp nhăn ở rãnh mũi má sâu

– Mặt nhiều mỡ dư thừa dẫn đến da chảy xệ

– Người có nhiều nếp nhăn ở cổ, nọng cằm

– Đặc biệt phù hợp nhất với người 40 tuổi trở lên

4/ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT HÀN- NƠI CĂNG DA MẶT ĐÁNG TIN CẬY

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn – Một trong số ít cơ sở được cấp giấy chứng nhận là bệnh viện thẩm mỹ, đạt đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Việt Hàn tự hào là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn và lựa chọn kí kết hợp tác, chuyển giao công nghệ căng da mặt hàng đầu thế giới:

+ Trang thiết bị: nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và luôn đi đầu trong việc đưa công nghệ kĩ thuật mới vào Việt Nam. 

+ Phòng phẫu thuật: Đảm bảo vô trùng, với đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế tiên tiến nhất. Các phòng chăm sóc hậu phẫu đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

+ Bác sĩ: Đội ngũ y Bác sĩ phẫu thuật chính của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn, đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

=> Kết Quả Của Khách Hàng Sau Khi Thực Hiện Căng Da Mặt Tại Việt Hàn

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: