Close

Cằm ngắn, nỗi lo lắng của những cô nàng, anh chàng mặt tròn

Chuẩn mực cái đẹp ngày nay là cằm vline thời thượng. Dĩ nhiên rất nhiều anh chàng cô nàng lại không may mắn khi sở hữu mặt tròn cằm ngắn lỗi thời. Điều này không tác động nhiều đến cuộc sống hằng ngày, nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Hãy cũng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn tìm hiểu nỗi lòng của những anh chàng cô nàng này nhé!

Cằm ngắn như thế nào?

Gương mặt người xưa được quy chuẩn tổng thể gương mặt chia ra là 3/9 bao gồm: tầng mặt trên, tầng mặt giữa và tầng mặt dưới. Khi 3 tầng này tương xứng với nhau thì được xem là gương mặt cân đối. Khi tầng mặt dưới ngắn hơn 2 tầng còn lại, xem như cằm bị thiếu hay còn gọi là cằm ngắn. Thường những người cằm ngắn thường có gương mặt tròn.

Cằm ngắn trong tướng số như thế nào?

Xem tướng đàn ông cằm ngắn và phụ nữ cằm ngắn thấy họ là người có tính cách hướng nội, tâm dạ hẹp hòi. Đôi lúc tỏ ra bướng bỉnh bừa bãi, giải quyết công việc cực đoan, xử sự không linh hoạt, đôi khi còn quá trớn. Đàn ông/ phụ nữ tướng cằm ngắn khi gặp bất cứ việc gì, chỉ chú ý đến sở thích của mình, tư lợi, thiếu bền bỉ chịu đựng, nhẫn nại, không tin tưởng người khác. Họ có niềm đam mê vui thú nhưng có mới thì nới cũ, chóng chán.

Những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông hay phụ nữ cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi.

Tuy nhiên hậu vận về sau sự nghiệp lại không thăng tiến, nhưng bù lại cuộc sống cũng tướng đối ổn định. Xem tướng cằm ngắn tướng số về già dễ rơi vào cảnh cô đơn không được nhờ cậy con cái.

(Trích: thuatxemtuong.vn)

Kết luận: Mỗi bộ phận trên cơ thể con người điều thể hiện số mệnh cuộc đời, số mệnh đó điều có tốt và xấu. Cằm ngắn cũng là một trong những bộ phận đó, nhìn chung vận mệnh của cằm ngắn thông minh, nhạy bén, giỏi kinh doanh. Tuy nhiên có tâm dạ hẹp hòi, ít mở lòng với người khác, bướng bỉnh, làm việc thiêng về cảm xúc, thiếu tính nhẫn nại, dù tài giỏi trong kinh doanh nhưng sự nghiệp không xuông sẻ, về già sống trong cô đơn. Vì vậy, có hàng triệu con người ngoài kia luôn có ý nghĩ sữa cằm để thay đổi vận mệnh tốt đẹp hơn và sống trong cuộc sống sung túc.

Xem thêm: Cằm Vline vẻ đẹp thời thượng

Làm sao để thay đổi vận mệnh của chiếc cằm ngắn?

Sở hữu chiếc cằm ngắn là điều không ai mong muốn. Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn đến tâm lý cá nhân khi mang chiếc cằm ngắn lỗi thời giữa xã hội cằm vline thời thượng. Vậy chúng ta cùng thay đổi vận mệnh của chiếc cằm ngắn bằng cách: Độn Cằm Vline Plus.

Độn cằm Vline Plus là gì? 

Độn Cằm Vline Plus là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các khuyết điểm của khuôn cằm sao cho cân đối, hài hòa, phù hợp với từng gương mặt. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn tương thích với cơ thể để kéo dài, điều chỉnh dáng cằm v-line thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp bạn sở hữu gương mặt đạt “tỉ lệ vàng” đáng mơ ước.

Độn cằm Vline Plus ở đâu?

Hàn Quốc, xứ sở được mệnh danh “vẻ đẹp thẩm mỹ toàn châu Á”, nơi đây luôn là sự tin tưởng hàng đầu và duy nhất của nhiều người. Đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được lan truyền khắp châu Á khi có quá nhiều ca phẫu thuật cứ như đập đi xây lại. Không còn quá xa lạ với nhiều người, công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc đã được lòng phái đẹp. Nổi bật với công nghệ dây chuyền làm đẹp  Độn Cằm Vline Plus là kĩ thuật phẫu thuật vùng cằm giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm của cằm như cằm thô, cằm lệch, cằm vuông, cằm lẹm… Công nghệ Độn Cằm Vline Plus  hiện được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn với quy trình an toàn tuyệt đối, hồi phục nhanh chóng.

Sự tin tưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn:

  • Áp dụng công nghệ Độn Cằm Vline Plus được chuyển giao xuất xứ từ Hàn Quốc
  • Đội ngũ y Bác sĩ có kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp
  • Tận tình phục vụ vì khách hàng
  • Cơ sở vật chất, nơi nghĩ ngơi đẳng cấp 5 sao
  • Thiết bị, máy móc tối ưu, hiện đại
  • Đẹp sau 7 ngày, không biến chứng
  • Cam kết bảo hành vĩnh viễn

Kết quả Độn Cằm Vline Plus tại Việt Hàn:

Chúc các bạn thành công!

Theo AP Việt Hàn

9-4-dia-chi-web

Bài Viết Liên Quan: